เหล็กไหลไพรดำธาตุกายสิทธิ์แห่งการบูชา

เหล็กไหลไพรดำ หรือที่เรียกว่า ไหลเพชรดำ , เหล็กไหลทองคำดำ เป็นเหล็กไหล ที่มีชีวิติในธรรมชาติ จะมีลักษณะดำ เนื้อระเอียด และ หยาบ จัดเป็นเครื่องรางของขลังที่มีอนุภาพสูงมาก จัดเป็นเหล็กไหลวิเศษ เป็นที่ต้องการของผู้รู้ เพื่อนำมาป้องกันภัยต่างๆนาๆได้ดี ชาวบ้านที่ค้นพบมักจะเรียกว่า เหล็กไหลไพรดำ

สีของเหล็กไหลไพรดำ (ไหลเพชรดำ) (ทองคำดำ)

1.สีดำขึ้นเงาไม่มาก ดูด้านๆ


      เหล็กไหลไพรดำ-ไหลเพชรดำ หรือ ทองคำดำ มีอนุภาพมาก ผู้ที่ได้ครอบครองจะดูมีตะบะเดชะน่าเกรงขาม อยู่ยงต่อของมีคมทุกชนิด กันปืน เป็นแคล้วคาดทำให้ไม่ตายโหง และรอดพ้นจากภัยต่างๆป้องกันภูตผีและคุณไสยได้ดีมากอีกด้วย 

     เหล็กไหลชนิดนี้ รูปร่างหน้าตาคล้ายเหล็กไหลย้อย แต่เหล็กไหลไพรดำ ส่วนมากจะพบเจอตามภูเขาต่างๆ การเกิดเหล็กไหลชนิดนี้ เกิดจากผู้ทรงฤทธิ์ ได้เรียกธาตุกายสิทธิ์ชนิดนี้ขึ้นจากใต้โลกและด้วยพลังญาณสมาบัติ ทำให้ธาตุกายสิทธิ์ชนิดนี้รวมตัวกันบนอากาศ และเกิดการแตกกระจายออกเป็นชิ้นๆ หล่นลงมาบนพื้นโลก ลักษณะโดยทั่วไป จะเป็นชิ้นๆตามธรรมชาติ ไม่มีการไปตัดหรือหักออกจากกัน จึงทำให้เหล็กไหลชนิดนี้ จะเป็นชิ้นๆ เป็นพลังงานชีวิตที่น่าทึ่งที่สุด

     การค้นพบส่วนมากจะอยุ่ชายป่าเขา หรือรอบๆภูเขา หาได้จากการขุดหา บางทีก็พบเจอตามท้องนา บางคนบอกว่า เหล็กไหลชนิดนี้ จะออกหาน้ำผึ้ง พอกินอิ่มก็หล่นอยู่แถวที่กินอิ่ม จึงเป็นที่มาของเหล็กไหลชั้นยอดชนิดนี้ บางคนก็บอกว่า เหล็กไหลชนิดนี้จะคอยเฝ้าธาตุกายสิทธิ์ที่อยู่ในถ้ำนั้นๆจนกว่าผู้มีบุญจะได้พบเจอ จะไหลไปไหลมา ทั้งในถ้ำ และนอกถ้ำ จึงเป็นที่มาว่า ใครใส่เหล็กไหล 7 สี ก็ต้องมีเหล็กไหลไพรดำด้วย ถึงจะครอบคลุมโดยแท้


เหล็กไหลไพรดำ

1.คนส่วนมากที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย จะเรียกว่าคี่เหล็กไหล เป็นการทำลาย.......อีกทางนึง
2.เหล็กไหลย้อย อีกชนิด ที่คนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยมักจะบอกว่า โคตรเหล็กไหล หรือคี่เหล็กไหล

การตรวจสอบจากญาณผู้รู้

1.มีพลังชีวิตในตัวเอง
2.ชอบน้ำผึ้ง
3.สามารถป้องกันคุณผีที่มาทำร้ายในร่างกายได้
4.แก้ไขคุณผีที่กระทำต่อร่างกายเราได้บางส่วน เช่นเจ้ากรรมนายเวรทำเรา ก็สามารถรักษาได้บางส่วน
5.ป้องกันภูตผีปีศาจได้ดีมาก ถือได้ว่าเป็นเหล็กไหลชันยอดเลยทีเดียว

ราคาขึ้นอยู่กับรูปร่าง และความสวยงามเท่านั้น จากการที่ได้ค้นหานำมาตรวจสอบเรื่องสีของหล็กไหล

      สีของเหล็กไหลแต่ละชนิด เช่นสี น้ำตาลแดง สีภายนอกกับภายในเนื้อแท้ต้องสีเดียวกัน เช่น สีปีกแมลงทับ เหล็กไหลที่แท้จริง ถ้าฝ่าออกมาสีจะต้องเป็นสีนั้นๆด้วย ไม่ใช่แค่สีภายนอกเท่านั้น เป็นอันว่าแต่ละสี ถ้าฝ่าออกมาจริงๆ สีจะต้องเป็นสีนั้นๆในเนื้อในด้วย ไม่ใช่แค่เปลือกนอกเท่านั้น

ข้อมูล http://poweropject.igetweb.com/

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: