ทดสอบนิสัยด้วยจินตนาการ


ให้คุณจินตนาการว่า คุณได้เดินทางไปพบบึงขนาดใดๆก็ได้ พิจารณาดูว่ามันมีลักษณะยังไงนะคะ.. แล้วคุณก็พบเรือลำหนึ่งจอนิ่งอยู่ริมน้ำ ลักษณะเรือเป็นยังไงบ้างคะ

     เลือกข้อที่คล้ายกับที่คุณจินตนาการด้านล่างค่ะ

1. เลือกบึงน้ำ

A. เป็นบึงตื้นๆ ไม่ลึก ไม่ใหญ่มากนัก
B. เป็นบึงกว้างใหญ่มากและน้ำลึกมากด้วย
C. เป็นบึงใหญ่ที่น่ากลัว (อาจมีจระเข้ด้วยก็ได้น่ะ)

2. เลือกเรือ

A. เป็นเรือไม้ลำเล็กๆ ธรรมดาๆ (ประมาณเรือแจวน่ะ)
B. เรือแจวธรรมดา..แต่เป็นเรือที่ทำจากไม้พิเศษหรือมีสีสันการตกแต่งที่พิเศษกว่าเรือแจวธรรมดา
C. เรือลำใหญ่แข็งแรง

      ไกล้เคียงกันบ้างรึเปล่าคะ มาดูความหมายกันเลยค่ะ

1. บึงน้ำ

A. บึงตื้นๆ ถ้าเลือกข้อนี้ก็แสดงว่าคุณน่ะเป็นคนเจ้าชู้มากๆ เจอใครถูกใจเป็นต้องปิ๊งและปลื้มนัก ทั้งๆที่มีคนข้างกายแล้วก็เถอะ..
B. บึงกว้างใหญ่และลึก เลือกข้อนี้บ่งบอกถึงความเป็นคนรักคนยาก มักจะตั้งมาตรฐานไว้มากว่าคนที่จะมาเป็นแฟนควรเป็นคนแบบใด แต่ถ้ารักใครแล้วละก็จะจริงจังไป ตลอดเลย..
C. บึงใหญ่และน่ากลัว แสดงว่าเป็นคนมีทัศนคติที่ไม่ดีนักกับความรัก เป็นคนที่มักไม่แน่ใจว่าความรักที่แท้จริงจะมีไหม และเมื่อชอบใครสักคน ก็มักจะหวาดหวั่น

2. เรือ

A. เรือไม้ลำเล็กๆ ธรรมดาๆ ใครเลือกข้อนี้..ยกมือขึ้น..นั่น!แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบปิ๊งคนธรรมดาๆคนหนึ่ง ซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย ไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีเลิศ คุณก็รักได้...ถ้า เขาไม่เป็นคนเรื่องมาก..
B. เรือแจวที่ทำจากไม้พิเศษ อืม....คุณจะตกหลุมรักคนที่มีความธรรมดาไม่โอเว่อร์ แต่ก็มีลักษณะพิเศษๆ เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร..
C. เรือลำใหญ่ที่ดูแข็งแรง คุณจะตกหลุมรักคนที่มีความแข็งแรง เขาจะทำให้คุณติดตาต้องใจได้เสมอ และยังรวมหมายถึงคนที่มีความรับผิดชอบสูงด้วยที่จะทำให้คุณปลื้ม ได้...


ที่มา : forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: