ทายนิสัยจาก Asian Idol ในดวงใจ

 Asian Idol ในดวงใจ ของคุณมีใครบ้างเอ่ย เชื่อเลยค่ะว่าทุกคนต้องมีคนที่ชอบอยู่ในใจแน่นอน มาดูกันนะคะว่า Idol ของคุณเป็นคนนิสัยอย่างไรบ้างคะ

คนที่ชอบ Park Jun Su

คนที่ชอบลีทึกเป็นคนเฮฮา ร่าเริง สนุกสนาน ชอบการเข้าสังคม ชอบความมีหน้ามีตา รักใครก็รักเต็มร้อย แต่มักเบื่อง่าย เอาแต่ใจเหมือนเด็กๆบางครั้ง

 

     โดยเฉพาะ เวลาไม่ได้อะไรดั่งใจ มีความเป็นผู้นำสูง รักอิสระ ทำแต่สิ่งที่ตนสนใจ ถือว่าเป็นคนที่เพื่อนๆมักคิดถึงเวลาไม่อยู่มากคนนึงเลยหล่ะ

คนที่ชอบ Kim Ki Bum

Snow White ของวง ..ใครที่รักองค์ชายคนนี้เป็นคนร่าเริงเหมือนเด็กๆ อารมณ์ดี โกรธง่ายหายเร็ว ..และมักทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด เป็นที่รักของเพื่อนๆ ขี้อ้อน รอบคอบ

 

      แต่มักทำอะไรผิดพลาดเสมอๆ แต่ทุกคนก็ให้อภัย รักง่ายหน่ายเร็ว แต่ถ้าเจอคนที่รักจริงก็จะไม่ยอมให้ใครมางาบไปง่ายๆ มักมีความหลังเกี่ยวกับความรักที่เจ็บปวด และยังไม่ลืมง่ายๆซะด้วย

คนที่ชอบ Kim Hee Chul

ใครที่แอบหลังรัก Cinderella ของ SJ คนนี้ล่ะก็ ..เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมากกกกก มักโมโหง่าย ไม่ค่อยรอบคอบ แต่มีความเป็นผู้นำสูงอีกคนนึงเช่นกัน พึ่งพาได้ ดู ภายนอกเป็นคนเข้มแข็ง

 

      แต่ ลึกๆแล้วอ่อนไหวง่ายและเปราะบางมาก มีความเป็นผู้หญิ้งงงงงงงผู้หญิง รักความยุติธรรม มีเรื่องหน้าแตกบ่อยๆ แต่เสน่ห์ของเธอคือความ อ่อนไหวที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเข็มแข็งนี่หล่ะ

คนที่ชอบ Choi Si Won

ซีวอนๆ คนที่ชอบซีวอนมักเป็นคนเงียบๆ เป็นผู้นำ คนภายนอกที่ไม่รู้จักจะมองว่าเป็นคนเย็นชา แต่เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของเพื่อนๆ ..ห่วงความรู้สึกของคนอื่นมากกว่า ตัวเอง

 

      นี่แหล่ะคือเสน่ห์ที่ใครๆก็หลงรัก เป็นคนรักจริง มักจมอยู่ภายใต้ห้วงความคิดเพ้อๆของตัวเอง แต่ก็มีนิสัยที่ค่อนข้างจะรอบคอบและทำอะไรมีเหตุผล


คนที่ชอบ Han Kyung

ป๋าฮันของใครๆ ..รู้มั๊ยว่าตัวเธอเป็นที่หลงรักของเพื่อนๆ เพราะความเป็นผู้นำและทำอะไรมีเหตุผลของเธอ แต่ขาดความยั้งคิดไปนิดนึง เป็นคนที่อายุน้อยกว่าความคิด คือ มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ รักความสงบและไม่ชอบเห็นความลำเอียง

คนที่ชอบ Lee Sung Min

ใครที่รักกระต่ายน้อยของวง ..เธอเป็นคนขี้แกล้ง มักอำเพื่อนๆบ่อยๆ เป็นตัวตลกที่เรียกเสียงหัวเราะจากาเพื่อนๆได้มากที่สุด แต่เธอเป็นคนที่อารมณ์ร้อนไปนิดนะ

 

      และก็ไม่ชอบทำอะไรเลียนแบบชาวบ้าน เป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองสุดโต่งงงง ..มักแอบรักคนเค้าข้างเดียว โดยเก็บเอาไปเพ้อได้หลายๆวันเลยทีเดียว หวังเล็กๆว่าเค้าจะหันมา มอง แต่ก็เป็นไปได้ยาก แต่ยากกว่าหากจะมีใครทำให้เธอหยุดรักเค้า

คนที่ชอบ Kim Jong Woon

หนุ่มน้อยเยซองตาเอกลักษณ์คนนี้ ..หากใครหลงรักอยู่ล่ะก็ ..เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวมากกว่าคนปกติไม่มากนัก ..แต่เป็นคนที่เพื่อนๆห่วงมากที่สุด

 

      เพราะเธอเป็นคนที่ประมาท มักทำอะไรขากความยั้งคิด เลินเล่อ แต่เธอก็เป็นคนเก่งคนนึงที่ไม่หลงตัวเอง เรียกว่าถ่อมตัวก็ได้ รักเสียงเพลง ทำให้ความรักของเธอมักเกิดเพราะดนตรีซะ มาก

คนที่ชอบ Shin Dong Hee

อ๊าๆ ..ใครแอบรักหมูน้อยน่ารักตุ้ยนุ้ยคนนี้ ตัวเธอเองน่ะเป็นคนที่มักเห็นแก่คนอื่นมากกว่าตัวเอง ชอบที่จะมอบความรู้สึกดีๆให้คนอื่น แต่ตัวเองกลับเป็นคนขี้เหงา ..น้อย เนื้อต่ำใจ

 

     แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนๆ เธอจะเป็นตัวตลกที่เพื่อนๆรักมากคนนึง ..เธอยอมทำทุกอย่างหากเพื่อนๆไม่สบายใจ แต่กลับไม่ชอบที่จะให้เพื่อนๆมาห่วงหรือสงสารตัวเอง ..นั่นทำให้เพื่อนๆห่วงนะรู้มั๊ย มีอะไรก็เปิดอกคุยกับเพื่อนๆ เพราะเพื่อนๆเธอที่คบอยู่เป็นคนดีๆทั้งนั้น อย่ามองโลกในแง่ร้าย |

ข้อมูล
forward mail


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: