ทายนิสัยจากที่ซ่อนถุงยาง


เมื่อคุณได้มีโอกาสไปงานของถุงยางยี่ห้อหนึ่งมา ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้คนมาร่วมงานกันมากมายขนาดนี้ ทั้งหนุ่มและสาว ทำให้เรามองไปว่า ถุงยาง กลายเป็นสิ่งที่นิยมกันไปทั้งสองเพศแล้วหรือ

      ซึ่งสาวพริตตี้เองก็ยืนแจกเจ้าคอนดอมนี้แบบไม่เลือกเพศซะด้วย แต่อีกใจก็คิดเหมือนกันว่า เอ๊ะ ! ทำไมหนอสาวๆถึงได้หันมาสนใจเจ้าพวกนี้มากขึ้น จะว่าเอาไปทำประโยชน์อย่างอื่นก็ไม่น่าใช่ แต่อีกประเด็นหนึ่งที่น่าคิดก็คือ อาจะนำไปใช้นั่นเอง

      ไหนๆ ผู้หญิงก็หันมาให้ความสนใจกับถุงยางแล้ว นั่นแสดงว่าเจ้าหล่อนเริ่มหันมาป้องกันมากขึ้น และหากจะมีเซ็กซ์กกับหนุ่มๆ ขึ้นมาแล้วล่ะก็ อย่าลืมนึกถึงเจ้าถุงย่างนี้ด้วยล่ะ ว่าแต่เบด สตอรี่ ฉบับนี้ก็มีเรื่องของถุงยางมาฝากแฟนๆ  

       แต่ไม่ใช่แนะนำสี หรือกลิ่นใหม่ๆ นะ ที่จะบอกก็คือ ที่ซ่อนของพ่อเจ้าประคุณซึ่งเค้าชอบแอบเจ้าถุงยางไว้หลากหลายที่เลยนะ

 

       เรียกว่าอยากจะมีเซ็กซ์หม่องใด๋ เอ๊ย ! ตรงไหนก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้อย่างทันท่วงทีเลยล่ะ ว่าแต่หนุ่มๆ เค้าซ่อนเจ้าถุงยางไว้ที่ไหนบ้างตามมาดูกันดีกว่า.... 

   กระเป๋าสตางค์

ยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับกระเป๋าสตางค์ของพ่อหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่มักในกามารมณ์เนี่ย เพียงแค่คุณแกะกล่องแต่ไม่แกะซอง

 

      ก็สามารถพกพามาทั้งห่อโดยเสียบในช่องลับแต่อาจไม่ลึกของกระเป๋า เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควักมันออกมาใช้การได้ทันทีเล้ย...ว่าแต่อย่าหยิบผิดอันล่ะตัวเอง... 

   กระเป๋ากางเกง

นอกจากกระเป๋าสตางค์แล้ว กระเป๋ากางเกงนี่ล่ะ ที่เป็นแหล่งรองรับเจ้าคอนดอมนี้ เพราะหนุ่มบางคนเค้าอายนะ เวลาที่สาวๆ แกล้งแอบหยิบกระเป๋าสตางค์ไป

 

      และด้วยความที่กลัวว่าเจ้าถุงยางเนี่ยจะร่วงหล่นจะยิ่งอายกันยกใหญ่ ก็เลยเอาไว้ในกระเป๋ากุงเกงมันซะเลย... อย่าลืมตรวจดูรูรั่วก้นกระเป๋าก่อนล่ะ. 

   ใต้หมอน

เมื่อมีโอกาสพาสาวเจ้ามาที่บ้านหลังจากที่ได้มอมเหล้า เอ๊ย ! หลังจากที่ตกลงปลงใจกับเจ้าหล่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนจะปฏิบัติภาระกิจบนเตียงนั้น พ่อหนุ่มเค้าก็จะล้วงเอาถุงยางที่ซ่อนไว้ใต้หมอนนั่นล่ะออกมาสวมใส่และป้องกันภัยอย่างเรียบร้อย...    ลิ้นชัก

ไม่ว่าจะเป็นลิ้นชักโต๊ะทำงาน หรือ ที่บ้าน ขอให้มันเป็นลิ้นชักเหอะเป็นเก็บไว้ได้หมด อันนี้เหมาะมากเวลาที่นั่งทำงานอยู่แล้วมีเพื่อนๆ กริ๊งกร๊างเรียกไปเที่ยวสถานที่อย่างว่า ...ว่าแล้วก็หยิบถุงยางที่ซ่อนไว้ในลิ้นชักออกไปด้วย

 

      ณ บัดดล...หรือหากคุณอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศร่วมรักบนโต๊ะทำงานก็ยังสามารถหยิบถุงยางออกมาจากลิ้นชักได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน...ว่าแต่อย่าเผลอหยิบถุงก๊อบแก๊บออกมาล่ะ..กิ๊ว..กิ๊ว 

   ตู้เสื้อผ้า

ด้วยความที่ยังเป็นหนุ่มวัยละอ่อน ก็เลยต้องซ่อนเจ้าคอนดอมหลากหลายรส กลิ่น สี ไว้ที่ ตู้เสื้อผ้า นี่แหละ เพราะกลัวแม่จะจับได้ ตู้เสื้อผ้าจึงเป็นที่ซ่อนอย่างดี

 

       เวลามีเหตุที่ต้องใช้ถุงยางนั่นล่ะถึงจะได้เอาออกมาใช้การ...ว่าแต่อย่าเก็บไว้นานจนลืมล่ะไม่ง้านหยากย่ายขึ้นไม่รู้ด้วย...ฮา 

   ในรถ

สำหรับหนุ่มๆ ที่มีรถน่ะ สบายหน่อย เพราะรถมีช่องมีหลืบมุมมากมายที่สามารถเก็บเจ้าถุงยางนี้ไว้ เรียกว่าจะกี่ช่องคุณก็เก็บได้ทั้งน้านเลยล่ะ

 

      ว่าแต่ไอ้ที่เก็บไว้ในรถเนี่ยคงจะเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความตื่นเต้นเป็นส่วนตัว ประเภทที่ชอบมีเซ็กซ์กะสาวๆในรถนั่นล่ะ... อืมม์ ยังไงซะก็อย่าให้มันโจ๋งครึ่มมากล่ะ 

   ห้องน้ำ

ชุ่มฉ่ำขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงห้องน้ำเนี่ย เพราะสาวๆ ที่รักความสะอาดซึ่งมักจะขอตัวอาบน้ำอาบท่า ก่อนมีเซ็กซ์ ซึ่งพ่อหนุ่มมก็ไม่ปฏิเสธ

 

     และก็ไม่รอช้า ทันทีที่สาวเจ้าอาบน้ำเสร็จแต่ยังไม่ทันได้ก้าวออกจากห้องน้ำ ว่าแล้วเค้าจึงได้เริ่มปฏิบัติการรักขึ้นมาโดยเริ่มกระบวนท่าแรกและท่าต่อไป

 

     แต่ยังไม่วายที่จะลืมหยิบเจ้าคอนดอมขึ้นมาใช้เพราะมันวางไว้ที่หน้ากระจกนั่นเอง...เห็นทีงานนนี้คงต้องอาบน้ำอีกสักรอบ...อิอิ

   นี่เป็นเพียงบางจุดเท่านั้น ซึ่งเราเองก็ยังเชื่อแน่ว่ายังมีอีกหลายจุดนะที่เหมาะสำหรับที่จะซ่อนเจ้าถุงยางนี้ไว้ ว่าแต่ซ่อนไว้ไม่ให้ใครเห็นมันก็ดีอยู่หรอก แต่อย่าเผลอซ่อนซะลืมหยิบมาใช้ล่ะ ไม่งั้นหมดอายุไปก่อนแล้วกลัวว่าจะหาถุงอื่นมาใช้แทนน่ะซี้....ที่มา Underfly.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: