คุณคิดอย่างไรถ้าพบกันโดยบังเอิญ

ถ้าหากคุณมีโอกาสพบต่างเพศซึ่งกำลังมีความต้องการทางเพศโดยบังเอิญและฝ่ายตรงข้ามคิดจะเล่นสนุกๆ เป็นบางครั้งบางคราวกับคุณ คุณจะ


ก. เสพสุขกับฝ่ายตรงข้ามโดยไม่คิดตริตรองแม้แต่น้อย
ข. คบค้าสมาคมกันก่อนสักพักหนึ่ง มีอารมณ์แล้วค่อยว่ากัน
ค. เข้าใจเบื้องหลังและความตื้นลึกหนาบางของเธอก่อนดูว่าเธอเป็นโรคเอดส์หรือไม่
ง. เนื่องจากศีลธรรมและความปลอดภัยของร่างกาย คุณจึงปฏิเสธโดยสิ้นเชิง


เลือกมา 1 ข้อ แล้วอ่านความหมาย


ก. เสพสุขกับฝ่ายตรงข้ามโดยไม่คิดตริตรองแม้แต่น้อย - คนที่เลือกคำตอบนี้ ความจริงแล้วไม่ว่าคุณกล้าหรือไม่กล้ากระทำก็ตาม แต่สามารถกล่าวได้ว่า คุณคือคนถือว่าเรื่อง ทางเพศคือเครื่องมือของการเสพสุข บางทีความต้องการทางเพศของคุณอาจไม่รุนแรงนัก แต่ว่าชอบความรู้สึกใหม่สดมากและไม่หวังอยากให้ใครมาจำกัดพฤติกรมทาง เพศของคุณ เพราะฉะนั้นคุณจึงจัดอยู่ในประเภทปล่อยเนื้อปล่อยตัว

ข. คบค้าสมาคมกันก่อนสักพักหนึ่ง มีอารมณ์แล้วค่อยว่ากัน - ถ้าหากคุณเลือกคำตอบนี้ แสดงว่าปกติคุณไม่มีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าสุ่มสี่สุ่มห้า คุณไม่ใช่คนปล่อยเนื้อ ปล่อยตัวในโลกความคิดของคุณ แม้ว่าเรื่องทางเพศคือความสุขของชีวิต แต่ว่าความสุขชนิดนี้ต้องสร้างบนพื้นฐานของความคิดและจิตใจของทั้งสองฝ่ายตรงกัน กล่าวสำหรับ คุณแล้วเรื่องทางเพศคือ การเชื่อมผนึกกันของร่างกายและจิตใจ คุณไม่สามารถมีเพสสัมพันธ์เพียงเพื่อระบายความใคร่


ค. เข้าใจเบื้องหลังและความตื้นลึกหนาบางของเธอก่อนดูว่าเธอเป็นโรคเอดส์หรือไม่ - คนที่เลือกคำตอบนี้ เป็นการบอกเป็นนัยว่าคุณอาจมีการควบคุมกามารมณ์ คิดจะ กระทำแต่ไม่กล้ากระทำ มีความกังวลเกินไปจนไม่สามารถปลดปล่อย นอกจากนี้แล้วคุณยังกลัวติดโรคเอดส์ สรุปแล้วคุณไม่สามารถระบายกามารมณ์ที่ถูกควบคุมไว้ คุณเป็น คนสนใจความเห็นของผู้อื่นมาก

ง. เนื่องจากศีลธรรมและความปลอดภัยของร่างกาย คุณจึงปฏิเสธโดยสิ้นเชิง - คนที่เลือกคำตอบนี้ สามารถกล่าวได้ว่าเป็นคนมีสติสัมปชัญญะและมีความคิดทางเรื่องเพศที่ ถูกต้อง ไม่ว่าความปรารถนาทางเพศของคุณจะรุนแรงหรือไม่ คุณสามารถควบคุมความประพฤติของตนเอง คุณไม่มีความเพ้อฝันเกี่ยวกับเรื่องเพสมากนัก แม้ว่าคุณจะมี ความต้องการทางเพศ แต่คุณก็สามารถควบคุมอารมณ์ไม่หลงใหลในสิ่งยั่วยวนง่ายๆ

 

 

 

 

 

 

 

 


ที่มา http://www.wedding.co.th/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: