Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

19 พ.ค.58 14.24 น.

68,689


ดูดวงปีชวด
ปีชวด (นักษัตรหนู)
 พยากรณ์ดวง 12 ราศีแบบจีน ประจำปี 2558 / 2015

อุปนิสัยของคนเกิดปีชวด : หนูชอบอยู่กันเป็นฝูงฉลาดปราดเปรื่องสุภาพเป็นนิสัย คุณมีสังคมกว้างขวางคอนเน็กชั่นเพียบ แต่ที่จะให้ใครเข้ามาคลุกวงในคบหากันได้ลึกๆ เรียกว่าน้อยครั้งจริงๆ คุณอาจดูเหมือนเป็นคนอดทน และไม่กังวลกับโลกที่กำลังจะแตก แต่ภายใต้หน้าฉากที่ดูสบายๆนั้น คุณค่อนข้างจะขี้กังวล คุณชอบความเป็นส่วนตัว และอยู่คนเดียวได้สบาย ใครก็ตามที่แหยมเข้ามาในชีวิตคุณโดยไม่ได้รับเชิญ รับรองว่าจะเหวอะด้วยฝีปากคมๆของคุณแน่ คนปีชวดมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ดื้อ ชอบแก้ปัญหาโดยที่ไม่ต้องมีใครสั่ง เหมาะจะทำกิจการส่วนตัวที่ไม่มีใครมาข่มหรือทำให้ปวดหัว พ่อแม่ปีชวด เป็นพ่อแม่ที่ชอบเล่นกับลูก ชอบยุลูกให้สนใจอะไรใหม่ๆที่ท้าทาย ถ้าลูกคุณชอบอะไรไม่เหมือนใครแทนที่จะห้ามปราม คุณจะยุและเล่น กับลูกเสียด้วยซ้ำ เรื่องความรัก คนปีหนูจะเป็นคู่รักที่มีเสน่ห์ ถ้ารู้สึกว่าตัวเองได้รับความเข้าอกเข้าใจ หรือถ้าให้คำมั่นสัญญาต่อกันแล้ว คนปีหนูก็จะเอาใจเก่งใส่ใจและซื่อสัตย์มาก

        คนเกิดปีชวดเป็นคนธาตุน้ำ ซึ่งสัมพันธ์กับไต กระเพาะปัสสาวะ กระดูกและหู ความผิดปกติของอวัยวะต่างๆเหล่านี้ จะมีผลกับสุขภาพของคุณค่อนข้างมาก ความกลัวหรือตกใจมากเกินไป รวมทั้งการกินเค็มก็จะส่งผลต่อสุขภาพของคุณมากเช่นเดียวกัน

        ดูดวงชะตาในปี 2558 โดยอาจารย์ กิติคุณ พลวัน

        ท่านที่เกิดปีชวด (ปีหนู) ปีนี้ดวงทั่วไปค่อนข้างดี การลงทุนมีกำไร ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดีขึ้น แต่สุขภาพร่างกายโดยรวมมีปัญหาเหตุเพราะความเครียด

        มกราคม-มีนาคม เงินดี คล่องสะพัด เดินทางดีไม่มีปัญหา พร้อมนำเงินทองกลับมา ความรักสดใส คนที่มีคู่แล้ว จะมีสาวโสดมาชอบ แต่ควรปัดไป เพราะจะสร้างปัญหาให้น่าปวดหัว

        เมษายน-มิถุนายน มีดวงการเดินทางบ่อย ชีพจรลงเท้า เงินทองหมุนเวียนคล่องมือ แต่การเสี่ยงโชคจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักเป็นรักซ้อนเพราะความเจ้าชู้ของตัวเราเอง การงานค่อนข้างเหนื่อย ให้ระวังความขัดแย้งในวงงานสำหรับคนที่เป็นลูกจ้าง ส่วน คนที่ทำงานส่วนตัว ถ้ากิจการที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติจะรุ่งเรือง

        กรกฎาคม-กันยายน เงินทองสะพัดคล่องมือ เล่นหุ้นไว้จะได้เงินก้อนใหญ่ใช้ ความรักสมหวังหลายคู่ แต่ให้ระวังบางรายจะมีปัญหาจากเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัว การลงทุนเวิร์คงานดี สุขภาพดีขึ้น เดินทางไกลบ้านจะพบสิ่งดีๆ

        ตุลาคม-ธันวาคม คนโสดจะได้พบรักกับคนต่างชาติ เงินทองจะมีลาภลอยเข้ามาบ่อยๆ สุขภาพอาการปวดหลัง ไมเกรนจะถามหา เดินทางไปกับผู้ใหญ่จะมีลาภอยติดมือมา

        ข้อแนะนำ : ปีนี้ควรบูชาพระพิฆเนศ ส่งเสริมชะตาชีวิต ไหว้หลวงพ่อโสธร เป็นสิริมงคลให้กับตนเอง

แหล่งข้อมูล...ดูดวง 12 นักษัตร โดยอาจารย์ กิตติคุณ พลวัน

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน