เนคไทโยงในถึงเรื่องการเพศ


ให้คุณคิดก่อนว่า ขณะที่คุณคิดถึงเนคไทเส้นหนึ่ง จะมีภาพอะไรผุดขึ้นในสมองของคุณ?

-เนคไทสีดำเส้นหนึ่งวางอยู่บนที่นอน


-เนคไทผูกอยู่บนหน้าอกของชายคนหนึ่ง


-เนคไทสีขาวแขวนอยู่บนไม้แขวนเสื้อ


-เนคไทเส้นหนึ่งผูกพับซ้อนกันเลือกที่ชอบที่สุดมา 1 ข้อเท่านั้น


ความหมาย

เนคไทสีดำเส้นหนึ่งวางอยู่บนที่นอน - คนที่มีการตอบสนองต่อคำตอบนี้ ในจิตใต้สำนึกมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศคลุมเครือมาก ถ้าหากคุณคือผู้หญิง นั่นก็คือการบอกเป็นัยว่าคุณเป็นคนรู้จักควบคุมอรมณ์ทางเพศแม้ว่าคุณจะชอบการยั่วยวนทางเพศมาก และคุณก็มีความปรารถนาทางเพศ แต่ว่าคุณสามารถควบคุทความปรารถนาชนิดนี้โดยไม่รู้ตัว และจิตใจมีภาระของความรู้สึกบาปกรรมเพราะฉะนั้นหากว่ามีความปรารถนาทางเพศ คุณก็ไม่สามารถปล่อยตามอำเภอใจ

เนคไทผูกอยู่บนหน้าอกของชายคนหนึ่ง - ถ้าหากผู้หญิงเลือกคำตอบนี้ แสดงว่าคุณมีความเพ้อฝันและกล้าเรียกร้องเกี่ยวกับเรื่องเพศ เบื้องหลังของเนคไทคือสัญลักษณ์ของแหล่งที่อยู่ของสภาพแวดล้อมของอารมณ์ทางเพศ และก็คือภาพที่เลือนลางของการสนองตอบอารมณ์ทางเพศด้านหลังของเนคไทคือหน้าอกของผู้ชาย แสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดว่าคุณมีความปรารถนาในร่างกายของผู้ชายอย่างรุนแรง ถ้าผู้ชายเลือกข้อนี้ คุณอาจมีแนวโน้มของการรักร่วมเพศ

เนคไทสีขาวแขวนอยู่บนไม้แขวนเสื้อ - ความรู้สึกของการนำเนคไทแขวนไว้บนไม้แขวนเสื้อคล้ายกับว่าเป็นการเทิดทูนเรื่องทางเพศคือสิ่งสูงส่ง มองเรื่องทางเพศคือผลงานทางศิลปะหรือสัญลักษณ์ของจิตใจถ้าหากคุณเลือกคำตอบนี้คือผู้หญิง คือการบอกเป็นนัยว่าความเห็นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศของคุณไม่ยืนอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริง คุณมักจะคิดว่าเรื่องทางเพศคือการเชื่อมผนึกทางจิตใจ คุณกลับไม่คิอที่จะไปสัมผัสร่างกาย บางที “ความรู้สึกเย็นชา” ของผู้หญิงซึ่งผู้คนกล่าวถึงก็คือคนประเภทนี้ถ้าหากคนเลือกคำตอบนี้คือผู้ชาย นั่นก็เป็นการบอกเป็นนัยว่าเกี่ยวกับเรื่องทางเพศคุณอาจใจสู้แต่กำลังไม่สู้ อาจมีอุปสรรคทางด้านจิตใจ


เนคไทเส้นหนึ่งผูกพับซ้อนกัน - ถ้าหากผู้เลือกคำตอบนี้คือผู้ชาย ดังนั้นความสามารถทางเพศของคุณอาจมีปัญหาแล้ว คุณพบเนคไทซ้อนกันอาจเป็นการบอกเป็นนัยว่า ระบบอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณมีอุปสรรค เหตุการณ์คงคล้ายกับ “กามตายด้าน” เป็นเรื่องที่ผู้ชายหมดกำลังใจอย่างยิ่งและถ้าหากผู้หญิงเลือกคำตอบนี้ เป็นการบอกเป็นนัยว่าคุณอาจเกิดความไม่พอใจในเรื่องทางเพศอย่างมาก คุณมิเพียงแต่ไม่มีการตอบสนองในเรื่องทางเพศเท่านั้น คุณยังรู้สึกว่าเรื่องทางเพศคือสิ่งสกปรกมาก ถ้าหากคุณเป็นเช่นนี้จริงๆ คุณอาจต้องอยู่ตัวคนเดียวตลอดไปที่มา http://www.wedding.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: