ทายนิสัยจากเรื่องส่วนตัวหนุ่มๆ ที่เรารู้จักน่ะ ร้อยทั้งร้อย มีเรื่องปิดบังอยู่แล้ว อ๊ะ อย่าพึ่งหาว่าเรายุให้ตีกันนะ เรื่องที่ปิดบังในที่นี้น่ะ หมายถึงเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัว อย่างเช่นเรื่อง ชุดชั้นใน นิสัยการกินแปลกๆ รวมไปถึงกีฬาต่างๆ

ส่วนตั๊วส่วนตัว

1. บอกเซอร์ ลายตาราง หรือ ลายทาง

2. บอกเซอร์ สีพื้น หรือ ลายการ์ตูน

หม่ำๆ

1. ขนมปังเปล่าๆ หรือต้องทาแยมไม่ก็เนย

2. ซอสมะเขือ หรือมัสตาร์ด

กิจกรรมชายหนุ่ม

1. ออกรอบตีกอล์ฟ หรือล่องแก่ง

2. ไปดูโชว์เกิล์ล หรือป๊อกเด้ง

อ่านคำทำนาย

ถ้าเลือกข้อ 1 มากกว่า

ถ้าข้อ 1 เขามักเลือก ใช่ในคำตอบแรก

      ความแน่นอนคือทางเลือกแรกของเค้าเสมอ เป็นคนในกรอบรอบรอย เคร่งประเพณี แมนมาก เพื่อนมากลากไป และเสมอ ๆ เค้าไม่เอาคุณไปนินทาลับหลัง ของเซอร์ไพรซ์ อะไรก็ได้ ที่ไม่หลุดโลก

 

      แค่คุณจำวันสำคัญได้เค้าก็ดีใจแล้ว ลองซื้อกางเกงในลายการ์ตูน สำหรับสุภาพบุรุษ ให้เค้าสักตัว ถ้าแกะออกมาแล้วทำหน้าตาตกใจ ลองบอกว่าใส่ให้ดูหน่อยสิ เค้าจะเลิกตกใจทันที

ถ้าข้อ 1 เขามักเลือก คำตอบที่สอง

     หนุ่มของคุณ มักจะเป็นคนชอบรายละเอียด จะเลือกอะไรก็อ่านแล้ว ถามคนอื่นแล้ว ถึงจะของธรรมดาก็ขอให้มีเหตุผลประกอบ เพราะเขาต้องการความมั่นใจเป็นที่สุด สังเกตุดูได้ ซื้ออะไรมาแล้วถ้าเจ๊งจะหัวฟัดหัวเหวี่ยงหนักมาก


     และไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้นไปเลย แต่เค้าก็จะเป็นคนเงียบ ๆ เก็บอาการ ไม่โผงผาง บางครั้งเค้าก็ต้องการตัดสินใจของคุณ ในฐานะแฟนที่ควรให้คำปรึกษาได้ ของเซอร์ไพรซ์ จะอะไรซะอีก บรรดาเสื้อผ้ารับฤดู เนคไทน์เข้าเทรนด์สักเส้น น่ะเหมาะกับเค้ามากกว่า

 

     ถึงแม้เค้าจะบ้าไอทีแต่อย่าซื้อ PDA ให้เค้าเชียวล่ะ คุณไม่มีทางเดาได้หรอกว่า เค้าอยากได้รุ่นไหน เพราะเค้ารู้ดีกว่าคุณเสมอ

ถ้าเลือกข้อ 2 มากกว่า

ถ้าข้อ 2 เขามักเลือก ใช่ในคำตอบแรก  

      พ่อหนุ่มของคุณ ... ไม่ผิดหรอก พ่อหนุ่มของคุณ เป็นหนุ่มสุภาพน่ารักเวลาเมื่ออยู่กับคุณ เป็นผู้ชายน่ารัก พูดเก่ง แต่ไม่พูดมาก อ่อนหวาน ขี้อ้อนคือมุขเด็ดของเขาที่ทำเราตกหลุมรัก แต่ก็อย่าลืมด้วยว่าเค้าเป็นหนุ่มที่หมายปองของสาว ๆ หลายคน

      คุณไม่ควรทำตัวเป็นสาวตังเมเกาะหนึบ หึงระเบิดลงบ่อย ๆ เพราะมันจะทำให้เค้าเปิดแน่บเพราะกลัวการผูกมัด จัดการง่าย ๆ ใจกว้าง ไม่เรื่องมาก งอนบ้างแต่พองาม ถ้าเค้ารักคุณจริงเค้าจะอญุ่ในสายตาของคุณ ของเซอร์ไพรซ์ อะไรก็ได้ พ่อหนุ่มคนนี้ปากเป็นเอกเลขเป็นโท พูดจนคุณรู้เลยว่าเค้าอยากได้อะไร และจะดีใจมากถ้าได้ตามนั้น

ถ้าข้อ 2 เขามักเลือกคำตอบที่สอง

      คุณอาจนึกว่านี่แฟนหรือลูกชายกันแน่ เค้าจะมีความเป็นเด็กแสดงให้ทุกคนเห็นเสมอ ตลกโปกฮา จนคุณทั้งขำและทั้งโกรธ ไม่ซีเรียส อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่มีข้อแม้คือคุณต้องรับนิสัยซกมกของเค้าได้ นอกนั้นก็โอเค

      เพราะเค้ามีลักษณะเป็นผู้นำ คุ้มครองคุณได้ และขี้เอาใจคุณอยู่ไม่น้อย ของเซอร์ไพรซ์ อะไรที่ใหม่ล่ามาแรง ถือแล้วโก้ ใส่แล้วเก๋ น่าจะเป็นของเซอร์ไพรซ์ที่เค้าชอบ เพราะได้ไปแล้วจะภูมิใจมาก เจอเพื่อนไม่ต้องรอให้ถามจะบอกทันทีเลยว่าแฟนตูซื้อให้เฟ้ย


ข้อมูล
forward mail


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: