16 ธ.ค.57 17.15 น.

27,938

 

ดูดวงรายปักษ์
ดูดวงรายปักษ์ราศีกรกฏ

ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม)
พยากรณ์ดวงรายปักษ์  ระหว่างวันที่ 16-31 เดือนธันวาคม ปี 2557

ทั่วไป : คล้ายๆกำลังอินกับ “ม็อคกิ้งเจย์” เลยนะคะ คุณมีแนวโน้มที่จะต่อต้านพลังความคิด ความเชื่อหรือวิถีที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา ก็ว่ากันไปค่ะ ตราบใดที่ยังไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนหมู่มาก แต่จริงๆก็ไม่ได้แรงขนาดนั้น เหมือนคุณกำลังมองหาจุดยืนที่กลมกลืนในแบบที่คุณชอบ ไม่อิงกระแสแต่ไม่ฝืนขัดแย้งคนส่วนใหญ่

การงาน : โครงการใหม่ งานใหม่โอเคเลยค่ะ ถึงแม้ว่ามันจะยังไม่เกิดขึ้นจริง แต่แค่ได้คิด ได้ลงมือทำ คุณก็ลั้ลลาสนุกสนาน แน่นอนที่ว่า เพื่อนร่วมงานของคุณจะร่วมรื่นเริงบันเทิงใจไปกับความกระตือรือร้นของคุณด้วย

ความรัก : คนมีคู่ มีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางเปลี่ยนบรรยากาศไปในสถานที่ท่องเที่ยวน่าตื่นตาหรือต่างประเทศ คนโสด จะเกิดอุบัติเหตุรัก แบบไม่ตั้งใจนะ แต่พอป๊ะกันก็ถูกใจจริงจัง สานสายสัมพันธ์ราบรื่นดีค่ะ

การเงิน : ถ้าอยากแก้ไขปัญหาการเงินที่ติดๆขัดๆ คุณต้องห้ามขาดกับความใจร้อนนะคะ ใช้ความอ่อนหวานนุ่มนวลของสตรีเพศสื่อสารเจรจาโอกาสทางการเงินที่คุณรอคอยจะเปิดกว้างขึ้น

สุขภาพ : สุขภาพใจปลื้มปริ่มกระดิ่งแมวกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ ส่วนสุขภาพกายก็ปวดขา ปวดหลังเรื่อยเปื่อย ไม่ซีเรียสค่ะ

Tips : ลดพลังความขัดแย้ง เสริมความอ่อนโยนให้แกร่งกล้าด้วยเครื่องประดับสีขาวขุ่นแต่ผิวเรียบสะท้อนความแวววับด้วยมุกดาหารแหล่งที่มา...Orientalprincesssociety.comดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน