ทายนิสัยจากพายที่ชอบกิน


พายสับปะรด

คุณเป็นคนที่เปรี้ยวมากทีเดียวคุณชอบอะไรที่สาบยๆสะใจหน่อยชอบแต่งตัวตามแฟชั่น เป็นคนที่ชอบอะไรที่มันสดใส นิสัย ร่างเริง รักเพื่อนมากกว่าตัวเอง อชบที่จะทำอะไรใหม่ๆไม่ค่อยเคารพในกฏกติกานักชอบทำอะไรด้วยตัวเองตามใจตัวเอง

พายแอปเปิ้ล
คุณเป็นคนที่สุขุม นุ่มนวล เป็นคนที่มีความคลาสสิคมาก ชอบอะไรที่มันสงบๆไม่ค่อยชอบยุ่งกับคนอื่นนัก ชอบที่จะอยู่คนเดียวรักสันโดด รักพ่อแม่มากๆ นิสัยก็ชอบอะไรท่เงียบๆสงบๆแต่คนที่ชอบกินพายแอปเปิ้ลดีอยู่อย่างหนึ่งคุณเป็นค นที่หลายคนเคารพ

พายสตอเบอร์รี่
คุณเป็นคนที่น่ารัก ใครเห็นก็อาจหลงรักทันทีคุณเป็นคนหวานมาก คุณเป็นนักรักคุณสวีตมาก คุณใจดีเมตตาน่ารักแต่เวลาคุณโกรธคุณก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารัก บางทีคุณอาจซุ่มซ่าม แต่ในเรื่องความรักคุณไม่เคยพลาดพอรักใครเข้าจะใจเดียว

พายบูลเบอร์รี่
คุณเป็นคนวุ่มว่าม แข็งแรง ระมัดระวังตัวเสมอ ทั้งๆที่คุณรู้ดีว่าคุณนั้นแสนจะปลอดภัย รักการเป็นผู้นำไม่ชอบการเป็นผู้ตาม คุณเคารพนับถือผู้ที่มีอายุมากกว่าเสมอ คุณค่อนค้างเป็นคนรอบคอบ ในเรื่องของความรักนั้นคุณมักจะเลือกให้ดีเสมอแต่คุณก็เลือกมากไปจนคุณอาจหมดสิ ้นทุกอย่างได้

พายผลไม้รวม
คุณเป็นตคนที่ชอบอะไรรวดเร็ว คุณเป็นคนใจร้อน คุณจะพบรักแรกตั้งแต่อายุยังน้อยปิ้งเค้ามาตั้งนานจนโดนแย่งไป คุณไม่ค่อยกล้านักเท่าไร

พายเนื้อต่างๆ
คุณเป็นคนที่มีพละกำลังชอบอะไรที่มันแปลกไปจากคนอื่น

พายผักต่างๆ
คุณเป็นคนที่ใส่ใจไปในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก หรือคุณมีปัญหาต่างๆคุณก็มักจะแก้ไขได้สำเร็จเสมอ

พายข้าวโพด
คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ใจง่าย มีเมตตา รักอิสระที่มา forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: