กุมารทองพี่จุก

กุมารทองพี่จุก เทพประทานพร รุ่นมหาลาภ หลวงพ่อ ประเทือง วัดด่านเจริญชัย เพชรบูรณ์ ปี2547 เป็นหนึ่งในเวทวิทยาคมของหลวงพ่อประเทืองอติ กฺกนฺโต ในปัจจุบันย่อมเป็นที่ทราบกันดีในหมู่ศิษยานุศิษย์และผู้นิยมวัตถุมงคล เพราะวัตถุมงคลหรือเครื่องรางวัลขลังของท่านนั้น ที่สร้างขึ้นโดยหลวงพ่อหรือ คณะศิษย์สร้างถวายก็ตาม โดยท่านเป็นผู้ปลุกเสกล้วนมีประสบการณ์เป็นที่ยอมรับเชื่อถือในความเข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์ปาฏิหาริย์ล้ำเลิศมากมาย

     การกล่าวได้อย่างมั่นใจเช่นนี้ก็เพราะท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มากไปด้วยครูบา อาจารย์ แสวงหาความรู้เล่าเรียนศึกษาพุทธาคมอย่างไม่รู้จบ และเหตุที่ครูบาอาจารย์ของท่านก็ล้วนแต่เลื่องลือกิตติศัพท์เป็นที่เคารพของ สาธุชนทั้งสิ้น ตลอดระยะเวลากว่า ๒๐ ปี ที่ออกเดินธุดงค์ ก็ได้ศึกษาสรรพวิชาอาคมจากครูบาอาจารย์ต่างๆ มามากมายเท่าที่ได้กราบนมัสการเรียนถามว่ามีพระเกจิอาจารย์รูปใด บ้างที่ท่านเคยเป็นศิษย์ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาอาคมซึ่งท่านได้ลำดับครูบา อาจารย์ดังนี้

     ๑.พระอาจารย์อ่อน วัดหนองแขม นครสวรรค์ (มีศักดิ์เป็นอา ได้ศึกษาตั้งแต่เป็นสามเณร)
     ๒.หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ นครสวรรค์ (เมื่อครั้ง ไปอยู่ปรนนิบัติรับใช้เป็นสามเณรที่วัดหนองโพธิ์)
     ๓.หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค นครสวรรค์ (ศึกษาอยู่ได้ 1 พรรษา ตอนบวชครั้งแรก)
     ๔.พระอาจารย์เล็ก วัดคลองเม่า ลพบุรี
     ๕.หลวงพ่อเล็ก วัดโพธิ์ทอง นครสวรรค์ (เมื่อครั้งอุปสมบทอยู่วัดโพธิ์ทอง ซึ่งหลวงพ่อเล็กรูปนี้เป็นศิษย์ที่สืบทอดพุทธาคมมาจาก หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย)
     ๖.อาจารย์บุญลือ (ไม่ทราบนามสกุล) เป็นชาวเขมร (เมื่อคราวออกธุดงค์)

     กุมาร ทอง พี่จุก เทพ ประทานพร รุ่นมหาลาภ หลวงพ่อ ประเทือง วัดด่านเจริญชัย เพชรบูรณ์ ปี2547 กุมารทองชุดน้หลวงพ่อประเทียงปลุกเสกไว้ให้บูชาแรงเฮี้ยนมีประสบการณ์มาก ครับท่านที่เป็นศิษย์สายตรงไม่ควรพลาดครับ

     จุดธูป 9 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ
     กายะพุทโธ นามะพุทโธ นิมิตพุทโธ
     สุญยะพุธโท อะระหังพุธโท ภะคะวาติ

ข้อมูล Homeamulet.tarad

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: