Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

19 พ.ค.58 14.24 น.

60,061


ดูดวงปีฉลู
ปีฉลู (นักษัตรวัว)
พยากรณ์ดวง 12 ราศีแบบจีน ประจำปี 2558 / 2015


อุปนิสัยของคนเกิดปีฉลู : คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ใจเย็น และไม่ทำอะไรโดยไม่คิด ไม่หวั่นไหวกับคำนินทาหรือเรื่องหยุมหยิมกวนใจ เป็นคนประเภทที่ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว เมื่อไรก็ตามที่คุณครุ่นคิดพิจารณาจนความคิดตกผลึกแล้ว คุณถึงจะเริ่มลงมือทำ และในขั้นตอนของการลงมือทำงานต่างๆ คุณก็จะทำอย่างระมัดระวังเช่นกัน คุณอาจจะไปเรื่อยๆไม่เร่งรีบ แต่ที่แน่ๆคือคุณไม่เคยล้มเลิกอะไรง่ายๆ ดังนั้นตอนที่ใครต่อใครเป็นม้าตีนต้นและเร่งฝีเท้าแซงหน้าคุณไปในตอนแรก เขาหอบแฮ่กๆกันหมดแล้ว วัวตีนปลายเช่นคุณก็จะทำคะแนนพลิกเกมขึ้นมาตีตื้นในตอนท้ายได้ก็ดี ถ้าเลือกความเร้าใจต้องยกให้ราศีอื่น แต่ถ้าเลือกความชัวร์ก็ต้องคนเกิดปีวัวตัวล่ำๆนี่แหละ เพราะคุณค่อนข้างชัดเจนว่าตัวเองต้องการอะไร และถ้าว่าคุณไม่สนใจอะไรก็อย่ามาโน้มน้าวเสียให้ยาก คุณเป็นเพื่อนที่ใครๆเชื่อใจ เพราะคุณไม่ใช่คนเหลาะแหละ แฟนคุณมักจะแอบเมาท์ว่าคุณไม่ค่อยจะโรแมนติกเหมือนใครเขา เรื่องหวานแหววไม่ค่อยจะมีแต่ถ้าเป็นเรื่องความซื่อสัตย์นี่ยกให้เลย และเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่คู่ของตัวเองเป็นอย่างดี นี่ละ ! ความโรแมนติกที่คลาสสิกสไตล์คนปีฉลู ดีขนาดนี้ แฟนคุณก็ต้องเกรงใจเป็นธรรมดา ขยัน ซื่อสัตย์ มัธยัสถ์ อดออม ชีวิตที่มาดีไปดี มีระบบอย่างนี้ไม่รวยให้มันรู้ไป อย่างน้อยวัวที่ไม่ทำตัวนอกคอกจนเกินไป ต่อให้ดวงแย่ขนาดไหนก็มีกินไม่อดไปจนแก่

        คนเกิดปีฉลู นักษัตรคุณเป็นธาตุดิน ม้าม ตับอ่อน ท้อง จะมีผลต่อสุขภาพของคุณมาก ควรกินขิงบ่อยๆ จะกระตุ้นธาตุไฟและช่วยการย่อยให้ดีขึ้น

        ดูดวงชะตาในปี 2558 โดยอาจารย์ กิติคุณ พลวัน

        ท่านที่เกิดปีฉลู (ปีวัว) ดวงปีนี้โดยทั่วไปอาจเหน็ดเหนื่อยบ้าง การลงทุนต่างๆมีปัญหา แต่กิจการจำพวกของหนัก การก่อสร้างพอได้อยู่

        มกราคม-เมษายน มีเรื่องใข้จ่ายเยอะ สิ่งของมีค่าที่คาดหวังจะได้กลับคืนสนิท ความรักอยู่คนเดียวดีกว่ามีคนมาชอบ งานการมีเกณฑ์เปลี่ยนเพราะทนแรงกดดันที่เก่าไม่ได้ สุขภาพมีปัญหามาจากความเครียด

        พฤษาคม-กันยายน การเงินเริ่มดีขึ้นมีโชคบ่อยๆ คนที่ลงทุนอะไรไว้จะได้กำไร ส่วนความรักคนที่เคยเลิกราจะกลับมาคืนดี กิจการจำพวกซื้อมาขายไปจะทำกำไรให้ดี

        ตุลาคม-ธันวาคม หมุนเงินหนักหนี้สินเก่าๆที่ติดค้างไว้แรมปี จะสร้างปัญหาให้ปวดหัว คนที่ทำงานประจำแม้ผลงานดีแต่ผลตอบแทนไม่ขยับช้าชะมัด การลงทุนมีการเสี่ยงควรนิ่งๆอย่าผลีผลาม สุขภาพมีปัญหาบ่อยๆเพราะอารมณ์ไม่คงที่

        ข้อแนะนำ : ควรบูชาพระสังกัจจายน์เสริมดวงด้วยการไหว้พระ 9 วัด

แหล่งข้อมูล...ดูดวง 12 นักษัตร โดยอาจารย์ กิตติคุณ พลวัน

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน