Facebook Twitter
gPlus 

วัตถุมงคล

ตะกรุดเถาวัลย์หลง

5,240

5 ม.ค.55 12.04 น.


หลวงปู่บุญ วัดทุ่งเหียง สุดยอดของขลังเมตตา วิชาขลังพลังศักดิ์สิทธิ์ มีฤทธิบารมีแรงกล้า หลวงปู่บวชตั้งแต่อายุ 20 ปี กับหลวงพ่อโด่ วันามมะตูม เป็นอุปัชฌาย์ หลวงปู่บุญยังธุดงค์ไปเรียนวิชาชนิดเจอตัวจริง ๆ ของครูอาจารย์ อาทิ หลวงปู่เส็ง วัดประจันตคาม ผู้สร้างเหรียญโภคทรัพย์ นางกวักโด่งดังทีสุดในประเทศ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่านศิษย์สายหลวงปู่ศุขวัดมะขามเฒ่า หลวงพ่อจ้อย วัดบ้านโนน หลวงพ่อคล้าย วัดสวยขัน ผู้มีวาจาศักดิ์สิทธิ์บอกกับหลวงปู่บุญว่า “ดีจังฮู้ ขลังเหม็ด หมายถึงหลวงปู่บุญองค์นี้ดีที่สุดเสกอะไรก็ขลังหมด” หลวงพ่อคง วัดวังสรรรส ได้วิชาเสือสมิงมหาอำนาจมา

     เรื่อง เถาวัลย์ พันดง สวาท อุดสียผึ้งสามนาม เป็นศาสตร์ ลึกลับมาแต่ราณแล้วเป็นของทนย์สิทธิ์ทีฤทธิ์ ในตัว ตำนาน ของพวกพรานป่าล่าสัตว์จะรักจัก เถาวัลย์หลงดี เช่น เดินไปเกี่ยขาไม่ให้ไปบ้าง เดินไปข้ามแล้วจะหลงป่าเหมือน เมืองลับแลบ้าง เรื่องเถาวัลย์ อาถรรพ์นั้นมีในตำราว่า เถาวัลย์หลงนั้นแน่นัก แค่พบเจอที่หักกิ่งมาติดตัว ท่าน ใครก็ห้ามไม่ให้หลงไม่ได้ จนมีคนแต่งกลอนเอาประการณ์จริงของคนที่ใช้เถาวัลย์หลงแล้วมีคนต้องมนต์สะกด ของเถาวัลย์นี้ และยิ่งมาเจอเถาวัลย์ หลงดงสำคัญที่ ขึ้นมาเกาะกับต้นไทรใหญ่ และข้ามไปแกะดง ต้นสวาท นี่ซิ ไม่ธรรมดาเลย

    เถาวัลย์หลงสายนี้ อยู่ที่จังหวัด พัทลุง ส่วนลูกสวาทนั้น เป็นไม้มงคลที่คนใต้ว่าใช้ดีทางเมตตามหานิยมมาก เกจิยุคเก่าของสำนักตรรคศิลา ยังนำลูกสวาทของดีตามธรรมชาติมาลงยันต์ รายไหนรายนั้นพกติดตัว ก็แทบไม่กล้ามองหน้าผุ้หญิงเลย เพราะกลังผู้หญิงเดินตาม ขนาดที่อาจารย์ชุม ไชยคีรี ยังนำลูกสวาทนี้มาบรรจุใส่กระดาษสา และอุดด้านชันโรงให้ศิษย์ไปเลยท่านว่าเมตตาแรงดีนัก

     เถาวัลย์หลง ที่ขึ้นมาชนกับต้นสวาท ตำราว่าดียกกำลังสอง โบราณว่า หายาก ข้ามไปร้อยทุ่งก็ไม่พานพบ ยิ่งเถาวัลย์หลงดงที่หลวงปู่บุญ ให้ศิษย์ผู้เป็นพรานป่าไปหามายิ่งเป็นของดีที่สิบปี ร้อยปีก็หาไม่พบ เถาวัลย์หลงนี้ขึ้นไปเหนือยอดสวาท เท่ากับว่าคลุมทั้งต้นทั้งลูกทั้งดอกทั้งใบสวาทหมดทั้งต้น หลวงปู่ท่านให้นำมาปลุกเสก และตัดเป็นท่อน ๆ ยาวขนาด 1 องคุลี จารย์ยันต์กรุณาทมิฬ อุดด้วยสีผึ้งสามนาม


ข้อมูลโดย
Love-amulets

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน