1 ต.ค.57 15.22 น.

28,743


ดูดวงปีจอ
ปีจอ(นักษัตรสุนัข)
พยากรณ์ดวง 12 ราศีแบบจีน ประจำปี 2557 / 2014


อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวเพียงดวงเดียวคือดาวมฤตยู มาเล็งดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีจอตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีนี้ ดาวมฤตยูเป็นดาวมหาโชค และดาวแห่งความสำเร็จ เป็นคู่ของดาวเน็ปจูน ซึ่งเป็นดาวพื้นฐานของดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีจอ

        ปีนี้ทำนายได้ว่าเป็นปีดีของคนที่รักที่เกิดปีจอแทบทุกด้านเช่นกัน เริ่มตั้งแต่ชีวิตหน้าที่การงาน ถ้าคุณทำงานประจำ รับราชการหรือรัฐวิสาหกิจก็ตาม ปีนี้การโยกย้ายแผนกในความรับผิดชอบจะเกิดขึ้น เจ้านายคนใหม่จะถูกชะตา ศรศิลป์กินกันกับดวงชะตาของคุณส่งเสริมอย่างเต็มที่

        ถ้าคุณทำงานร่วมกับการเดินทาง เช่น บริษัทการท่องเที่ยง แอร์ สจ๊วต การติดต่อต่างประเทศ หรือสถานทูตต่างๆ ปีนี้โอกาสดีที่คุณได้ต้อนรับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจ้านายใหญ่ในการสนับสนุนเส้นทางการงานของคุณอย่ างชัดเจน นักการเมือง การเลือกตั้งระดับใดก็ตามปีนี้ชนะชัวร์ด้วยความตั้งใ จและการวางแผนที่ลงตัวของคุณ

        คุณที่รักที่เกิดปีจอปีนี้ ถ้าจะเริ่มต้นธุรกิจ เช่น เปิดกิจการ ขยับขยายร้านค้า ธุรกิจใดๆก็ตาม ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงสิ้นปีทำได้เพราะปีนี้ดาวมฤตยูเล็งดวงชะตา เปิดโอกาสดีๆให้สำหรับสิ่งมงคลเกิดขึ้นกับดวงชะตาของ คุณ ที่ยังไม่มีบ้าน อยู่หอ อยู่คอนโด ปีนี้มีโอกาสที่จะเก็บเงินและกู้เงินในการที่จะซื้อบ้าน ซื้อหลักทรัพย์ของดวงชะตาชีวิต

        นักธุรกิจที่ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือที่ดินและการพัฒนามีโอกาสทองมากสำหรับโปรเจ็คใหญ่ๆ ถ้าการเริ่มต้นในการธุรกิจในการค้าขาย เป็นโรงงานอาหารสัตว์ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โรงงานผลิตน้ำมัน โซล่าเซลล์จะเกิดขึ้นสำหรับดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดปีจอ ดารา ศิลปิน และนักเขียน อาชีพฟรีแลนด์ต่างๆ กลางปีถึงปลายปี มีโอกาสออกอัลบั้ม งานสำคัญ ผลงานใหม่ๆ และแต่ละผลงานของคุณนั้นโดนใจที่สุด

        สำหรับดวงชะตาความรักและเส้นทางคนที่รักทีเกิดปีจอปีนี้ เป็นความรักที่รู้สึกว่าต่างเกื้อกูล เห็นอกเห็นใจกัน คนมีครอบครัวแล้วจะกลับมาหาเวลาไปฮันนีมูนอีกครั้ง ย้อนรอบทบทวนความทรงจำ คนที่เป็นแฟนกัน เป็นหนุ่มสาว ความรักกัน ปีนี้จะบากบั่นจับมือฝ่าฝันอุปสรรคและเป็นปีทองเคียงข้างกัน

        หนุ่มสาวการเรียน การสอบปีนี้จะดีมาก โอกาสดีสำหรับการที่จะสมัครทำงานไม่ว่าการเดินทางในต่างประเทศ หรือในประเทศก็ตามจะนำโชคและความสำเร็จมาให้ การซื้อรถและอสังหาริมทรัพย์บางอย่าง เกิดขึ้นแน่ๆ สำหรับคนที่รักที่เกิดปีจอปีนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในเส้นทางของคุณ คุณต้องระมัดระวังอารมณ์หรือความบากบั่น วู่วามของคุณให้มาก ถ้าคุณวู่วาม บากบั่น หรือเขาเรียกว่าเป็นคนเชื่อมั่นตัวเองแบบมากเกินไป บางทีการพลาดจะเกิดขึ้นได้บ้างเช่นกัน

        อันนี้ต้องเตือน สุขภาพร่างกายปีนี้ ประคับประคองไปได้ แม้นว่าคุณมีดวงจะเสียญาติหรือว่าจะมีคนเสีย คนที่รักไปบ้าง แต่นั่นคือเรื่องสัจธรรมและธรรมชาติ และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อคนที่รักที่เกิดป ีจอ ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำที่มา

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน