จินตนาการเรื่องเพศจากหนุ่มในฝัน

สมมติว่า เพื่อนของคุณเธอจะแต่งงานแล้ว ขณะนี้ภาพลักษณ์ของสามีในอนาคตของเธอซึ่งแว๊บขึ้นในสมองของคุณเป็นอย่างไร?


ก. เป็นคนสุภาพมีมารยาทและเรียบร้อย
ข. รูปร่างอ้วนมีนิสัยพ่อค้าหน้าเลือด
ค. รูปร่างล่ำสัน ผิวดำ กระดูกใหญ่และมุทะลุดุดัน
ง. รูปร่างผอมบาง ขี้โรค


เลือกมา 1 ข้อ อ่านเฉลย


      ก. เป็นคนสุภาพมีมารยาทและเรียบร้อย - แสดงว่าจิตใต้สำนึกของคุณเผยความปรารถนาทางเพศของคุณโดยไม่ตั้งใจว่า คุณจัดอยู่ในประเภทปล่อยเนื้อปล่อยตัว และเลือกแต่ความสวยเพียงอย่างเดียว คุณเป็นคนเน้นหนักบรรยากาศและอารมณ์ของการร่วมเพศอย่างยิ่ง ส่วนลึกของจิตใจก็หวังอยากให้คู่ร่วมเพศของคุณสวยงามคล้ายดังเจ้าชายเจ้าหญิง เพราะฉะนั้นคุณจึงมีความเห็นเช่นนี้

      ข. รูปร่างอ้วนมีนิสัยพ่อค้าหน้าเลือด - ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคือการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณไม่ยอมรับความเห็นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศเท่าไรนัก ความคิดว่า สาวสวยบริสุทธิ์คนหนึ่ง นอนเตียงเดียวกันกับผู้ชายที่มีรูปร่างอวนและมีนิสัยพ่อค้าหน้าเลือด ภาพเช่นนี้คือภาพที่ทำให้ผู้คนสะอิดสะเอียนและรู้สึกเศร้าใจ และการที่คุณคิดโยงไปถุงเช่นนี้แสดงว่าคุณคิดว่าเรื่องเพศคือเรื่องสกปรก เรื่องสะอิดสะเอียน


      ค. รูปร่างล่ำสัน ผิวดำ กระดูกใหญ่และมุทะลุดุดัน - ถ้าหากคุณคิดว่าสามีของเพื่อนคุณคือชายที่ร่างกายแข็งแรงรูปร่างล่ำสันเป็นการบอกเป็นนัยว่า ภายในจิตใจของคุณปรารถนาอยากจะมีประสบการณ์ในการร่วมเพศอย่างยิ่ง ไม่ปกติและคือเรื่องซึ่งมนุษย์จะขาดไม่ได้ มันคือส่วนหนึ่งของชีวิตพราะฉะนั้นคุณจึงคิดโยงไปถึงผู้ชายที่ร่วมเพศกับเพื่อนของคุณคือคนที่มีร่างกายแข็งแรง รูปร่างล่ำสัน 

     ง. รูปร่างผอมบาง ขี้โรค - ถ้าเธอจะแต่งงานแล้ว แสดงว่าเธอจวนจะได้ร่วมเพศกับสามีของเธอ ถ้าหากภาพที่แว๊บขึ้นในสมองของคุณคือเพื่อนของร่วมเพศกับผู้ชายรูปร่างผอมบาง ความเห็นเช่นนี้โดยมูลฐานแล้วสะท้อนออกมาจากสภาพจิตใจและสรีระของตนเองคุณมีความเห้นเช่นนี้ แสดงว่าความสามารถทางเพศของคุณอาจมีอุปสรรค อาจคือทางด้านจิตใจจ และอาจคือทางด้านสรีระ บางทีคุณก็ยังมีความต้องการทางเพศ แต่คุณไม่สามารถได้รับความสุข เพราะฉะนั้นคุณจึงไม่สู้มีอารมณ์ทางเพศเท่าไรนักที่มา http://www.wedding.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: