ว่าที่เจ้าบ่าวของคุณ เป็นคนแบบไหนนะ

ทราบไหมคะว่าสถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงานนั้นสามารถบอกได้ว่าใครจะเป็นเจ้าบ่าวตัวจริงของคุณ มีตัวเลือกให้ 7 ข้อ โดยเลือกมาว่าที่ไหนที่คุณอยากให้มีงานแต่งงาน เกิดขึ้นที่สุด1. ใต้น้ำตก
2. ที่บ้านอันอบอุ่น
3. ริมชายหาด
4. บนภูเขา
5. ในถ้ำ
6. บนลูกบอลลูน
7. นอกอวกาศ

เลือกเสร็จแล้วมาอ่านความหมายกัน

1. ใต้น้ำตก
คำตอบ : ใต้น้ำตก คุณจะได้แต่งงงานกับชายหนุ่มแสนโรแมนติก เป็นสามีในฝัน เขาจะเอาชนะใจคุณได้ด้วยความเคารพและมารยาท เยี่ยงสุภาพบุรุษที่มีต่อคุณ เขาจะแบ่งปันอารมณ์โรแมนติกและเทิดทูนคุณราวกับเจ้าหญิงน้อย

2. ที่บ้านอันอบอุ่น
คำตอบ : ที่บ้านอันอบอุ่น ผู้ชายที่คุณจะร่วมหอลงโรงนั้นออกจะเป็นพ่อหนุ่มนักปฏิบัติ เขาผู้นี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความอดทนและไหวพริบ ร่างกายกำยำล่ำสันและสามารถจับโน่นซ่อมนี่ไปได้ทั่วบ้าน การได้อยู่กับเขานั้นสุด ๆ แล้วเพราะคุณจะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย อย่างบอกไม่ถูกเชียวล่ะ

3. ริมชายหาด
คำตอบ : ริมชายหาด ไม่ต้องห่วงเรื่องเครียดเลย เพราะคุณจะได้วิวาห์กับหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี เขาจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจาก เรื่องขำขันที่เขามีมากมาย สามีในอนาคตคนนี้ไม่เคยลืม อดีตแห่งความหฤหรรษ์ และความทะลึ่งทะเล้นในวัยเยาว์ เชื่อมั้ย เขาจะ เป็นพ่อที่ดีของลูกคุณ

4. บนภูเขา
คำตอบ : บนภูเขา ผู้ชายคนนี้เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้น สามีในอนาคตของคุณเต็มไปด้วยพลังและเขาก็ฟิตซะเหลือเกิน เขาจะพาคุณท่อง ไปยังที่ต่างๆ ไม่ยอมปล่อยคุณให้อยู่เฉย และมักจะ ทำเรื่องบริหารหัวใจให้คุณเสมอ สิเน่หาระหว่างคุณและเขาจะไม่มีวันจืดจาง

5. ในถ้ำ
คำตอบ : ในถ้ำ ผู้ชายของคุณออกจะเป็นคนเงียบขรึม เขามักไม่มีปากมีเสียง พูดตรง ๆ ก็คือออกจะทื่อไปสักหน่อย คุณจะต้องพูด เองคุยเองไปซะทุกเรื่อง เจ้าบ่าวคนนี้ไม่เคยชื่นชอบปาร์ตี้ และอาจทำให้เพื่อนคุณรำคาญเอาได้ง่าย ๆ

6. บนลูกบอลลูน
คำตอบ : บนลูกบอลลูน คุณจะได้แต่งงานกับพ่อหนุ่มนักผจญภัย อนาคตสามีคุณเป็นคนรักสนุกและมักเปิดใจรับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด คุณกับเขาอาจไม่ลงรอยกันบ้าง แต่จะสามารถแก้ปัญหา ได้โดยใช้ความรักเป็นสื่อ คุณทั้งสองมักทำกิจกรรมสนุก ๆ แทบไม่เว้นแต่ ละวัน เขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าชีวิตคือการผจญภัยอันแสนยิ่งใหญ่

7. นอกอวกาศ
คำตอบ : นอกอวกาศ วิวาห์ครั้งนี้จะมีขึ้นกับชายหนุ่มที่สุดพิเศษ เขาที่คุณเลือกจะแต่งงานด้วยมีความเป็นตัวเองสูง ถึงแม้จะแปลกไปสัก หน่อยก็เหอะ ไอเดียและความคิดเห็นของเขามักจะแหกคอก ไปจากคนรอบข้าง ความไม่เข้าใจในตัวเขานั้นเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับคุณ เขามักมีความคิดแปลก ๆ เรื่องวันหยุดที่กำลังจะมาถึง


ที่มา http://www.wedding.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: