ทายนิสัยจากมิวสิกวีดีโอ


สมมติว่าคุณได้เป็นผู้กำกับมิวสิกวิดีโอเพลงรักบทหนึ่ง หลายๆ ฉากในเรื่องเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาว คุณจะจัดให้ฝนมาเกี่ยวข้องหรือไม่และอย่างไรบ้าง ?

1. ไม่ต้องมีฝนเลยดีกว่า

2. ให้มีฝนตกพรำๆ เบาๆ พระเอกและนางเอกจูงมือกันวิ่งไปหลบฝน

3. ให้มีฝนตกพรำๆ เป็นสายๆ พระเอกหรือนางเอกเดินตากฝนคนเดียว

4. ให้ฝนตกกระหน่ำหนักๆ ให้สะใจไปเลย พระเอกและนางเอกกำลังทะเลาะกัน กลางสายฝน

5. ให้ฝนตกบ้างเล็กน้อย แล้วก็มีแบบไม่ตกด้วยการเลือกฝนตกหรือไม่ คือภาพความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่คุณรักเลือกข้อที่ 1

แสดงว่าความต้องการหรือความรักของคุณสดชื่นดี ไม่มีการทะเลาะแง่งอนกันมากนัก นับเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงดี แต่อาจจะขาดบรรยากาศของการเรียนรู้ ใน อีกด้านหนึ่งของอารมณ์ของกันและกัน

เลือกข้อที่ 2

แสดงว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักกำลังสดชื่นดี และมีพัฒนาการในความเข้าใจและความผูกพันมากยิ่งขึ้น คุณอาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันบางครั้ง แง่ งอนกันบางคราว แต่ก็เรียกได้ว่ากำลังสุกงอมได้ที่

เลือกข้อที่ 3

แสดงว่าความสัมพันธ์รักของคุณเริ่มจะไม่ค่อยหวานชื่น ดื่มด่ำดังเดิมอีกแล้ว เพราะในใจของคุณมีความเศร้าเกาะกุมจิตใจอยู่ อาจเกิดปัญหาคุณกับคนรัก หรือ อาจเป็นปัญหาของคุณเองที่ทำให้เกิดความทุกข์ใจ และรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่แน่ใจในรักที่มีอยู่แล้ว

เลือกข้อที่ 4

แสดงว่าความสัมพันธ์รักของคุณกับคนรัก กำลังอยู่ในสถานภาพที่น่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง มีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณอึดอัด กลัดกลุ้มและอยากระบายออก มีทั้ง ความโกรธและความเสียใจ คุณเองก็รู้ว่ารักนี้มีวี่แววว่าจะจบลงในอีกไม่นานนัก แต่คุณก็ยังอยากจะเคลียร์กันให้หายคาใจสักที

เลือกข้อที่ 5

แสดงว่าความรักของคุณนั้น เอาแน่เอานอนไม่ค่อยจะได้ บางครั้งก็มีความสวีทหวานชื่นกันดี บางทีก็ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องที่ต้องเคืองกันต้องโกรธกันไม่น้อย ความไม่เสมอต้นเสมอปลายในรักนี้ ทำให้คุณเองก็เดาไม่ออกว่าจะยืนยาวหรืออายุสั้นเพียงใดที่มา
forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: