Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

18 ธ.ค.57 16.02 น.

38,952
ดูดวงรายปี
ดูดวงรายปีราศีกันย์

ราศีกันย์

(Virgo)
เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
พยากรณ์ดวงรายปี ดูดวงรายปี 2558 ดวงรายปี 2015

ดูดวงรายปี 2558 ดูดวง 2558 ดูดวงปี 2558 ดูดวง 12 ราศี ทั้ง 12 เดือน โดย...หมอจีจี้

        เดือนมกราคม ไพ่ 6 เหรียญ : เริ่มต้นปีด้วยการทำบุญทำทาน ปีนี้จงจำเอาไว้หากคุณเป็นฝ่ายให้เสียตั้งแต่ต้นปี ในปีนี้คุณจะเป็นฝ่ายได้รับสิ่งดี ๆ เป็นการตอบแทน หรือ แม้กระทั่งเรื่องงานในเดือนนี้จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ เรียกว่ามีโชคในเรื่องของการงาน ลองรวบรวบเงินบริจาคจากเพื่อน ๆ ในออฟฟิต แล้วเอาไปทำบุญ จะเป็นการเสริมดวงหน้าที่การงานอย่างดีมาก (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

        เดือนกุมภาพันธ์ ไพ่ 3 ไม้เท้า : เดือนนี้อาจมีการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีโอกาสได้เดินทางติดต่อดูงานต่างประเทศ ผู้ใหญ่ให้โอกาสดี ๆ กับคุณในเดือนนี้ ส่วนใครทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสขยายสาขา เพิ่มประเภทสินค้า หรืออาจมีการขยายตลาดในต่างประเทศ เช่นประเทศในกลุ่ม AEC ก็เป็นได้ (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

        เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 9 เหรียญ : ระวังมีปัญหากับผู้หญิง สวย รวย ไฮโซ ถ้ามีปัญหาอยู่ให้หาผู้หญิงในลักษณะเดียวกันนี้เป็นคนช่วยเคลียร์จะผ่านไปได้ สำหรับคนที่โสดอยู่เดือนนี้อาจรู้สึกว้าเหว่อยากมีคู่ หรือคนมีคู่แล้วอาจรู้สึกเหมือนนกน้อยในกรงทอง ไม่ค่อยมีอิสรเสรี จนเกิดความอัดอั้นตันใจ ออกจากบ้านไปช้อปกระจายจนกระเป๋าฉีก (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

        เดือนเมษายน ได้ไพ่ 2 ถ้วย : เป็นเดือนที่มีความสุข สบายใจ ลั้ลลามากเป็นพิเศษ มีงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองแบบเก๋ ๆ อยู่บ่อยครั้ง คนโสดจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจกับผู้พบเห็นจนอยากเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนอะไรต่อมิอะไรกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็เป็นเดือนแห่งความสุขพากันไปเที่ยวพักผ่อน ตามชายหาด น้ำตก จะเป็นอะไรที่โรแมนติกมาก (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)

        เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 4 เหรียญ : เดือนนี้จะเกิดอาการขี้เหนียวขี้ตืด เป็นพิเศษ ประเภททะเลยังเรียกพี่ แต่ก็เป็นอะไรที่ดี เพราะเราจะรู้จักกินรู้จักใช้ สร้างนิสัยประหยัดอดออมให้กับตัวเอง ไม่พิถีพิถันกับการกิน ไม่ยอมซื้ออะไรทั้งนั้น เอาเป็นว่างกแต่พองาม ทำอะไรแต่พอดี เดี๋ยวเพื่อนฝูงจะหนีหายกันหมด (ระดับความเลิศ 5 คะแนน)

        เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 7 ถ้วย : วาดฝันโครงการโปรเจคท์พันล้านร่วมกับเพื่อนหรือญาติ ต่างฝ่ายต่างช่วยกันมโนแจ่มเป็นการใหญ่ อยากจะบอกว่าฝันได้นะครับ แต่ถ้าจะทำกันจริงๆ ควรคิดให้รอบคอบ แล้วอย่าวาดอะไรที่มันใหญ่โตเกินความเป็นจริง เอาที่ทำได้เหมาะสมกับสภาวะเศรษฐกิจ วางแผนกันดี ๆ แล้วลงมือทำมันถึงจะเป็นรูปเป็นร่าง ไม่ใช่นั่งจินตนาการอย่างเดียว (ระดับความเลิศ 5 คะแนน)

        เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 4 ถ้วย : แม่ไม่ได้ดั่งใจเรา หรือ ตัวเราไม่ได้ดั่งใจแม่ อันนี้คงต้องปรับที่ทัศนคตินะครับ ว่าทุกคนเป็นอย่างที่เราต้องการไม่ได้ ส่วนในเรื่องของบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือคนในบ้าน ก็ไม่เป็นไปอย่างที่เราคาดหวัง ดังนั้นในเดือนนี้อย่าหวังอะไรสูง และหยุดความที่จะให้คนอื่นเป็นอย่างที่เราต้องการ ไม่งั้นเราต้องมานั่งทุกข์ใจ จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่เป็นดีที่สุด (ระดับความเลิศ 4 คะแนน)

        เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ Devil (ไพ่ปีศาจ) : เดือนนี้งดการไปงานอัปมงคลทุกประเภท เช่น งานศพ หรือพิธีกรรมแปลก ๆ ทั้งปวง ห้ามเฉียดไปแถวป่าช้า สุสาน ทางสามแพร่ง ต่าง ๆ นานา งดการออกไปเที่ยวเตร็ดเตร่ยามวิกาลรวมถึงสถานที่อโคจร เช่น ผับ บาร์ บ่อนการพนัน งดการพนันขันต่อทุกประเภทมีโอกาสเจ๊งกับเจ๊ง และควบคุมสติให้ดีในเดือนนี้ อาจไปหลงใหลได้ปลื้มใครเป็นพิเศษ มีโอกาสโดนหลอก ความรักต้องระวังให้มากๆ อาจมีการปิดปังซ่อนเร้นอะไรบางอย่าง รวมถึงระวังเรื่องของอารมณ์ตัวเองให้มาก จะขี้โมโห ขี้วีน ปรี๊ดแตกได้ง่าย ๆ (ระดับความเลิศ 3 คะแนน)

        เดือนกันยายน ได้ไพ่ ราชินีไม้เท้า : ระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือเจ้านายหญิง การงานในเดือนนี้ของคุณอาจมีการสะดุดติดขัดหรือล้าช้าบ้าง หากติดต่อเจรจาอะไรกับใครไว้ในเดือนนี้อาจยังไม่ได้รับคำตอบที่น่าพึงพอใจ ให้ทำใจ และอดใจรอสักนิด มีโอกาสแต่ต้องหมั่นเข้าไปพูดคุยบ่อย ๆ ใช้วาทศิลป์ให้เป็นประโยชน์ (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

        เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า : ใครคิดลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวเดือนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเดือนที่ดีในการเริ่มต้น ลองหาหุ้นส่วนสักคนช่วยกันหรืออาจลงทุนร่วมกันแฟนก็ได้มีโอกาสที่ธุรกิจจะเติบโตก้าวหน้า ส่วนใครทำธุรกิจอยู่แล้วอาจได้หุ้นส่วนเพิ่มหรือขยายสาขาเพิ่มก็เป็นอะไรที่ดี หรือคุณกำลังมองหาการลงทุนในต่างประเทศ หรือ บนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

        เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ 1 เหรียญ : เป็นเดือนที่มีโอกาสรับทรัพย์รับโชค หรือ ได้รับมรดกเจ้าคุณปู่ ได้รถใหม่ หรือมีโชคจากทะเบียนรถ มีโชคจากการเดินทางไกล มีโชคในต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสลองเดินทางไปทำบุญไหว้พระต่างจังหวัด และลองซื้อลอตเตอรี่สักใบ ประเหมาะเคราะห์ดีอาจถูกรางวัลก็เป็นได้ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)

        เดือนธันวาคม ได้ไพ่ Whell of furtune (ไพ่กงล้อแห่งโชคชะตา) : ยังเป็นเดือนแห่งความเฮงอีกแล้วครับท่าน มีโอกาสมีโชคลาภ ใครไปทำบุญตามวัดใหญ่ ๆ อย่าลืมเสี่ยงโชคสักใบสองใบอาจมีเฮ มีโอกาสได้รับที่ดินเป็นมรดก หรือ ได้ซื้อที่ดินสวย ๆ ฮวงจุ้ยดี ๆ ใครทำงานเป็นนายหน้าค้าที่ในเดือนนี้ขอบอกว่ากำไรงามมาก ส่วนใครที่ชอบในเรื่องของการเล่นหุ้นก็เป็นจังหวะที่ดีในช้อนซื้อ ขายทอดตลาด มีโอกาสได้กำไรงาม ๆ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

แหล่งที่มา...Mensmile

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน