Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

19 พ.ค.58 14.26 น.

63,166


ดูดวงปีระกา
ปีระกา(นักษัตรไก่)
พยากรณ์ดวง 12 ราศีแบบจีน ประจำปี 2558 / 2015


อุปนิสัยของคนเกิดปีระกา : ไก่กล้าหาญ เปิดเผยถ้ามีใครต้องการความช่วยเหลือไก่พร้อมเคลียร์คิวว่างให้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเพื่อนชั้นเลิศ ปรับตัวเก่ง หัวสูง รักสวยรักงามชนิดต้องดูดีตลอดเวลา แถมยังหวังดีไปวิเคราะห์รสนิยมของคนอื่นเขาซะงั้น ทำอะไรก็ตั้งใจลุยสุดตัว และไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่ามกับแผนงานที่วางไว้แล้ว บางทีก็พูดจิกๆ ตรงไปตรงมา ไม่ได้มีเจตนาหักหน้าเลย ก็แค่อยากให้ยอมรับความจริงกันบ้างเท่านั้นเอง ความจริงแล้วคนปีไก่มีเสน่ห์น่าคบหา มีความเป็นนักปราชญ์อยู่ในตัว แต่ไม่ค่อยแสดงให้ใครเห็น มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ช่างเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ไก่ไว้ใจได้ และเป็นกุนซือที่ดี มีโลกส่วนตัวและขี้หงุดหงิดอยู่บ้างในด้านการทำงาน คนปีไก่ทำงานโดยใช้สัญชาตญาณ คุณเฉลียวฉลาด และมีระบบระเบียบ คุณไม่ชอบให้ใครมากะเกณฑ์ว่าต้องทำอะไรและชอบทำงานที่ไม่ต้องขึ้นกับใคร คุณเป็นคนรักที่โรแมนติก และมีเสน่ห์เหลือใจ แต่ไม่ชอบผูกมัดตัวเองกับใคร หากเจอคนที่ใช่ก็ลงตัวได้ไม่ยาก คุณจะรักษาคำพูด และรับผิดชอบในความสัมพันธ์อย่างเต็มที่

        คนเกิดปีระกา นักษัตรคุณเป็นธาตุทอง ควรระมัดระวังโรคเกี่ยวกับปอด ลำไส้ใหญ่ ทางเดินหายใจ ผิวหนัง ผม และอาการซึมเศร้า การกินอาหารหรือสมุนไพรที่มีกลิ่นรสเผ็ดร้อนแต่พอดี จะช่วยบำรุงธาตุของคุณให้แข็งแรง

        ดูดวง 12 นักษัตร โดยอาจารย์ กิตติคุณ พลวัน

        ท่านที่เกิดปีระกา ดวงทั่วไปด้านการงาน การเงิน จะขึ้นๆลงๆ ให้ระวังปัญหาไม่คาดคิดที่เกิดจากคนใกล้ตัว ความรักหวือหวาแต่ไม่มั่นคง

        มกราคม-เมษายน ให้ระวังปัญหาหนี้สินเดิมๆจะถูกฟ้องร้อง เงินทองที่ถูกยืมไป คงต้องทำใจจะถูกใช้คืนเป็นเบี้ยหัวแตก สุขภาพระบบภายในจะมีปัญหา ควรทำบุญปล่อยเต่าเสริมดวงสุขภาพ

        พฤษภาคม-สิงหาคม เดินทางอย่างฉับพลัน พร้อมจะเจอสิ่งดีๆปัญหาความรักจะได้รับการแก้ไข ขอเพียงแต่ให้ระวังวา เงินทอง คล่องมือแต่ก็เก็บเอาไว้ไม่อยู่งานหนักแต่ผลตอบแทนดี

        กันยายน-ธันวาคม มีลาถลอยแต่เป็นทุกขลาภ เพราะจะเสียเงินเหตุมาจากการรักษาตัว ความรักมีปัญหามาจากความหึงหวง งานการคนที่ย้ายงานใหม่จะมีปัญหาจากการปรับตัวเขากับระบบงาน แต่โชคดีที่ได้เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ

        ข้อแนะนำ : ปีนี้ควรบูชาพระสังกัจจายน์จะเสริมชะตาชีวิตเราให้ดีขึ้น

แหล่งข้อมูล...ดูดวง 12 นักษัตร โดยอาจารย์ กิตติคุณ พลวัน

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน