ทดสอบรักแท้หรือรักปลอม


สาวๆเอ๋ยรู้หรือไม่ว่า ความรักมักเป็นสิ่งที่บังตา บังใจสาวหลายต่อหลายคนยิ่งนักค่ะ ไม่ว่าใครจะมาใส่ร้ายคนรักของคุณเช่นไร ฝันไปเสียว่าคุณจะเชื่อ เรื่องแบบนี้มันต้องเห็น ด้วยตาค่ะ ดังเช่นแบบทดสอบนี้ จะทำให้คุณได้ทราบว่า คนรักของคุณนั้นรักจริงหรือรักหลอกกันแน่นะ 

   1.วันเกิดเเฟนทั้งที เธอลงมือทำเค้กเอง ท็อปปิ้งชนิดใดที่เธอจะใส่ลงบนหน้าเค้ก?

ก.ผลไม้

 

ข.เมล็ดถั่ว

 

ค.เยลลี่

 

 ง.คุกกี้ 

   2.หลังจากที่เลือกท็อปิ้งเสร็จสรรพ เธอจะจับมันวางบนหน้าเค้กเเบบไหน?

ก.เรียงที่ขอบนอกเป็นช่องห่างเท่าๆกัน

ข.วางเป็นกระจุกอยู่ตรงกลาง

ค.โปรยไปให้ทั่วๆ

ง.วางตรงไหนก็ได้เเต่เเค่ชิ้นเดียว 

   3.อยากรู้จัง ว่าเค้กของเธอหน้าตาเป็นไง?

ก.รูปเเบบมาตรฐานชั้นเดียว

ข.เป็นคัพเค้กใส่ถ้วยกระดาษหลายๆถ้วย

ค.ซ้อนกันหลายชั้นเหมือนเค้กเเต่งงาน

ง..รูปร่างอิสระไม่กลมไม่เหลี่ยม 

   4.หลังจากงานเลิก ปรากฏว่าเค้กที่เธออุตส่าห์ตั้งใจทำมันยังเหลือตั้งเยอะเธอจะทำอย่างไรกับเค้กดี?

ก.เก็บไว้กินต่อเอง

ข.ตัดเเบ่งให้ทุกคนเอากลับบ้าน

ค.ให้หมากิน

ง.ทิ้งถังขยะ 


 
    เฉลยกันเลยค่ะเฉลยรวมข้อ1 ท็อปปิ้งที่เธอเลือกทำนายถึงเธอชอบปรับตัวเองให้เป็นเเบบไหนเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ชาย

     เลือก ก - เทอเป็นคนที่ไม่ขี้อายเพราะฉะนั้นก็เลยไม่ใส่ใจเเม้จะบอยที่เจอกันครั้งเเรกเธอก็จะไม่สร้างภาพให้เขาเห็นเธอเป็นเกิลเเบบที่ไม่ใช่เธอในเมื่อบอยยังมีตั้งไม่รู้กี่ เเบบก็ไม่เห็นว่าจะต้องทำตัวขี้เล่น เป็นกันเอง กุ๊กกิ๊ก น่ารัก ซักหน่อย ความมั่นใจนี่ทำให้เธอดูเป็นธรรมชาติที่สุดเลย

     เลือก ข - เธอเป็นคนที่มเรื่องทางเพศซุกซ่อนอยู่ในใจเล็กน้อยเพราะงั้นเมื่ออยู่ต่อหน้าบอยเธอจะเเสดงความฉลาดให้บอยรู้ว่าเธอไม่ได้ด้อยกว่าใครจะใส่ กางเกง,กระโปรง จะผมสั้นหรือยาวก็เหมือนกันทั้งนั้นเเหละขอร้องว่าอีกฝ่ายอย่าทำให้เธอรู้สึกว่าดูถูกรับรองเธอจะจองเวรเเละเกลียดขี้หน้าตลอดชาติ

     เลือก ค - ในเมื่อพระเจ้าให้ความเป็นผู้หญิงกับเธอมาเธอก็ต้องใช้มันให้สมบูรณ์เเบบไม่ว่าจะคิดอะไรหรือไม่เธอว่าผู้หญิง ยังไงก็ต้องมีเสน่ห์ ความสวย เซ็กซี่ ในระดับอายุ เท่าเธอ สามารถโชว์ออกมาได้เท่าไหร่ (เเบบที่ ส.ว.ระเบียบรัตน์จะไม่เอาไปฟ้องเเม่ได้) เธอก็จะโชว์ให้เขาเห็นมากเท่านั้น เขาจะคิดอะไรกับเธอหรือไม่ ไม่สำคัญ เธอถือ ว่าฉันทำเต็มที่เเล้ว


     เลือก ง - เรื่องของนิสัยกับบุคคลิกภาพเเละมารยาทสังคม เธอถือว่ามันเป็นคนละเรื่องกัน เพราะงั้นไม่ว่าจริงๆเเล้ว เธอจะรู้สึกกับบอยตรงหน้าเเบบไหน ชอบหรือไม่ชอบ เเต่ เธอก็จะเเสดงออกในเเบบ ขี้เล่น กุ๊กกิ๊ก น่ารัก ไม่ว่าจะยิ้มง่าย เรียบร้อย หรือ ทำตัวดูเฟรนด์ลี่ ส่วนความรู้สึกข้างในเอาไว้ระบายกับคนข้างตัว

เฉลยรวมข้อ 2 ลักษณะการวางท็อปปิ้งของเธอทำนายถึงเธอจะทำอย่างไรถ้าถูกเพื่อนชายสนิทสารภาพรัก

     เลือก ก - ถึงเธอจะไม่ตอบรับ เเต่ออกเเนวให้ความหวังเขาอยู่นิดๆเหมือนกัน เรียกว่าความสัมพันธ์เเบบเเบ่งรักเเบ่งสู้ อาจเป็นเพราะเธอไม่อยากทำร้ายจิตใจ เเต่ยื้อเวลา ไปเรื่อยๆ

     เลือก ข - ไม่ ๆๆ ยำว่าไม่ สำหรับเพื่อนก็คือเพื่อน ไม่อย่างนั้นเธอก็รักมันตั้งเเต่เเรกเเล้ว ไม่ต้องรอให้มันมาบอกรักเราก่อนหรอก

     เลือก ค - ถ้าตอนนี้หัวใจยังว่าง หรือเเม้จะไม่ว่างเเต่ยังไม่มีเเฟนตัวเป็นๆเธอก็ควรลองพิจารณาเขาในฐานะใหม่ขยับฐานะจากเพื่อนเฉยๆกลายเป็นเพื่อนรู้ใจ

     เลือก ง - เธอยื่นคำขาดจากหัวใจเขาเลยว่า จะเอาไหมความเป็นเพื่อนน่ะ ถ้าไม่อาจงกลายเป็นสัมภเวสีไม่มีฐานะเลยเเล้วกัน

เฉลยรวมข้อ 3 รูปร่างของเค้กวันเกิด ทำนายถึง รูปเเบบความรักเเบบไหน ที่เธอใฝ่ฝัน

     เลือก ก - เธอไม่มีความรักไว้เพื่ออวดใคร

     เลือก ข - รูปเเบบความรักของเธอธรรมดา

     เลือก ค - รูปเเบบความรักของเธออลังการงานช้าง

     เลือก ง - เธอเป็นพวกรักอิสระ เลยมีคำพูดว่าความรักออกเเบบไม่ได้

เฉลยรวมข้อ 4 ชะตากรรมของเค้กที่กินไม่หมด ทำนายถึง เธอจะทำอย่างไรเมื่อมารู้ทีหลังว่าบอยคนนั้นใช้เธอเป็นสะพานมาจีบเพื่อนของเธอ เเต่ไม่ได้ตั้งใจมาจีบเธอ

     เลือก ก - เรื่องอะไรที่จะทำตัวเองให้ยิ่งเจ็บ ด้วยการเป็นสะพาน ให้เขาไปรักคนอื่น

     เลือก ข - เธออาจจะเสียใจมาก ย้ำว่ามาก ๆๆๆ เเต่เธอก็จะบอกตัวเองว่าไม่มีสิทธิ์โกรธใครทั้งนั้นเธอยิ่งควรจะสนับสนุนเขามากกว่า

     เลือก ค - เจ็บนะเนี่ยที่ถูกทำเเบบนี้ เเต่เธอจะไม่ทำอะไรที่กระทบกระเทือนใจเพื่อนหรอกนะ เเต่เธอกลับจะไปเป็นเเม่สื่อให้เพื่อนด้วยนะ

     เลือก ง - ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเก็บเขาไว้ ถึงเเม้ว่าเขาจะทำให้เธอรู้จักคำว่ารัก เเต่นึกหรอว่าคนอย่างเธอจะยอมให้เขาเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเพื่อน คนที่ใช้เธอเป็นสะพาน ถืออว่าคิดผิดจริงๆเพราะเธอจะไม่ยอมเสียเปรียบใครเด็ดขาด
ที่มา
forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: