อ่านใจเรื่องบนเตียง จากการดื่มชา

ไม่น่าเชื่อว่าเครื่องดื่มประเภท "ชา" ที่มีอยู่มากมายหลายชนิด จะสามารถใช้เป็นเครื่องทำนาย รสนิยมทางเพศของผู้ชายได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว ว่ากันว่า "ใบชาแต่ละชนิด" ล้วนแล้วแต่มีความหมายแอบแฝงกันอยู่ในทุกเรื่อง คุณสุภาพบุรุษที่ชอบ ดื่มชา หรือจิบชา เป็นชีวิตจิตใจ คุณทราบหรือไม่ว่าสาวๆ สามารถทายใจคุณออก ในเรื่องของ รสนิยมเซ็กซ์ ถึงแม้สุภาพบุรุษคนใด จะมีมากมายหลายบุคลิก ยากที่ผู้หญิงจะเข้าใจ แต่ถ้ารสนิยมดื่มชาไม่เปลี่ยน เธอก็จะสังเกตได้ตามนี้เลยทีเดียว


ชาเขียว
     เพราะตอนนี้ "ชาเขียว" กำลังเป็นที่นิยม จึงกลายเป็นเครื่องดื่มยอดฮิต เป็นแบบฉบับของหนุ่มอินเทรนด์ล่าสุด หนุ่มไหนที่เลือกชาเขียว บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่อารมณ์ไม่หยุดนิ่ง มีอะไรใหม่ๆ เข้ามามักจะชอบลองเสมอ

     ส่วนในเรื่องบนเตียงเขาจะเป็นหนุ่มที่ชอบเอาใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เป็นพิเศษ ไม่ชอบปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป อย่างง่ายๆ "หนุ่มชาเขียว" จึงมักที่จะเริ่มกระบวนท่าใหม่ๆ เพื่อให้แฟนสาวได้รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ร่วมกัน . . . นี่อาจคือที่มาของ 108 กระบวนท่า

ชาจัสมิน
     จะเป็น "พ่อดอกมะลิ" ของ อังศุมาลิน รึเปล่าอันนี้ก็ไม่ทราบ แต่หากคุณผู้ชายที่เลือกดื่ม ชาจัสมิน หรือชามะลิ นี้แล้ว บอกได้เลยว่า เขาเป็นหนุ่มที่เจ้าระเบียบมากๆ . . . ชาจัสมิน มีกลิ่นหอมและมีรสชาติแบบไทยโบราณ ฉะนั้น หนุ่มคนไหน เลือกชาชนิดนี้ จึงมักเป็นพ่อหนุ่มที่หัวโบราณ และเก็บตัวเกินไป ไม่ชอบพบปะผู้คน หรือสมาคมกับใคร 

     เรื่องบนเตียงนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว เพราะพ่อดอกมะลิ...เอ๊ย! หนุ่มชาจัสมิน ไม่ค่อยฝักใฝ่ในเรื่องของเซ็กซ์เท่าใดนัก ถ้าเป็นไปได้ อยากจะหนีไปบวชซะเลยดีกว่า คือถ้ามีเซ็กซ์ก็เปรียบเสมือนน้ำแกงจืดที่สาวๆ ต้องหาเครื่องปรุง กันยกใหญ่เลยทีเดียว เล่นปลงอารมณ์กันดื้อๆ แบบนี้ สาวคนไหนจะเดินหน้าต่อหรือจะถอยหลังกลับ ก็แล้วแต่ ความชอบส่วนตัวกันล่ะ

ชาเย็น
     ก็เพราะชอบดื่ม "ชาเย็น" อย่างนี้น่ะสิ เคยสังเกตไหม ว่าคนที่ชอบดื่ม "ชาเย็น" มักมีนิสัยเย็นชา และไม่ชอบ เป็นผู้ตามใคร เป็นสไตล์ตามแบบฉบับของหนุ่มผู้กล้า และค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง หากสาวไหนใกล้ชิด จะรู้สึกถึงความอบอุ่น และปลอดภัย แม้บุคลิกภายนอกค่อนข้างแข็งกร้าว แต่บางทีก็ซ่อนความอ่อนไหวอยู่ไม่น้อย.. ประเภทอ่อนนอกแข็งใน

     "ชาเย็น" ชอบมีเซ็กซ์แบบที่สาวๆ ตั้งตัวไม่ติด และคุณผู้หญิงเองก็ไม่สามารถเดาได้เลย ว่าเขาจะเริ่มกระบวนท่าไหนต่อไป งานนี้สาวๆ อาจต้องยืมเพลง ขอเวลาตั้งตัว ของ "มาช่า" ร้องก่อนออกศึกก็เป็นได้

ชาร้อน
     เป็นแบบฉบับของหนุ่มช่างฝัน ต้องยกให้เขาเป็นพ่อหนุ่ม Black Tea เป็น "หนุ่มชาร้อน" ที่มาพร้อมกับ ความทะเยอทะยาน และมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่เขาสามารถทำได้ และทำได้ดีซะด้วย จนทุกคนต่างยกย่อง ในฝีมือ เพราะชอบใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ มากเกินไป จนบางทีทำให้รู้สึกเหนื่อยมาก ซึ่งควรปล่อยวางบ้าง

     เรื่องบนเตียงนี้สาวๆ ที่มีเซ็กซ์กับเขา ควรจะเป็นนักกีฬาดีกว่า เพราะบอกได้คำเดียวว่าเขาคนนี้ เมื่อเดินหน้าสู้แล้ว ไม่(ยอม)ถอย แน่นอนนะจะบอกให้

ชาผลไม้
     นอกจาก ชาเขียว แล้ว ชาผลไม้ ก็เป็นชาอีกชนิดหนึ่งที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจ เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใส่ใจกับ สุขภาพกันหมด หนุ่มที่ชอบ "ชาผลไม้" เป็นคนที่สดใสทั้งกายและใจ มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเครียดเหมือนคนอื่น คิดว่า ทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใส สาวๆ ที่ชอบผู้ชายดื่ม "ชาผลไม้" ก็พลอยมีความสุขไปด้วย เพราะในเมื่อคุณผู้ชายไม่เครียด แล้วอย่างนี้สาวที่ไหนจะกล้างอนได้ลงคอ

      "หนุ่มชาผลไม้" มองเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ หากทั้งสองฝ่ายมีความพร้อมเมื่อใด ก็เดินเครื่องสานกิจกรรมได้เลย อย่างนี้เข้าข่ายเซ็กซ์ติดจรวดหรือเปล่านะ

ชาดำเย็น
      เป็นคนที่มีสองบุคลิกในคนคนเดียวกัน เขาคือชายหนุ่มผู้เยือกเย็น สุขุม และนุ่มลึก ชอบดื่มชาดำเย็น มากกว่าที่จะเลือก ดื่มชาชนิดอื่น มักจะเป็นคนที่ถือไพ่เหนือเกม และยอดเยี่ยมในเรื่องความสามารถการควบคุมตัวเอง เก็บอาการเก่ง แม้จะเจอเรื่องวุ่นๆ เข้ามาในชีวิตก็ตาม 

      "หนุ่มชาดำเย็น" มักจะเก็บอารมณ์ได้ดีเยี่ยมทุกสถานการณ์ แต่ในเรื่องบนเตียงนั้น เขาจะปล่อยความรู้สึกทุกอย่าง ออกมาอย่างรุนแรง เพื่อให้ลืมสิ่งเลวร้ายต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มเก็บกด และไร้เสน่ห์ ในบัดดล จนกลายเป็นหนุ่มซาดิสต์ไปเลย
ชาเอิร์ลเกรย์

      ชื่อชาเป็นภาษาฝรั่งอย่างนี้ เขาเป็นคนที่มีรสนิยมสูงในทุกๆ ด้าน เป็นหนุ่มที่อ่อนไหวง่ายมาก ยิ่งชาชนิดนี้ มีกลิ่นหอม และนุ่มนวลในเรื่องรสชาติ หนุ่มที่ติดใจชารสนี้ จะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องความสะอาด การแต่งกายต้องเนี้ยบ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยทีเดียว มักเอาแต่ใจตัวเอง และเป็นคนขี้น้อยใจ

      เรื่องบนเตียงต้องยกให้เขาเลย สาวไหนได้สัมผัสเสน่ห์ของเขา อย่างใกล้ชิดแล้ว ยากที่จะลืมได้ลง เพราะเขาทั้งเท่ และนุ่มนวล เต็มไปด้วยความโรแมนติกเลยทีเดียว แต่หากเรียกสั่ง ออเดอร์ผิดเป็น เอิ้น-เกย์ (ภาษาอีสานแปลว่ากวักมือ เรียกคนที่เป็นเกย์เข้ามาหาใกล้ๆ ) อย่างนี้คุณผู้หญิง อาจจะต้องคิดอีกทีแล้วว่าจะดริ๊งก์ต่อ.. รึว่าจะเช็คบิล เลิกคบดีหนอ

ชาดาร์จีลิ่ง
      ชาดาร์จีลิ่ง เหมาะกับหนุ่มช่างเลือก ชอบใฝ่รู้ สำหรับหนุ่มที่ชอบชาประเภทนี้ ค่อนข้างเป็นคนที่ชอบ อะไรแปลกใหม่ และต้องค้นหามาด้วยตัวเอง เขาถือว่า การแสวงหาสิ่งใหม่ๆ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับชีวิต "หนุ่มชาดาร์จีลิ่ง" เป็นคนช่างเลือก ทุกอย่างที่พิเศษ และไม่เหมือนใครอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะการเลือกสาวๆ

     ก่อนที่จะมีเซ็กซ์ร่วมกัน การได้เห็นหน้าเจ้าหล่อนก่อนจะจุมพิต เป็นสิ่งที่ "หนุ่มชาดาร์จีลิ่ง" หลงใหลได้ปลื้มนัก และมักจะเก็บความรู้สึก ในความทรงจำอย่างนี้ไว้นานๆ งานนี้นอกจากจะเลือกสาวจากรูปร่าง-หน้าตาแล้ว ยังเลือกลีลาเด็ดเผ็ดร้อน มาเขย่าต่อมเซ็กซ์อีกด้วย

 

 

 

 

 

 


ที่มา http://brightlives.th.88db.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: