ชีวิตใครเจอปัญหา โบราณว่าเปลี่ยนตัวหนังสือ จะเปลี่ยนชีวิต


ชีวิตใครเจอปัญหา โบราณว่าเปลี่ยนตัวหนังสือ จะเปลี่ยนชีวิต


สมัยก่อนประเทศจีนมีการทำนายชีวิตคนจากลายมือที่เขียนไว้ เพราะชาวจีนโบราณเชื่อว่า เคราะห์กรรม ผลบุญที่เคยทำและปัญหาชีวิตที่แต่ละคนเจอจะสะท้อนออกมาที่ตัวหนังสือที่เขียน ลองสังเกตว่าแต่ละคนเขียนตัวหนังสือออกมา จะพบลายมือที่ต่างกัน จนกระทั่งแยกแยะได้ว่าลายมือแบบไหนคือใครเขียน และทราบว่าคน ๆ นั้นมีปัญหาชีวิตอะไร ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำนายลายมือที่เขียนแนะนำว่าการเปลี่ยนตัวหนังสือชีวิตจะเปลี่ยน ส่วนใครที่เขียนตัวหนังสือแบบไหน จะเจอปัญหาอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำแนวทางแก้ไข

     ตัวหนังสือเขียนตัวใหญ่ ใครที่เวลาเขียนตัวหนังสือแล้วตัวโต เล่นหางยาว ๆ เว้นช่องไฟห่างกันเกินไป เป็นคนใจอ่อนชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่ประมาท ทำงานไม่รอบคอบ ใช้จ่ายสุรุยสุร่าย ส่วนใหญ่จะทำงานแบบใช้แรงงานเจอปัญหาชีวิตเรื่องหนี้สิน ทำงานหาเช้ากินค่ำ รายรับไม่สมดุลกับรายจ่าย

     ตัวหนังสือเบา เขียนไม่ชัดเจน คนจีนโบราณเชื่อว่าคนที่เขียนลายมือเบาไม่กด เป็นคนช่างคิด บุคลิกสุภาพเรียบร้อย ขี้อาย ใครว่าอย่างไรเชื่ออย่างนั้น จูงใจง่าย โลภอยากได้ มีแต่ตัณหาราคะ จะเจอปัญหาชีวิตเรื่องการโดนหลอกลวง เจอเรื่องชู้สาว รักสามเส้า โดนต้มตุ๋น เสียทรัพย์


     ลายมือตัวเล็ก ผู้ใดที่เขียนตัวหนังสือออกมาแล้วหวัด โย้ไปมา คติความเชื่อคนจีนโบราณว่าคือ ผู้ที่อารมณ์ร้อนหูเบา เชื่อคนง่าย เอาแต่ใจเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ คนรุ่นใหม่ควรทราบว่า ฝ่ายบุคคลบางบริษัทจะให้เราเขียนใบสมัครโดยใช้ลายมือตนเอง เพราะฝ่ายบุคคลจะเริ่มพิจารณาจากลายมือก่อนว่าคนไหนควรรับเข้าตำแหน่งไหนดี แต่ส่วนใหญ่ลายมือบุคคลพวกนี้จะไม่ได้รับเลือก

     ลายมือเขียนกดชัดเล่นหาง คนที่เขียนลายมือบรรจงสวยงามชัดเจนแต่ตัวหนังสือแต่ละตัวมีหางยาวแบบสะบัด ปลายปากกาออกไป ตำราทำนายว่าคือคนเจ้าชู้ ชายมีเกณฑ์ดวงว่าจะมีเมียน้อย หญิงทำนายว่าจะนอกใจสามี

     คติความเชื่อคนจีนโบราณว่า การเปลี่ยนลายมือที่เขียนจะแก้ปัญหาชีวิต โดยการเขียนควรเขียนตรงเป็นระเบียบ เขียนกดชัดแค่พองาม เว้นช่องไฟบ้างอย่างพอเหมาะส่งผลเรื่องความใจเย็น สุภาพอ่อนหวาน ทำงานซื่อสัตย์สุจริต เขียนอักษรสม่ำเสมอจะทำงานทุกอย่างอย่างมีมานะ อดทน ทำงานทุกอย่างจะเสร็จสมบูรณ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: