Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

30 ธ.ค.58 16.46 น.

53,882
ดูดวงรายปี
ดูดวงรายปีราศีกันย์

ราศีกันย์

(Virgo)
เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
พยากรณ์ดวงรายปี ดูดวงรายปี 2559

การงาน - ปีนี้เรื่องงานมีทั้งเรื่องดีที่จนน่าใจหายเเละปัญหาใหญ่ที่อาจรุนเเรงชนิดที่คุณไม่เคยรับมือมาก่อนเกิดขึ้นในปีนี้ มีความรอบคอบในการตัดสินใจทำอะไรก็ตามให้มากอย่าหลงเชื่อคำพูดของใครมากไปนักเเม้จะเป็นคนที่มีอายุสูงวัยกว่าคุณก็ตาม เเละช่วงปีนี้ถือว่ามีโอกาสที่คุณจะได้รู้จักสังคมการทำงานที่กว้างมากขึ้นตัดสินใจเลือกคบคนให้ดี อย่าปล่อยให้คนสนิทกับคุณง่ายดายไปนักเพราะไม่ใช่ทุกคนที่หวังดีกับคุณ

การเงิน - ปัญหาการเงินมีที่ต้องระวังอย่างมาก ปัญหาการเงินอาจมีเข้ามาตั้งเเต่ต้นปีเลยก็ได้ ถึงปัญหาอาจดูน่ากลัวเเต่หลังจากเข้าสู่ช่วงกลางปีหลายปัญหาการเงินจะเบาบางลงไปมากเเละโอกาสรับทรัพย์ครั้งสำคัญจะเริ่มมีเข้ามาในช่วงนี้เเละการรับ ทรัพย์ในช่วงนี้อาจเปลี่ยนเเปลงทุกอย่างให้ดีขึ้นดยทันทีก็ว่าได้

ความรัก - สำหรับคนโสดช่วงนี้ถ้าหวังจะเริ่มเจอข่าวดีตั้งเเต่ปีใหม่เลยนั้นอาจต้องหยุดความคิดนี้ไว้ก่อน เนื่องจากปีนี้อาจยังมีปัญหาทั้งเรื่องส่วนตัวคุณเองหรือปัญหาเฉพาะกินบางอย่างมาขัดขวางชีวิตรักตั้งเเต่เริ่มปีใหม่ เเก้ปัญหาคุณให้เรียบร้อยก่อนที่จะ เริ่มจริงจังกับใครก็ตาม ปีนี้เรื่องความรักอาจต้องใช้เวลากันหน่อยเเต่ก็อย่าท้อเพราะสุดท้ายเเล้วช้าๆเเต่ก็ได้พล้าเล่มงาม

คำเเนะนำเพิ่มเติม - เริ่มต้นปีใหม่อาจจะไม่ถึงสวยหรูเท่าไหร่นัก ยังต้องพยายามอดทนกับบางปัญหาที่เข้ามาไปบ้าง เเต่สุดท้ายความอดทนของคุณในปีนี้จะไม่สูญเปล่า บางครั้งอาจมีช่วงที่คุณรู้สึกปัญหารุนเเรงมากคุณอาจมีความช่วยเหลือบางอย่างที่ คุณคาดไม่ถึงเข้ามามอบให้อย่างทันที เเต่สุดท้ายเเล้วหัวใจสำคัญที่จะทำให้คุณเอาชนะอุปสรรคในปีนี้ได้นั่นคือการอดทนเเละเปลี่ยนเเปลงตัวเองทุกครั้งที่มีโอกาสเข้ามาอย่าเฉื่อยชาแหล่งข้อมูล...Yunn, The Tarot

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน