ทายนิสัยจากรายการที่ชอบรายการเกมโชว์

    บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ชอบทดสอบเชาว์ปัญญา ไหวพริบปฏิภาณของตัวเอง มีจิตใจรักสนุก เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักมีเพื่อนใหม่ ๆ เสมอ ในชีวิตคุณก็จะชอบเล่นและกีฬา อีกทั้งยังเป็นคนที่มีน้ำใจเป็นนักกีฬา น่าชมเชยจริง ๆ

รายการกีฬา 

    คุณเป็นคนที่มีการวางแผนในการทำงานไปจนถึงการดำเนินชีวิต คุณชอบที่จะทำงานท้าทาย และสามารถทำงานได้ดีถึงแม้ว่าจะมีความกดดันมากเพียงใด

ละครต่อสู้โลดโผน

     แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบทำอะไรที่เสี่ยง ๆ และชอบการผจญภัยรักการเดินทาง หากเป็นเรื่องงานคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบงานท้าทายความสามารถ คุณมักชอบช่วยเหลือผู้อื่น และจะพอใจเป็นที่สุดหากผลของการตัดสินใจของคุณนั้นมีมีผลกระทบกับชีวิตของคนอื่น

ละครชีวิตหรูหรา

     คุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง และชอบสร้างวิมานในอากาศวาดไว้อย่างสวยหรูว่าชีวิตจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ซึ่งนั่นเป็นจุดกระตุ้นให้คุณมีความมุมานะ และพยายามที่จะทำในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ เพราะคุณคิดว่าคุณต้องทำมันให้ดีกว่าที่เห็นในทีวี

ละครชีวิตต้องสู้

     ประเภทพระเอก นางเอกเป็นผู้ดีตกยาก แล้วจบด้วยความเจริญถูกเปิดเผยว่าเป็นหลานคุณหญิง ถ้าคุณชอบดูละครประเภทนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่รักความยุติธรรม จิตใต้สำนึกของคุณบอกว่า ความดีต้องชนะความชั่วร้าย

ละครลึกลับและอาชญากรรม

     แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็น และเป็นคนที่มีความพยายามเป็นอย่างมาก มักจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองก้าวไปสู่ความสำเร็จที่มา forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: