16 ธ.ค.57 17.23 น.

30,148
ดูดวงรายปักษ์
ดูดวงรายปักษ์ราศีตุลย์

ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน)
พยากรณ์ดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 16-31 เดือนธันวาคม ปี 2557

ทั่วไป : คุณเริ่มมีความรู้สึกเป็นสุขกับชีวิตที่คุณคาดหวังไว้ในอนาคตอันใกล้ โดยเฉพาะสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อการดำเนินชีวิต การเรียนรู้ถึงแนวทางใหม่ๆจะปลุกพลังความสร้างสรรค์ให้ชีวิตมีสีสันอีกครั้ง แต่ในวงเล็บว่า หากคุณอยู่ในข่ายงานศิลปะหรือครีเอทีฟกลับไม่ค่อยรุ่งนัก เหมือนมาถึงทางตันเอาซะงั้น

การงาน : เฮ้อ หนักใจแทนเลยค่ะ ปักษ์นี้ต้องอาศัยความอดกลั้นในเลเวลเข้มข้นสูงสุด เพราะคุณจะโดนวิพากษ์เละเทะ โดยเฉพาะกับผู้ชายนะคะ ทนได้นำมาปรับตัวเองก็ดีไป แต่ถ้าคุณมองว่า มันเกินไปแล้วนะ ปีหน้าฟ้าใหม่คงลงเอยกับที่ทำงานใหม่ล่ะค่ะ

ความรัก : คนมีคู่ คุณปรนนิบัติหรือดูแลคนรักของคุณได้ดีเลิศประเสริฐเกินเหตุนะคะบางที เอาว่า ผลัดกันให้เขาดูแลเราบ้างดีกว่า อย่าเพาะนิสัยเคยตัวให้อีกฝ่าย เพราะวันหนึ่งคุณทำไม่ได้ขึ้นมา คือ ผิด ฐานบกพร่องอีก คนโสด เป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์งอกงาม เติมเต็มซึ่งกันและกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องมาจากใจไม่ใช่สร้างภาพนะคะ

การเงิน : ถ้าคุณคาดหวังจะขายสินทรัพย์ขนาดใหญ่ เช่น บ้าน ที่ดิน โอกาสขายได้ในราคาพึงพอใจสูงค่ะ โอกาสทางการเงินใหม่ๆเปิดฉากขึ้นแล้ว คุณจะได้ในสิ่งที่คุณรอคอย

สุขภาพ : ป่วยใจจังค่ะปักษ์นี้ มันแบบ ผิดหวัง ทุกข์ระทม อารมณ์หมองไหม้ตลอดเว ลุกค่ะลุก หาอะไรดีงามทำนะคะหรืออย่างน้อยคลานไปหาโทรศัพท์คุยกับเพื่อนฝูงที่คุณไว้ใจบ้าง อาการป่วยจิตจะได้ทุเลา

Tips : คุณสมบัติของพลอย “แบล็คโอปอล์” ลงตัวมากกับสาวตุลย์ที่รักการประนีประนอมและใฝ่ฝันถึงความรัก ความสุขสมหวังในชีวิตแหล่งที่มา...Orientalprincesssociety.comดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน