สีผึ้งอิ่นแก้วมหาเสน่ห์ รุ่นดวงดีทวีทรัพย์ ปี53

สีผึ้งอิ่นแก้วมหาเสน่ห์ รุ่นดวงดีทวีทรัพย์ ปี53 ครูบาเจ้าดวงดี วัดท่าจำปี จ.เชียงใหม่ ครูบาเจ้าดวงดี สุภัทโท ศิษย์รูปสุดท้ายครูบาเจ้าศรีวิชัย อายุวัฒนมงคล 104 ปี สงฆ์รัตตัญญูแห่งนครเชียงใหม่ หน่อเนื้อนาบุญผู้มีศีลาจริยวัตรงดงามยิ่ง

     วัตถุประสงค์ เพื่อสมสบทุนสร้างอาคารกุฏิรับรองสงฆ์ วัดท่าจำปี จ.เชียงใหม่ และสมบททุนสร้างศาลาการเปรียญเอนกประสงค์ สำนักสงค์เขาสามล้าน จ.ชุมพร ครั้งแรกในประวัติศาสตร์พิธีกรรมวันมหามงคลศักดิ์สิทธิ์ พิธีเทวาภิเษก,พุทธาภิเษกวาระที่ 1 วันยี่เป็ง จันทร์ซ้อนจันทร์ 2 พฤศศจิกายน 2552 พิธีหุงสีผึ้งอิ่นแก้วมหาเสนห์ ณ วิหารวัดท่าจำปี

     พิธีมหาพุทธาภิเษกวาระที่ 2 วันเป็งปุ๊ด วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2552 วันที่มหาเถระพระอุปคุตออกจากนิโรธกรรมใต้มหาสมุทร โดย 12 เกจิอาจารย์แห่งล้านนา ณ มณฑลพิธีมหาเจดีย์บรรจุพระธาตุ 9 ยอด วัดท่าจำปี

     พระอาจารย์สายกรรมฐาน และ พระเกจิอาจารย์ ร่วมปลุกเสกทั้งเทวาภิเษก และ พุทธาภิเษก อาทิ

     1. หลวงปู่ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี
     2. พ่อครูพราหมณ์ ป. เลี่ยมเพ็ชรรัตน
     3. พระอาจารย์ทอง วัดพระธาตุศรีจอมทอง
     4. ครูบาน้อย วัดศรีดอนมูล
     5. หลวงปู่เณร คำภีโร
     6. ครูบาจันทรังษี วัดกู่เ้ต้า
     7. ครูบาสุบิน วัดทองสะอาดและอาจารย์ท่านอื่่นๆอีกมาย

     สีผึ้งอิ่นแก้วมหาเสน่ห์ หลวงปู่ครูบาเจ้าดวงดี สุภทโธ วัดท่าจำปี เป็นเครื่องรางของขลังที่มีอาณุภาพในด้านเมตตามหานิยมเสริมสร้างเสน่ห์แก่ ผู้ที่บูชาเป็นนิจ สีผึ้งอื่นแก้วมหาเสน่ห์ของครูบาเจ้าดวงดีท่านหุงด้วยสีผึ้งวิเศษ มีส่วนผสมของน้ำมันมนต์และมวลสารมงคลมหานิยม ตามตำรับโบราณกาล เพื่อใช้เสริมสร้างเสน่ห์แก่ตัวเองให้เป็นที่สนใจของเพศเดียวกันและเพศตรง ข้าม

     อิ่นแก้วมหาเสน่ห์ที่นำมาบรรจุในสีผึ้งนี้เป็นอิ่นคู่เนื้อผงมหาเสน่ห์ โดยหลวงปู่ได้นำอิ่นคู่ทั้งหมดมาบรรจุในสีผึ้งพญาอิ่นแก้วที่หลวงปู่ได้ให้ ครุบาสุบินและพระอาจารย์อำนาจหุงและเสกขึ้น เมื่อคืนวันยี่เป็ง จันทร์ซ้อนจันทร์ วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2552

     คุณสมบัติของอิ่นแก้ว

     1.เมตตา เดินทางไป ณ ที่แห่งหนตำบลใด มีแต่คนรักใคร่เมตตา
     2.เสน่ห์ แม้นว่าไม่หล่อไม่สวยแต่ก็จะมีพลังแห่งเสน่ห์แอบแฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามให้อ่อนไหว
     3.มหานิยม คนเห็นนิยมชมชอบ
     4. มัดจิต ผูกจิตพิชิตใจให้เขารักใคร่คิดถึงแต่เราผู้เดียว
     5.มัดใจ ไม่ให้เขามีใจให้ใคร ให้มีเพียงแต่เรา
     6.คิดถึง แม้นไม่เห็นหน้าก็ขอให้ได้ยินเสียงและเห็นตีนชายคา
     7.นะจังงัง ตลึง งงงัน ดังต้องมนต์สะกดให้คิดนึกรัก
     8. แม้นโกรธดังไฟก็เกลัยดไม่ลง
     9. เอ็นดู ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดู ชมชอบจะต้องจิตต้องใจและสิ่งที่ตามมาก็คือเงินทอง อำนาจตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

     คาถาบูชา

     ตั้ง นะโม 3 จบ

     อิยะปิยะ โอมอิ่แก้วมาโร มะมะมังโส โอมมนูญญัง จิตตัง สวาหูมติด (3จบ) แล้วใช้นิวชี้ขวาแตะสีผึ้ง ทาริมฝีปากบนซ้ายเวียนมาขวา 3 รอบ แตะหน้าผากหนึ่งครั้งและคิ้วทั้งสองข้าง ก่อนออกจากบ้านก็จะเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย และยังเป็นตบะ เดชะ คนคิดร้ายกลับกลายเป็นมิตรคิดทำอันตรายเรามิได้ถึงมีโทษตายก็แคล้วคลาด หรือก่อนที่จะไปติดต่อเจรจาค้าขาย พูดจาปราศัย ก็จะสำเร็จสมความปรารถนา จะเจรจากับผู้หญิงให้ใช้สีผึ้งทาแขนข้างซ้าย เจรจากับผู้ชายทาแขนขวา เจรจากับท้าวพระยาผู้ใหญ่และคนหมู่มากให้ทาที่หน้าอกและท้อง ดีนักแล

ข้อมูล Amulet

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: