ซิลเดอเรล่าทำนายใจ


เมื่อคุณถูกเสกให้เป็น ซินเดอเรล่า แล้วขณะที่คุณเต้นรำอยู่กับเจ้าชายอยู่ นาฬิกาก็ดันดังขึ้นมาทันที ทำให้คุณจะต้องจากเจ้าชายไป เลยจำต้องทิ้งอะไรไว้ให้เจ้าชายดูต่างหน้า เพื่อที่เจ้าชายจะได้ตามหาคุณมาเริ่มทำกันเลยถ้าคุณเป็นซินเดอเรล่า คุณจะเลือกทิ้งสิ่งไหนไว้  รองเท้าแก้ว 

ผ้าเช็ดหน้า 

รูปถ่ายของคุณ 

โทรศัพท์มือถือ

น้ำหอม 

มอเตอร์ไซค์ 

แหวน 

ปิ่นโต 

เซ็ทอุปกรณ์อาบน้ำทำเสร็จแล้วมาดูเฉลยกัน       1.รองเท้าแก้ว คุณเป็นคนที่หัวโบราณยิ่งนัก และรักนวลสงวนตัว คุณชอบเป็นผู้ตามที่ดี มากกว่าที่จะเป็นผู้นำ คุณควรเลือกคนรักที่สามารถเป็นผู้นำคุณได้ และต้องดูแลคุณ ได้ด้วย 

       2.ผ้าเช็ดหน้า คุณเป็นคนสนุกสนานกับชีวิต เป็นคนเจ้าชู้คนหนึ่งก็ว่าได้ ความรักของคุณเกิดขึ้นได้เสมอ แล้วก็ดับลงได้เร็วเช่นกัน คุณต้องรู้จักควบคุมจิตใจของคุณให้ดี เพราะคุณเป็นคนที่อ่อนไหวได้ง่าย 

     3.รูปถ่ายของคุณ คุณมีความมั่นใจและเป็นตัวของตังเองมาก เป็นคนที่ทำอะไรตรงไป ตรงมา คุณเด็ดเดี่ยวเสมอ ถ้ารักก็บอกว่ารัก ไม่รักก็บอกไม่รัก ไม่มีความโลเล วอกแวก คุณจึงเป็นคนที่มีเสน่ห์และอำนาจ 

      4. โทรศัพท์มือถือ คุณเป็นคนที่รักอิสระ คุณไม่ชอบให้ใครมาเจ้ากี้เจ้าการกับตัวคุณ คุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น เพราะจะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงสะใจดี สิ่งที่คุณไม่ชอบก็ คือ การรอคอย 


       5.น้ำหอม คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง ชอบเป็นจุดเด่น และเจ้าชู้พอสมควร การพูดการจามีเสน่ห์ดึงดูดความรู้สึกนึกคิดของผู้อื่น แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนดื้อ รั้น หยิ่ง และไม่เกรงกลัวใคร 

       6.มอเตอร์ไซค์ คุณเป็นคนเปิดเผยตรงไปตรงมาและชอบทำให้ผู้อื่นสนุก เข้ากับใครๆ ได้ง่าย มีความสามารถทำให้ผู้อื่นคล้อยตาม ความรักของคุณเกิดขึ้นได้ง่าย นั่นเพราะ บรรยากาศเป็นใจ คุณจึงเป็นคนที่เจ้าชู้ไม่ใช่น้อย 

       7.แหวน คุณเป็นคนที่น่ารัก อ่อนหวาน ขี้อ้อน ถ้ามองภายนอกคุณออกจะดูเป็นคนที่เงียบขรึม แต่แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่อบอุ่นและโรแมนติกมาก คุณชอบอยู่กับบ้าน เป็นคน เอาอกเอาใจเก่ง 

       8. ปิ่นโต คุณเป็นคนที่เรียบร้อย ขยันขันแข็ง รักความเป็นระเบียบ คุณชอบช่วยเหลือคนอื่น คุณชอบที่จะอยู่บ้านมากกว่าที่จะเที่ยวเตร่ไปไหนๆ คนทำตัวสมกับเป็นกุลสตรี มี จิตใจดี สุภาพ อ่อนโยน  

       9. เซ็ทอุปกรณ์อาบน้ำ คุณเป็นคนช่างเพ้อฝัน มีจิตนาการสูง ค่อนข้างพิถีพิถันในการใช้ชีวิต มักมีโลกของตัวเองที่สวยงามคุณชอบคนที่พูดไพเราะ ช่างเอาใจ

 

       คุณจะต้องมอง คนที่หน้าตาเป็นอันดับแรก ทำให้คุณมักพบกับความผิดหวังเสมอ คุณจึงต้องเปลี่ยนให้ตัวเองมองโลกในความเป็นจริงให้มากขึ้นที่มา
forwardmail


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: