ทดสอบความเร้าใจจากสี

คุณรู้สึกว่าคนรักของคุณสวมเสื้อผ้าสีอะไรจึงยั่วอารมณ์ทางเพศของคุณมากที่สุดก. สีขาว
ข. สีดำ
ค. สีแดง (รวมทั้งสีชมพู)
ง. สีเหลือง


เมื่อเลือกสีเรียบร้อยแล้ว
อ่านเฉลยด้านล่างเลยค่ะ


ก. สีขาว - คนที่ชอบให้คนรักของตนเองสวมเสื้อผ้าสีขาว กล่าวทางด้านจิตวิทยาเขามีการสนองตอบต่อสีขาวมากที่สุด และถ้าหากนำเอาความหมายของสีขาวมาเกี่ยวโยงกับเรื่องทางเพศ มันก็เป็นการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณโน้มเอียงไปทางขาวสะอาดบริสุทธิ์ ไม่ว่าความขาวสะอาดซึ่งทางจิตใจหรือร่างกายขอร้อง ต่างคือลักษณะพิเศษของเรื่องทางเพศของคุณ โดยเฉพาะความรู้สึกขาวบริสุทธิ์นิดนั้น ยิ่งสามารถทำให้คุณเกิดอารมณ์ทางเพศ

ข. สีดำ - สีดำคือตัวแทนของความรู้สึกลึกลับซับซ้อนและความคิดฝัน ถ้าหากคุณเลือกคำตอบนี้ คือการบอกเป็นนัยว่าคุณชอบหลงใหลในความคิดฝันของเรื่องทางเพศอย่างยิ่ง สำหรับคู่ร่วมเพศของคุณ คุณก็หวังอยากได้รับความสนุกและความรู้สึกอันเป็นสุขจากตัวเขาฝ่ายตรงข้าม เพราะฉะนั้นคุณจึงชอบให้คนรักของคุณสวมเสื้อผ้าสีดำ บางทีอาจเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้ผู้หญิงซึ่งจงใจจะยั่วยวนผู้คนต่างสวมเสื้อชั้นในสีดำและผู้คนที่ถูกเสื้อผ้าอาภรณ์สีดำดึงดูด โดยทั่วไปต่างเป็นคนชอบคิดฝันและชอบบรรยากาศลึกลับซับซ้อน


ค. สีแดง (รวมทั้งสีชมพู) - ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ขอเพียงแต่เลือกคำตอบนี้ต่างคือการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณ ความต้องการของอารมณ์ทางเพศคือ บรรยากาศและรสนิยม และสนใจการตอบสนองของฝ่ายตรงข้ามมาก หวังอยากให้วิถีทางของการมีเพศสัมพันธ์สร้างบนพื้นฐานของการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

กล่าวโดยทั่วไป ผู้คนที่ชอบสีแดงและสีชมพู ต่างต้องการทางเพศของคุณสามารถกล่าวได้ว่า คือ บรรยากาศและรสนิยม ถ้าหากบรรยากาศของสถานที่ร่วมเพศและท่าที่ของฝ่ายตรงข้ามไม่ดี คุณจะไม่มีอารมณ์ทางเพศเด็ดขาด

ง. สีเหลือง - สีเหลืองใกล้เคียงกับสีผิวหนังของพวกเรามาก ภาใต้การตอบสนองของจักษุสัมผัสในระยะยาว เพียงแต่มองเห็นสีเหลืองก็จะมีความรู้สึกอันเป็นสุขอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะฉะนั้นหนังสือเกี่ยวกับกามารมณ์จึงถูกเรียกว่าหนังสือปกเหลืองถ้าหากว่าคุณมีการตอบสนองต่อสีเหลืองมากที่สุด

แสดงว่าอารมณ์ทางเพศของคุณอยู่ที่การกระตุ้นของเนื้อหนังมังสา ด้วยเหตุนี้ในวิถีทางของการร่วมเพศ เนื้อหนังมังสาคือส่วนที่สามารถสร้างความประทับใจแก่คุณได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นขอเพียงแต่ให้คุณได้สัมผัสร่างกายของมนุษย์หรือเห็นสีเหลืองคุณก็จะเกิดอารมณ์ทางเพศ


ที่มา http://www.wedding.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: