รักแบบไหนที่ใจต้องการ


ถ้ามีของอยู่ 7 อย่างอยู่ตามมุมต่างๆ ของห้อง ให้คุณเลือกตอนนี้ คุณจะเลือกข้อไหน1.เค้กช็อคโกแล็ตขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง

2. กุหลาบสีชมพูช่อใหญ่กับเทียนหอม จุดไว้ตรงมุมห้อง

3. เพื่อนๆ ใส่ชุดฮาวาย เตรียมฉีดฟองแชมเปญใส่คุณ

4. เช็คของขวัญ 5,000 บาท ดีกว่านะ

5. สายรุ้งสารพัดสี ที่เพื่อนซี้โยนใส่คุณ ฮูเร่

6. หนุ่มหล่อ หุ่นเท่ที่เพื่อนๆ พามาแนะนำให้คุณรู้จัก

7. เพลงแดนซ์หลุดโลก และเบียร์อีก 10 ลัง!...เลือกกันแล้ว ก็เชิญดูเฉลยก่อนเลย...      1.เค้กช็อคโกแล็ตขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง คุณยังมีความเป็นเด็กอยู่มาก งอแง แสนซน ดื้อดึง และเอาแต่ใจ คุณยังไม่พร้อมที่จะผูกพันรักใครกับใครจริงจัง 

     2.กุหลาบสีชมพูช่อใหญ่กับเทียนหอม จุดไว้ตรงมุมห้อง คุณเป็นคนโรแมนติก ชอบสวีทหวานแหวว พร้อมที่จะรักใครซักคน และคุณจะเป็นคนรักที่น่าทะนุถนอมที่สุด แม้จะขี้หึงไม่น้อยก็เหอะ 

      3. เพื่อนๆ ใส่ชุดฮาวาย เตรียมฉีดฟองแชมเปญใส่คุณ คุณเป็นคนกล้ารักกล้าเจ็บ บางทีคุณก็จีบคนที่คุณปิ๊งก่อน สนใจแต่ความสุขและความพึงพอใจ ไม่ต้องการให้กฎเกณฑ์มาจำกัดอิสระของใจ และนับว่าเป็นคนช่างเพ้อฝันในเรื่องรักมากเหมือนกัน 

      4.เช็คของขวัญ 5,000 บาท ดีกว่านะ คุณเป็นคนที่สนใจความมั่นคงในชีวิตมากกว่าที่คิดจะมองหาความรัก คุณมักจะตั้งใจเรียนหรือทำงาน แล้วค่อยรอให้ใครคนนั้นมาหาเอง หรือว่าอาจจะจับฉลากได้ อิอิ คุณไม่เคยแอบมองใครเลย และถ้ามีรักเมื่อไหร่ มันอาจจะจบลงได้ง่ายถ้าไม่ดูแล 

      5. สายรุ้งสารพัดสี ที่เพื่อนซี้โยนใส่คุณ ฮูเร่ คุณเป็นคนน่ารัก มักจะชอบตามใจเพื่อน ไม่คิดอะไรมากมาย ถ้าหากปิ๊งใครซักคน คุณก็จะรอให้เค้าเข้ามาจีบ และก็ออกเดทกันซักพัก ถึงจะสรุปได้ว่าจะรักเขารึเปล่า 

      6.หนุ่มหล่อ หุ่นเท่ที่เพื่อนๆ พามาแนะนำให้คุณรู้จัก คุณเป็นคนที่สนใจในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คุณอยากมีใครซักคนคอยดูแลหัวใจ แต่โดยนิสัยที่ตรงไปตรงมาและเปิดเผย จึงมักทำให้มีแต่เพื่อนๆ มากกว่าจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน 

      7. เพลงแดนซ์หลุดโลก และเบียร์อีก 10 ลัง! คุณเป็นคนรักอิสระ รักสนุก ปัญหาใดๆ ไม่เคยทำให้คุณเครียดได้นาน คุณอาจจะส่งยิ้มหวานให้ใครต่อใครได้เสมอ แต่จะเก็บรักไว้ในใจ ไม่กล้าบอกคนๆนั้นเสียที เฮ่อ..


ที่มา forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: