Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

19 พ.ค.58 14.26 น.

61,163


ดูดวงปีจอ
ปีจอ(นักษัตรสุนัข)
พยากรณ์ดวง 12 ราศีแบบจีน ประจำปี 2558 / 2015


อุปนิสัยของคนเกิดปีจอ : คุณเป็นคนดีที่น่าคบ ซื่อสัตย์ไว้ใจได้ ให้ความเห็นอกเห็นใจเวลามีใครมาขอความช่วยเหลือ คุณจริงใจและรับไม่ได้กับความอยุติธรรม คุณจึงต่อสู้เพื่อความถูกต้องโดยไม่คำนึงถึงอันตราย มีวิจารณญาณในการแยกแยะข่าวสารได้ดีประเภทข่าวโคมลอย คลิปตัดต่อไม่ได้แอ้มคุณหรอก คุณยังเป็นคนที่มีความสามารถในการสื่อสารให้คนอื่นเข้าใจได้ดี นิสัยที่เป็นเนื้อแท้ของคุณ คือ ขี้หงุดหงิดใจร้อนที่สุดและชอบเสี่ยงโดยไม่จำเป็น ต้องระวังจุดอ่อนเหล่านี้ไว้ให้ดี คุณจะเพลิดเพลินเจริญใจเสมอเมื่ออยู่ในถิ่นของคุณที่ไม่มีใครกล้ามาแหยม แต่เผลอนิดเดียวก็ออกไปเที่ยวเสาะแสวงหาประสบการณ์แปลกใหม่ โดยไม่อินังขังขอบว่าจะมีภัยกับตัวหรือเปล่า คุณอยากได้แบ็กดีๆที่ช่วยให้คุณผจญภัยได้อย่างมั่นใจสุดๆ กับเพื่อนฝูงคุณเป็นคู่หูผู้ซื่อสัตย์จริงใจและไม่หักหลังคนที่อุตส่าห์เชื่อใจ ส่วนแฟนคุณพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเขา โดยเฉพาะเมื่อพบกับปัญหาร้ายแรง คุณก็ควบคุมตัวเองได้ดี ไม่เคยแสดงความขี้ขลาดตาขาวเมื่อต้องยืนเคียงข้างคนที่คุณรัก ส่วนเรื่องการเงินนั้น คุณไม่ค่อยใฝ่สูง ที่ขยันเก็บออมไว้มากๆ ก็เพื่อคนในครอบครัวนั่นแหละ ตัวคุณเองกินง่ายอยู่ง่าย ใช้จ่ายพอประมาณอยู่แล้ว

        คนเกิดปีจอ นักษัตรปีจอเป็นธาตุดิน อวัยวะที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ คือ ม้าม ตับอ่อน ปาก และกล้ามเนื้อ ธาตุของคุณจะแข็งแรงดี หากได้กินอาหารที่มีรสชาติหวานในปริมาณพอเหมาะ

        ดูดวง 12 นักษัตร โดยอาจารย์ กิตติคุณ พลวัน

        ท่านทีเกิดปีจอ ดวงทั่วไปเด่นในบางเรื่อง แต่บางเรื่องจะทำให้เครียดอย่างหนัก ถือเป็นปีแห่งการทำบุญทำทานบ่อยๆ

        มกราคม-เมษายน จะปวดหัวกับการงานเหตุเพราะถูกกดดันจากเพื่อนร่วมงานที่อิจฉาเรา และคนที่ทำงานส่วนตัวปัญหาหนี้สินที่ติดค้างจะโดนทวงถาม ด้านความรักเป็นกำลังใจให้กันตลอด ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มต้นอย่าใจร้อนในการคบหา สุขภาพมีมีปัญหาเล็กน้อย

        พฤษภาคม-สิงหาคม เดินทางไกลได้เงินใช้ก้อนใหญ่ แต่ให้ระวังจะเสียเงินจากยานยนต์ ความรักที่เคยมีปัญหาเริ่มจูนกันติด ส่วนที่แอบมีใจเขาจะเริ่มมีใจให้เรา งานแม้จะหนักแต่ผลงานดี ส่วนที่ทำงานอิสระเริ่มมีลูกค้ามากขึ้นอย่างชัดเจน

        กันยายน-ธันวาคม การลงทุนมีปัญหาเหตุเพราหุ้นส่วนอยากถอนตัว งานการที่ทำเริ่มเครียดๆเพราะเจ้านายมองไม่เห็นหัว ควรนิ่งๆทำใจให้สงบจะแก้ไขได้ ด้านความรักให้ระวังคำพูดจะทำให้มีปัญหากันไม่หยุดหย่อน

        ข้อแนะนำ : ปีนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา

แหล่งข้อมูล...ดูดวง 12 นักษัตร โดยอาจารย์ กิตติคุณ พลวัน

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน