Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

18 ธ.ค.57 16.00 น.

42,032


ราศีมีน
(Pisces)
เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 13 เมษายน
พยากรณ์ดวงรายปี ดูดวงรายปี 2558 ดวงรายปี 2015

 

ดูดวงรายปี 2558 ดูดวง 2558 ดูดวงปี 2558 ดูดวง 12 ราศี ทั้ง 12 เดือน โดย...หมอจีจี้

        เดือนมกราคม ไพ่ The Chariot (ไพ่อัศวิน) : ประเดิมต้นปีด้วยความกระปรี้กระเปร่าขยันขันแข็ง เดือนนี้ต้องเดินทางไปนู้นมานี่อาจไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ต้องเหนื่อยต้องสู้เรื่องงานพอสมควร เดือนนี้ระวังเรื่องอารมณ์สักนิดเพราะใจร้อน บางครั้งพูดจาขวานผ่าซากไม่ระรื่นหูชาวบ้านเท่าที่ควร แต่เป็นเดือนที่เป็นผลในเรื่องงาน เป็นการโชว์ศักยภาพอันโดดเด่นของเราให้เป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งกับผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

        เดือนกุมภาพันธ์ ไพ่ เด็กดาบ : มีเกณฑ์ได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้ หรือได้งานพิเศษที่ดูเหมือนยากแต่ว่าในที่สุดจะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย ระวังอารมณ์อย่างต่อเนื่องเพราะใจร้อนไม่ค่อยกลัวใคร ชอบท้าทายชาวบ้าน เพราะฉะนั้นสงบสติอารมณ์เบา ๆ (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

        เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 1 เหรียญ : สุดเลิศครับเดือนนี้มีโอกาสได้โชคลาภก้อนใหญ่ หรือได้เงินแบบง่าย ๆ ไม่ต้องลงแรงเยอะ แต่ข้อควรระวังคือพอได้มาแล้วจะใช้แบบกระหน่ำ จนรู้สึกว่าเงินหมดไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นก็ระวังอย่าใช้จ่ายอย่างเมามันเกินงาม แอบเก็บเอาไว้เป็นขวัญถุงสักนิดก็ยังดี (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)

        เดือนเมษายน ได้ไพ่ 10 เหรียญ : คุณพระ ! อู่ฟู่หรูหราอย่าบอกใคร เดือนนี้มีเกณฑ์เงินเข้าก้อนใหญ่ ๆ ระดับหลักแสน หลักล้าน เป็นจังหวะที่ดีเตรียมอ้าแขนต้อนรับเอาไว้ได้เลย หรือใครมีมรดกตกทอดรอมานานเจ้าคุณย่ายังไม่เปิดพินัยกรรมสักทีในเดือนนี้มีโอกาสคุณทนายอาจเรียกเข้าไปฟังพินัยกรรมบ้านทรายทอง ได้มรดกก้อนโตมานอนกอดก็เป็นได้ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

        เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า : เป็นเดือนที่ต้องแข่งขันต่อสู้กับคนรอบข้างพอสมควรโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ต้องโชว์ความสามารถของตนเองให้เหนือกว่าคนอื่น แถมคนรอบข้างก็เป็นคู่แข่งที่น่ากลัว ดังนั้นฟิตร่างกายให้พร้อมในเดือนนี้เพราะต้องสู้รบปรบมือเยอะทีเดียว คนทำธุรกิจของตัวเองต้องพัฒนาสินค้าและบริการของตัวเองให้เหนือคู่แข่ง (ระดับความเลิศ 5 คะแนน)

        เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า : เพื่อนฝูงหรือญาติอาจมาชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจ หรือ ขยายกิจการ ถามว่าดีไหม ตามเกณฑ์ชะตาโดยรวมในปีนี้ยังไม่ควร เก็บเงินไว้ก่อนจะดีกว่า แต่ถ้าคิดว่าลองดูไม่เสียหายก็แล้วแต่ เอาที่ตัวเองไหวแล้วกัน ใครทำงานประจำอยู่เดือนนี้อาจรู้สึกอยากย้ายอยากเปลี่ยนงาน ลองหางานใหม่ดูก่อน เปลี่ยนได้ไม่เสียหาย และอาจได้งานใหม่จากการช่วยเหลือของเพื่อนหรือญาติ (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

        เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 10 ถ้วย : เดือนนี้ความอบอุ่นในครอบครัวสดใสเบิกบานเป็นพิเศษ อาจมีข่าวมงคลเกิดขึ้นในบ้าน ครอบครัวไหนอยากมีลูกเดือนนี้ถือเป็นโอกาสอันดี หรือเป็นเดือนที่รู้ตัวว่ากำลังจะมีน้อง ครอบครัวสุขสันต์ลั้นลา และเป็นจังหวะที่คุณแม่ของคุณมีความสุขลูกหลานอยู่กันพร้อมหน้า ใครต้องการเปิดร้านใหม่ กิจการใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ ถือว่าทำได้ในเดือนนี้ และเป็นเดือนที่อาจจะตัดสินใจซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติมเช่น บ้านใหม่ ถือเป็นจังหวะที่ดี (ระดับความเจ๋ง 10 คะแนน)

        เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ Hermit (ไพ่ฤาษี) : หาเวลาไปทำบุญปฎิบัติธรรมในเดือนนี้จะดีมาก เป็นช่วงเวลาที่ต้องการความสงบอยากปลีกวิเวก อยากอยู่คนเดียว ทบทวนชีวิตที่ผ่านมา ไม่ค่อยอยากเข้าสังคมหรือทำงานร่วมกับใครเท่าไร เป็นช่วงสมถะอะไรก็ได้ ขี้เกียจวุ่นวาย ทะเลาะกับชาวบ้านแล้ว เบื่อโอเคป่ะ คนโสดมีโอกาสเจอคนอายุมากกว่าเดินเข้ามาในชีวิต เป็นคนดีมีศีลธรรม แต่ไม่แซ่บ ก็ลองดูนะครับ (ระดับความเลิศ7 คะแนน)

        เดือนกันยายน ได้ไพ่ Justic (ไพ่แห่งความยุติธรรม) : หลังจากตั้งอยู่ในความสงบได้ไม่เท่าไร เดือนนี้องค์กลับมาลงเหมือนเดิม จู้จี้ เยอะแยะ เป๊ะเว่อร์ ในทุกสิ่งอย่างจนคนรอบข้างปรับอารมณ์ไม่ทัน และคงต้องระวังการเซ็นเอกสารสัญญาต่าง ๆ ในเดือนนี้เป็นพิเศษ อย่าขับรถผิดกฎจราจร ระวังโดนใบสั่งมาเสียบไว้หน้าบ้าน ระวังหนี้บัตรเครดิต คดีความขึ้นโรงขึ้นศาล (ระดับความเจ๋ง 4 คะแนน)

        เดือนตุลาคม ได้ไพ่ Death (ไพ่แห่งความตาย) : อย่างแรกคงต้องระวังในเรื่องของความรัก เพราะสัญญาณอันตรายมาเคาะประตูบ้าน ดังนั้นใจเย็น ๆ ใช้เหตุใช้ผลในการตัดสินปัญหาทั้งปวง และอย่าเจ้าแง่แสนงอนจนเกินงาม และระวังหากคุณมีหุ้นส่วนคู่สัญญา คงต้องเข้าไปดูแลเรื่องผลประโยชน์อย่างรัดกุม เดือนนี้ยังมีโอกาสเดินทางค่อนข้างบ่อย ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ ตับ ไต ไส้ พุง บั้นเอว อย่ากินเค็มเกินไป (ระดับความเลิศ 3 คะแนน)

        เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ 10 ไม้เท้า : เดือนนี้ทำใจไว้กับงานที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักหน่วง ต้องแบบรับภาระหน้าที่นู้นนี่เยอะเลยล่ะ ถ้าทำงานเป็นทีมก็อย่างกงาน แบ่ง ๆ ให้ชาวบ้านเอาไปทำบ้างก็เป็นการดี ในเดือนนี้อาจถูกมอบหมายให้ไปทำงานต่างถิ่น งานหนักอย่าบอกใคร หรืออาจโดนย้ายตำแหน่งที่มีภาระหนักกว่าเก่า สู้ ๆ นะครับ หาเวลาพักผ่อนด้วย ระวังการปวดหลัง ไหล่ บ่า (ระดับความเลิศ 4 คะแนน)

        เดือนธันวาคม ได้ไพ่ The Magician (ไพ่เจ้าแห่งเวทมนตร์) : ส่งท้ายปีเก่าอย่างสวยงามมากครับ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีโชคลาภแบบปาฏิหาริย์ ผู้หลักผู้ใหญ่เปิดทางให้โอกาสเลิศ ๆ มีเกณฑ์ได้โบนัสรางวัลแบบคาดไม่ถึง การงานประสบความสำเร็จ จะพูดจากับใครก็ดูน่าเชื่อถือไปซะหมดทุกสิ่งอย่าง อาจเจอคนในฝันที่เป็นคนมีหลักมีฐานเดินเข้ามาในชีวิต เดือนนี้หากมีโอกาสเดือนทางไปไหว้ พระพิฆเนศ หรือ พระพรหมเอราวัณ จะยิ่งช่วยให้เฮงยกกำลังสอง (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

แหล่งที่มา...Mensmile

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน