ทายนิสัยจากตำแหน่งที่ชอบวางมือ


เคยได้ยินกันไหมว่า "ชีวิตอยู่ในกำมือ" ของเราเอง จะดีจะร้ายก็ขึ้นอยู่ที่สองมือเราจะกระทำสิ่งดีหรือสิ่งไม่ดีนั่นเองค่ะ วันนี้เราจะมาทำนายนิสัยกันจากลักษณะของมือแต่ละ

 

    คนว่าชอบทำมือยังไง วางมือยังไง ซึ่งการวางตำแหน่งของมือนี่แหละค่ะ ที่จะบอกเราได้ว่านิสัยของเจ้าตัวเป็นยังไง เขาเป็นคนแบบไหน

    ไปทำนายนิสัยกันได้เลยค่ะ

1. ชอบเอามือประสานกันหรือกุมมือกัน 

    หากคนไหนชอบเอามือประสานกันหรือกุมมือกัน แสดงว่าคน ๆ นั้นเป็นคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดี เวลาต้องเจอกับเรื่องตื่นเต้นมักจะเป็นคนใจเย็น สามารถ บังคับใจตัวเองให้นิ่งสงบได้เป็นอย่างดี

    มักเป็นคนที่ชอบฟังมากกว่าพูด ชอบเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น โดยเฉพาะเรื่องความรัก มักมีเพื่อน ๆ ให้ความไว้วางใจมาปรึกษาอยู่บ่อย ๆเจ้าตัวเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เกินตัวเลยทีเดียว

2. ชอบเอามือล้วงกระเป๋า 

    คนไหนก็ตามที่เป็นคนชอบเอามือล้วงกระเป๋าทำนายว่า คน ๆ นั้นเป็นคนที่ดำเนินชีวิตด้วยความลึกลับไม่ค่อยเปิดเผยเป็นคนที่มีความลับเก่งและไม่ค่อยน่าไว้วางใจนัก บาง ตำราก็ว่าคนที่ชอบเอามือล้วงกระเป๋า


    มักเป็นคนที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว หากมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่ชอบเอามือล้วงกระเป๋าก็บอกเพื่อน ๆ ว่าให้เปลี่ยนตำแหน่งจะดีกว่านะค๊ะ...นอกจากจะดูไม่น่าเชื่อถือ แล้วยังเสียบุคลิกภาพด้วยนะ

3. ชอบเอามือไขว้หลัง 

     คนที่ชอบเอามือไขว้หลังอยู่ตลอดเวลาทำนายว่า เจ้าตัวเป็นคนที่รักความสะดวกสบาย ไม่ชอบความลำบาก เข้าสังคมเก่ง มักจะมีเพื่อนฝูงเยอะและที่สำคัญคือเป็นคนที่มี ความคิดเยี่ยมยอดไม่ว่าเรื่องไหน ๆ

     หากจะเปรียบก็เหมือนเป็นนักปราชญ์เลยทีเดียว หากต้องอยู่ใกล้ชิดคนที่ชอบเอามือไขว้หลังก็หายห่วงได้เลย เพราะอยู่กับคนแบบนี้มักจะปลอดภัย เพราะเจ้าตัวเป็นคนระมัด ระวังรอบคอบอยู่เสมอนั่นเอง

4. ชอบยกมือสูง ๆ 

    หากคนไหนชอบยกมือสูงกว่าระดับเอว ไม่ว่าจะยืน เดินหรือกำลังทำอะไรอยู่ก็ตามทำนายว่า คน ๆ นั้นมักเป็นคนที่มีหัวทางศิลปะ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ตามแฟชั่นตลอด และเป็นคนมองโลกในแง่ดี 

    เวลาต้องแสดงความคิดมักจะโดดเด่นกว่าคนอื่นอยู่เสมอ ช่างจินตนาการ คนที่ชอบยกมือสูงแบบนี้มักพบมากในหมู่ศิลปินดารา หรือคนที่อยู่ในวงการเกี่ยวกับศิลปะและงาน อาร์ต
ที่มา
forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: