ทายนิสัยจากการซื้อโปสการ์ด

เย็นวันหนึ่งคุณไปเดินเล่นดูข้าวของที่ตลาดนัด คุณเดินผ่านแผงของศิลปินพเนจรผู้หนึ่ง ซึ่งร้องเรียกให้คุณช่วยซื้อโปสการ์ดของเขาสักใบ คุณมีความสนใจไม่น้อย เพราะเป็นโปสการ์แฮนด์เมดที่คนขายเพ้นท์เอง บนแผงนั้นเหลือโปสการ์ดเพียง 5 ใบ 5 แบบเท่านั้น

คุณคิดว่าคุณจะเลือกซื้อโปสการ์ดแบบใด?
    แบบที่ เป็นภาพวาดล้อเลียน

    แบบที่ เป็นรูปวิวทิวทัศน์

    แบบที่ เป็นรูปเหมือนจริง

    แบบที่ เป็นรูปการ์ตูนหรือสัตว์ต่างๆ 

    แบบที่ เป็นรูปนามธรรมเฉลย


ภาพวาดล้อเลียน
     แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดี ไม่ค่อยจะมีพิษมีภัยกับใคร ชอบสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้อยู่ในหมู่เพื่อนฝูง คุณมีความคิดสร้างสรรค์ไม่น้อย รักอิสระจนบางครั้งก็ไม่ค่อยมีวินัยกับชีวิตตนเอง และขาดความกระตือรือร้นไปสักนิด


รูปวิวทิวทัศน์ 
     แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์ละเมียด รู้จักกาลเทศะ มีมารยาทดี มีน้ำจิตน้ำใจเอื้ออารีต่อผู้คนรอบข้างเสมอ แม้จิตใจจะอ่อนไหวแต่ก็ใช่ว่าจะอ่อนแอ

รูปเหมือนจริง
     แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูง มีลักษณะนิสัยของผู้นำ มีความตรงไปตรงมา แม้จะมีอารมณ์ขันน้อยไปสักนิด

รูปการ์ตูนหรือสัตว์ต่างๆ
     แสดงว่าคุณยังมีนิสัยเป็นเด็กๆอยู่ในตัว มีทั้งความสดใสน่ารัก มีทั้งความดื้อดึงเอาแต่ใจตน และค่อนข้างจะเป็นคนหลงตัวเองอยู่ไม่น้อย

รูปนามธรรม
     แสดงว่าคุณเป็นคนมีความคิดฝัน มีจินตนาการ รักอิสระ รักความสันโดษ มีโลกส่วนตัว มักรู้สึกแปลกแยก เป็นคนกล้าคิดกล้าตัดสินใจ ไอเดียการสร้างสรรค์เป็นเลิศ อารมณ์ปรวนแปร เก็บความรู้สึกเก่ง ชอบวางฟอร์ม

 

 

 

 

 


ที่มา forward mail


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: