ทายนิสัยจากแจกัน
ลักษณะของแจกันบ่งบอกถึงการคบหากับผู้ชายในจินตนาการและความคิดสเปคชายในฝันของคุณเป็นอย่างไรคล้ายกับใบไหนลองพิจารณาดูกัน

ปากแจกันแคบช่วงล่างกว้าง

    กว่าคุณจะสนิทกับผู้ชายคนใดคนหนึ่งนั้นต้องใช้เวลานานมาก คุณเป็นคนรักชอบความสนุกสนาน เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง แต่ลึก ๆ ในใจคุณแล้วคุณเป็นคนเย็นชากับเรื่อง ความรักกว่าที่ชายใดจะเข้ามาตีสนิทกับคุณได้นั้น

    ถึงต้องเฝ้าหมั่นเพียรพยายาม หรืออาจจะต้องหน้าด้านทนจีบคุณไปทั้ง ๆ ที่อาจจะคิดว่าไม่มีสิทธิ์ด้วยซ้ำไป ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณปิ๊งหรือถูกเสปคชายใดล่ะก็ ไม่ต้องรอ ให้เขามาจีบคุณหรอก

 

     คุณเองที่จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นคบหาชายคนนั้นก่อน และคุณมักจะจริงจังกับการคบหามากด้วย ซึ่งก็เป็นความรักที่ดูลึกซึ้งอีกแบบ

ปากแจกันกว้างตัวแจกันก็กว้าง

     คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ประเภทขวานผ่าซากถึงลูกถึงคน ความรู้สึกตื่นเต้นปิ๊งปั๊งทันควัน เลือดนักสู้ของคุณทำให้คุณสามารถสนิทสนมกับเขาได้เร็วขึ้น

 

     คุณเป็นคนที่ ทุ่มเทอย่างจริงจัง ประเภทนักสู้แบบเทกระเป๋าหรือสู้กันแบบขาดใจเพื่อให้ได้มา ด้วยนิสัยที่ตรงไปตรงมาแบบบ้าดีเดือดนี้อาจจะนำความเดือดร้อ มาให้คุณ


แจกันรูปผอมเรียวยาว

    การที่คุณไม่กล้าแสดงออกหรือเปิดเผยผนวกกับการเย็นชา ทำให้ไม่มีผู้ชายคนใดได้รับความรู้สึกของคุณว่ารัก เกลียด หรือชอบ นิสัยของคุณนี้จึงทำให้คุณผิดหวังในทุก ๆ เรื่องรวมถึงเรื่องของความรัก คุณมักจะอกหักเป็นประจำ อกหักตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต้นเลย

    ทุกครั้งทีคุณมีความรู้สึกว่าชอบหรือรัก คุณใฝ่ฝันอยากจะได้เขามา คุณไม่กล้าที่จะแสดงออกหรือเปิดเผยตีสนิทชวนคุยด้วย มันก็เป็นเพียงแต่ความฝัน ด้วยการเย็นชาของ คุณจึงฝันเห็นเขาคนเดียวอยู่เสมอโดยที่เขาไม่รู้สึกตัวเลยว่าคุณชอบเขา 
ข้อมูล
forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: