คาถาเสริมรักของญี่ปุ่นความเชื่อนี้เป็นความเชื่อของคนญี่ปุ่น ในเรื่องของความรักในแบบน่ารักๆ ลองเอาไปทำดูนะคะ อาจจะไม่น่าเชื่อสักเท่าไรนัก แต่ลองทำดูก็ไม่เสียหายค่ะ

1.ส่งกระแสจิตผ่านนิ้วมือ ช่วงเวลาว่างๆให้คุณนำหัวแม่มือโป้งข้างขวา มาชนกับนิ้วก้อยของมือข้างซ้าย ให้ทำไปเรื่อยๆประมาณ 1 เดือน ตั้งจิตคิดถึงใครคนนั้นให้แน่วแน่ตอนทำด้วยนะคะ

2.ใครจะเชื่อว่าพลาสเตอร์ปิดแผลก็เสริมดวงความรักได้เหมือลกัลล์ เอาล่ะนำพลาสเตอร์มานะแกะออกแล้วนำปากกาสีเขียว มาเขียนตรงส่วนที่ใช้ปิดแผล(สีขาวๆน่ะ)เขียนรูปพระจันทร์เสี้ยวลงไป

 

      แล้วอธิษฐานในใจว่า "ข้าแต่เทพอัลเทมิส จงเข้าใจจิตใจของข้าด้วย" หากคุณรอโทรศัพท์ของเขาอยู่เขาจะโทรมาหาคุณในที่สุด (ข้อแม้-คุณ2คนต้องรู้จักเบอร์โทรกันแย้วนะ)

3.อยากให้เค้ารู้สึกดีๆกับเราบ้างง่ะ เวลาที่อาบน้ำให้บีบแชมพูออกมาเป็นอักษร(ภาษาอังกฤษนะ) ตัวแรกของชื่อเขาบนฝ่ามือและเมือบีบเป็นครั้งที่2ก็ให้เป็น

 

       ตัวอักษรแรกของนามสกุลเขาแล้วเวลาสระผมให้สระอย่างนุ่มนวล เพียงคุณทำเท่านี้ทุกวันคุณก็จะรู้สึกว่าเขาทำดีกับคุณมากขึ้น


4.วิธีนำชายในฝันมาสู่คุณ ให้ตัดกระดาษสีขาวมีความกว้าง 15 ซม. ยาว 10 ซม. แล้วเขียนคุณสมบัติของผู้ชายในฝันลงไปเช่น ใจดี สูง ขาว ติดกระดาษแผ่นนั้นไว่ในที่ที่คุณมองเห็นง่ายที่สุด

 

      และทุกวันก่อนเข้านอนให้คุณจ้องมองไปที่กระดาษแผ่นนั้น เป็นเวลา 5 นาที ด้วยพลังจิตของคุณจะส่งผลให้ ผู้ชายในฝันมาพบคุณเร็วยิ่งขึ้น


เป็นยังไงบ้างเอ่ย....แม่นกันมั้ยคะ....สำหรับคนที่ไม่ตรงก็อย่าเสียใจนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: