เสื้อชั้นในบอกความหมาย

วันหนึ่งคุณเก็บกระเป๋าถือได้ใบหนึ่ง เปิดออกดูเห็นเสื้อชั้นในของผู้หญิงตัวหนึ่ง คุณจะคิดฝันว่า


ก. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งมีอายุน้อยกว่าตนเอง
ข. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งหนักแน่นและสุกงอม
ค. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งเคร่งขรึมและอนุรักษ์
ง. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งปล่อยเนื้อปล่อยตัว

เลือกมา 1 ข้อ แล้วอ่านเฉลย

     ก. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งมีอายุน้อยกว่าตนเอง - ถ้าหากคุณเลือกคำตอบนี้ คือการบอกเป็นนัยว่าคุณคิดอยากจะร่วมเพศกับสาววัยรุ่นซึ่งมีอายุน้อยกว่าคุณ นี่คือการกระตุ้นของจิตใต้สำนึกของคุณ เพราะฉะนั้นคุณจะได้ไม่รู้สึกในขณะที่จิตใจปกติ ความปรารถนาเหล่านี้จะกระทบต่อความคิดในเรื่องทางเพศโดยไม่รู้ตัวการที่คุณมีความโน้มเอียงชนิดนี้ ข้อสำคัญคือคุณหวังอยากจะได้รับพลังแห่งชีวิตจากเรื่องเพศ และอาจเป็นเพราะว่าคุณมีอายุมากแล้วก็เป็นได้

     ข. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งหนักแน่นและสุกงอม - ถ้าหากเพ้อฝันว่านี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งสุกงอมเป็นการบอกเป็นนัยว่าจิตใต้สำนึกของคุณปรารถนาอยากร่วมเพศกับคนมีอายุและมีความหนักแน่น การที่คุณมีความปรารถนาชนิดนี้อาจเป็นเพราะว่าตัวคุณเองรู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัย

     ค. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งเคร่งขรึมและอนุรักษ์ - ถ้าหากคุณสามารถคิดถึงเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งมีความเคร่งขรึมและอนุรักษ์ แสดงว่าคุณก็เป็นนักอนุรักษ์เช่นเดียวกัน ในความคิดของคุณที่ไม่ประพฤติผิดในกามจึงจะเป็นคนซื่อสัตย์ เพราะฉะนั้นคุณจึงคิดว่านี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งมีความเคร่งขรึมและซื่อสัตย์เพราะว่าคุณก็ปรารถนาอยากกลายเป็นคนเช่นนี้แต่ว่าความคิดของคุณคร่ำครึและอนุรักษ์เกินไป ตรงกันข้ามจะทำให้คุณพยายามควบคุมอารมณ์ทางเพศอย่างสุดชีวิตจนความต้องการทางเพศถูกกดถึงจิตใต้สำนึก เมื่อเป็นเช่นนี้ หากคุณไม่กลายเป็นกะเทยก็ต้องกลายเป็นผู้ป่วยด้วยโรคฮิสทีเรีย

     ง. นี่คือเสื้อชั้นในของต่างเพศซึ่งปล่อยเนื้อปล่อยตัว - คนที่เลือกคำตอบนี้ ถ้าหากไม่ใช่มีความต้องการทางเพศรุนแรงเกินไปก็คือความต้องการทางเพศถูกควบคุมไว้นานเกินไปแน่นอน ภายในจิตใจของคุณหวังอยากจะร่วมเพศกับคนที่มีความต้องการทางเพศ และมีพฤติกรรมทางเพศเหมือนกันกับคุณ


ที่มา http://www.wedding.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: