การต่อเติมบ้าน ทำลายฮวงจุ้ย หรือเปล่า

คุณกำลังทำลายฮวงจุ้ย เมื่อต่อเติมบ้าน บ้านเก่าที่อยู่อาศัยกันมานาน ย่อมต้องมีการขยับขยายพื้นบ้านออกไป เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย แม้กระทั่ง บ้านที่เริ่มต้นของครอบครัว เพียง 2 คน ที่ซื้อแบบสำเร็จรูปเข้าอยู่ได้ เมื่อมีสมาชิกตัวน้อยๆ ก็ต้องถึงเวลาขยับขยาย ต่อเติมพื้นที่บางส่วน อาจจะให้กับเจ้าตัวเล็กๆ ที่กำลังจะเกิดล


     คุณทราบไหมว่าบางครั้งได้พื้นที่ประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น แต่ในทางกลับกัน อาจเป็นการทำลาย ฮวงจุ้ยของคุณได้ เรามาดูกันว่า การต่อเติมพื้นที่ในส่วนต่างๆ ของบ้าน ทำให้รูปทรงสี่เหลี่ยม ถือว่าเป็นรูปทรงมงคลของการพักอาศัยเปลี่ยน อาจมีผลกระทบต่อสมาชิกในบ้านของคุณได้

     พื้นเว้าแหว่งเพราะการต่อเติม ใน ทิศเหนือ สมาชิกผู้ชายภายในบ้านที่อายุ 16-31 ปีต้องระวังโรคภัย และคดีความ ส่วนการเว้าแหว่งทาง ทิศตะวันออก ระวังความขัดสนจะเกิดขึ้นกับสมาชิเพศชายในบ้านที่มีอายุ 31-45 ปี หากเว้าแหว่งทาง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ให้ระวังเรื่องระบบการย่อยอาหารที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็กชายอายุ 1-16 ปี

     พื้นที่เว้าแหว่งใน ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ให้ระวังเรื่องเคราะห์กรรมที่จะเกิดขึ้นกับหญิงอายุ 31-45 ปี เว้าแหว่งทาง ทิศตะวันตก โชรร้ายจะเกิดขึ้นกับหญิงที่มีอายุระหว่าง 1-16 ปี ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ชายอายุ 45-75 ปี จะทำให้ไม่มีบารมี ขาดอำนาจ และอาจถึงแก่ชีวิตได้เว้าแหว่งทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ หญิงอายุ 45-75 ปี พึงระวังโรคเกี่ยวกับปอด และลำไส้ ส่วนพื้นที่เว้าแหว่งทาง ทิศใต้ พึงระวังเรื่องคดีความที่อาจเกิดขึ้นกับหญิงอายุ 16-31 ปี

     เมื่อคุณทราบอย่างนี้แล้ว ก็ต้องพิจารณากันหนักหน่อยว่าการต่อเติมบ้านแต่ละจุดคุณจะทำอย่างไร เพราะนั่นหมายถึงโชคลาภ ความเจริญ และความสมบูรณ์พูลสุขของครอบครัวของคุณ

ข้อมูล www.freesplans.com/

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: