ทดสอบหาเพื่อนเจ้าเล่ห์(สำหรับสาวๆ)


สิ่งของไกล้ตัวของเรานั้นบอกสิ่งต่างๆไได้มากมายเลยนะ โดยเฉพาะเรื่องนิสัยใจคอของแต่ละคน มาทำแบบทดสอบง่ายๆทายนิสัยกัน

เลือกหยิบของด้านล่างมา1 ชิ้น

1. กระจกขนากพกพา ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

2. อายไลเนอร์ (ดินสอเขียนขอบตา)

3. มาสคาร่า (ที่ปัขนตา)

4. บรัชออน (ที่ปัดแก้ม)

5. แป้งพัฟ (แป้งทาหน้า)

6. ลิปสติก

7. ลิปกลอส (ลิปมัน)

8. ยาทาเล็บ

9. ครีมล้างเครื่องสำอาง (หรือสบู่) น้ำยาล้างเล็บ


เลือกเสร็จแล้วมาดูความหมายกัน


1. เลือกแป้งพัฟ = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่มีเส่ห์ เป็นคนเปิดเผยจริงใจ มีอารมณ์ขัน แต่ค่อนข้างจะขี้งก มีความเจ้าเล่ห์เจ้ากลอยู่เต็มเปี่ยม ถือว่าสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้มากกว่าคนอื่นคือความฉลาดของตัวเอง

2. เลือกเขียนขอบตา = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่นัก ค่อนข้างจะกลัวความคิดของคนอื่น ไม่อยากให้ใครมองตัวเองในทางที่ไม่ดี

3. เลือกทามาสคาร่า = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างรักสวยรักงาม ชอบให้คนอื่นเป็นคนคิดและทำ โดยมีตัวเองเป็นฝ่ายสนับสนุน เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรตรงๆ ให้เหนื่อยหรือเสียเงินเท่ากับคนอื่น อาจทำได้ถึงขั้นคดโกงเพื่อนสนิทเลยก็ได้


4. เลือกทาบรัชออน = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างขี้อายขาดความมั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบที่จะรับภาระหน้าที่หนักๆ กลัวความล้มเหลว มีน้ำใจกับเพื่อนๆ มาก แต่เป็นแนวหลอกใช้คนอื่นอย่างฉลาดซะมากกว่า คือใช้การออดอ้อน ชมเชยในสิ่งที่อีกฝ่ายชอบ

5. เลือกทาลิปสติก = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่พูดเก่ง ปากไว (และอาจปากจัดด้วย) มีความเจ้าเล่ห์เจ้ากลขั้นที่เรียกว่าน่ากลัวทีเดียว เพราะจิตวิทยาที่แฝงอยู่ในคำพูด สามารถโน้มน้าวให้คนรักกันก็ได้ เกลียดกันก็ได้ ถ้านำไปใช้ในทางที่ดีก็ดีไป

6. เลือกทาลิปกลอส = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่รักธรรมชาติ รักอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของใคร ไม่ค่อยเจ้าเล่ห์ เพราะจะกลัวการถูกแก้แค้นเอาคืน แต่มีบ้างที่จะแสดงความเจ้าเล่ห์เจ้ากลกับญาติพี่น้องเช่น การเอาชนะให้ได้สิ่งของบางอย่างมากกว่า

7. เลือกทายาทาเล็บ = เพื่อนคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างระมัดระวังตัว มักเป็นหัวโจกในการแกล้งเพื่อนหรือคนทั่วๆ ไป คนที่คลุกคลีด้วยตลอดเวลา จะรู้ว่าไม่ใช่คนที่ทำอะไรตรงไปตรงมาเท่าไหร่ เพราะกล้าที่จะปั้นน้ำเป็นตัวในเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง เพื่อให้ตัวเองได้รับความสนใจ


ที่มา forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: