เครื่องราง'กุมารทอง' หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน

ห้วงนี้นักสะสมมีความสนใจเครื่องรางของขลัง "กุมารทอง" กันมาก หลังจากที่รายการโทรทัศน์ช่องหนึ่งไปนำเสนอ กำลังมาแรงในหมู่ลูกศิษย์ลูกหา "กุมารทอง" หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ สร้างเพื่อนำจตุปัจจัยไปสร้างเจดีย์พระอรหันต์ 108 บนยอดเขาซับตะเคียน

     การสร้างกุมารทองรุ่นนี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะหลวงปู่ขุ้ยเคยสร้างกุมารทองขนาดเล็ก ลูกศิษย์นำไปใช้แล้วเล่าลือกันว่าเข้มขลัง ยิ่งเลี้ยงยิ่งเรียกใช้ ยิ่งไหว้วานบนบอกบ่อยๆ ยิ่งขลังมาก มีตัวมีตนออกมาเดินเล่นให้เห็นกันมานักต่อนัก เข้าฝันบอกหวย บอกเตือนภัยก็บ่อย แม้แต่เข้าฝันขอขนม ขอน้ำแดง ก็มีมาแล้ว ยิ่งเรื่องเรียกลูกค้า หาลูกข่ายธุรกิจขายตรง กุมารหลวงปู่ขุ้ยนี่ไม่แพ้ใคร ดังนั้น ตัวแทนสินค้าขายตรงมีพกติดตัวกันมาก หลายคนรอให้หลวงปู่ขุ้ยสร้างกุมารทองออกมาให้บูชาอีก

     ถึงวันนี้ที่รอคอย หลวงปู่ขุ้ยได้สร้างกุมารทองท่ากวักเรียกเงิน และแบบมือรับทรัพย์ ทั้งขนาดบูชาและขนาดห้อยคอออกให้ลูกศิษย์ได้เอาไปใช้กัน หลวงปู่ขุ้ยสื่อญาณกุมารให้พ่อแม่ (หมายถึงคนเลี้ยงต้องตั้งชื่อให้ทุกตน) ขนาดบูชาขนาด 3 นิ้ว และองค์เล็กห้อยคอสร้างด้วย เป็นชนวนหล่อตะปูโลงเก่า ผสมสายล่อฟ้าเก่า อุด ดิน 7 ป่าช้า ดิน 7 มงคล 7 ที่ คือ ดิน 7 นคร 9 บุรี ดินทอง 7 เมือง ดิน 7 ถ้ำ ดิน 7 โป่ง ดิน 7 นา ดิน 7 ท่า ดิน 7 สวน ว่านยา 7 ชนิด ว่านกุมารทอง 7 หัว ผงพรายกุมาร ผงพรายตะเคียน ผงมหาภูต ผงแม่ธาตุ ผงนะหน้าทอง เป็นต้น

     มวลสารที่นำมาสร้างกุมารทองรุ่นนี้ล้วนเป็นมวลสารมงคลที่แรงในด้านการผูกหุ่นขึ้นรูป โดยผงทั้งหมดจะห่อผ้าขาวและอุดไว้ที่ฐาน ส่วนองค์เล็กก็อุดผงนี้สดๆ ให้เห็นกันเลย ได้ผงชั้นยอดอย่างนี้มาสร้างกุมารทองและปลุกเสกเชิญญาณโดยหลวงปู่ขุ้ย พระเถระชั้นเยี่ยม ทำให้กุมารมีฤทธิ์มาก ใครเอาไปเลี้ยงก็เฮี้ยน เห็นตัวช่วยได้ทุกๆ อย่าง ท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์มีเดชมีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ให้ครบ ไล่ตั้งแต่เส้นผมจนถึงปลายเท้า จากปลายเท้าเข้าสู่เส้นผม โดยอนุโลมปฏิโลม 32 ครั้ง จนเกิดนิมิตอาการ 32 ประการมีตัวตนมีชีวิตจิตใจ เป็นญาณของ กุมารทอง ลงอักขระซ้ำเจิมเบิกเนตรอีกครั้ง เพื่อความขลังและศักดิ์สิทธิ์ยิ่งๆ ขึ้น

     พุทธานุภาพของกุมารทองคอยช่วยเหลืออุดหนุนนำโชค คอยเรียกทรัพย์เงินทอง ผู้เลี้ยงกุมารทองจะหาความยากจนไม่ได้ คำว่า อด อยาก ยากจน จะมิมีวันเกิดขึ้น จะมีกินมีใช้ตลอดชีวิตทำมาค้าขึ้น กิจการเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เรียกลูกค้าเข้าร้าน ติดต่อการงานราบรื่น เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือน เมื่อท่านนำกุมารทองไปเลี้ยงสักระยะหนึ่งจะรู้ว่ากุมารของหลวงปู่ขุ้ย แน่จริงไม่เหมือนใคร

    กุมารทองบูชาเนื้อชนวนหล่อ ขนาด 3 นิ้ว สร้าง จำนวน 599 ตน บูชาตนละ 750 บาท องค์เล็กขนาด 1 นิ้วห้อยคอ สร้างเนื้อชนวนหล่อจำนวน 599 ตน บูชาตนละ 250 บาท (มีใบฝอยวิธีเลี้ยงง่ายๆ แนบให้ หลวงปู่เจิมแป้งให้) และในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552 หลวงปู่ขุ้ยท่านจะมาโปรดลูกศิษย์ลูกหา "ลงวิชามงกุฎพระเจ้า" ที่วัดทุ่งครุ ประชาอุทิศ ตั้งแต่เวลาประมาณ 09.00 น. โดยสามารถร่วมบุญบูชากุมารทองจากมือหลวงปู่ขุ้ยได้ในวันงาน
ข้อมูล http://www.khaosod.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: