ทดสอบนิสัยจากการเลือกแฟนหากมีสถานการณ์บางอย่างให้คุณต้องเลือกทำ และแน่นอนว่าสิ่งที่คุณเลือกนั้นสามารถบ่องบอกได้ถึงลักษณะนิสัยใจคอของคุณ แล้วคุณหล่ะคิดว่าบททดสอบนี้น่าสนใจแค่ไหนกัน

     1. ถ้าแฟนของคุณจะต้องให้คุณดื่มยาอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ คุณจะเลือกดื่มอะไร

     A. ยาที่ทำให้ผายลมไม่หยุด
     B. ยาที่ทำให้น้ำมูกไหลไม่หยุด

     2. ถ้าจะต้องเป็นแฟนกับ 1 ใน 2 คนต่อไปนี้ คุณจะเลือกใคร

     A. ยักษ์วัดแจ้ง ตัวสูงใหญ่กว่า 40 เมตร
     B. เทวดาตัวเล็กน่ารัก แต่ตัวสูงแค่คืบ

     3. ถ้าคุณต้องเลือกสถานการณ์ต่อไปนี้ ไปตลอดทั้งสัปดาห์ คุณจะเลือก

     A. โดนผีอำ นอนแบขยับตัวไม่ได้ตอลอดคืน ร้องก็ร้องไม่ออก ตลอดทั้งสัปดาห์
     B. นอนไม่หลับตลอดทั้งคืนเป็นเวลา 1 สัปดาห์

     4. คุณจะเลือกเล่นกีฬาอันแสนพิลึก อันไหนระหว่าง

     A. เล่นกระดานโต้คลื่นตามหินโสโครกในน้ำ
     B. เหินเวหาด้วยร่มกันแดดที่ปักตามชายหาด

     5. หากถูกสาปให้เป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ล่ะ แล้วมีให้คุณเลือกระหว่าง

     A. มีหน้าตาเป็นหมู แต่มีหุ่นดีๆ อย่างซอนย่า คูลลิ่ง
     B. มีหน้าตาสวยระดับนางแบบอินเตอร์อย่าง เทรย่า โรเจอร์ แต่มีหุ่นอวบอั๋นแบบฮิปโป

     เฉลยข้อที่ 1 ทายว่าคุณเป็นแฟนแบบไหน

     A. คุณยอมดื่มยาบ๊อง ๆ แบบนี้แสดงว่าคุณยอมเป็นตัวตลกให้แฟนคุณหัวเราะ คุณคงจะเป็นแฟนที่ขี้เล่นสนุกสนานและร่ำรวยอารมณ์ขัน ใคร ๆ อยู่ใกล้ก้อมีรอบยิ้มได้ทุกคน
     B. คุณเป็นคนเจ้าเล่ห์นิด ๆ ต่อหน้าแฟนคุณ ๆ จะดูเหมือนเป็นแฟนที่น่ารักช่างเอาใจเป็นแฟนที่แสนดี แต่พอลับหลังเท่านั้นแหละแทบจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย

     เฉลยข้อที่ 2 ทายว่าแฟนคุณจะเป็นผู้ชายแบบไหน

     A. ผู้ชายที่จะเป็นแฟนของคุณนั้น เป็นประเภทล่ำบึก สูงใหม่ มาดแมน แบบที่ว่าสามารถปกป้อง คุ้มครองดูแลคุณได้อย่างดี เป็นผู้ชายที่เข้มแข็งและมั่นคง เป็นที่พึ่งพิงของคุณได้เป็นอย่างดี และจะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณมาก ๆ
     B. คนที่เข้ามาเป็นพระเอกของคุณนั้น จะเป็นผู้ชายน่ารักและขี้อ้อน แถมยังเอาแต่ใจตัวเองเหมือนเด็ก ๆ เชียวหละ แล้วก็ด้วยนิสัยขี้อ้อน ขี้งอนแบบเด็ก ๆ นี่แหละที่ถูกใจคุณ ทำให้รู้สึกอยากดูแลคอยเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ถ้าเค้าไม่อายุน้อยกว่าคุณก็ดูเด็กเอามาก ๆ เลยหละ

     เฉลยข้อที่ 3 ทายว่าความรักของคุณเกิดจากรักเอง


     A. ช่วงเวลาปกติธรรมดา คุณก็คบไปเรื่อยกับคนนู้นทีคนนี้ที เดี๋ยวก็ไปชอบคนนี้จีบคนนู้นเรื่อยเปื่อย แต่ถ้าเมื่อไหร่นึกจะมีแฟนตัวเป็นตัวเป็นตนหรือคิดจะคบกับใครจังแล้วหล่ะก็ คุณมักจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนอื่นที่จะคอยแนะนำและช่วยตัดสินใจเลือก หนุ่มซักคน เพราะคุณไม่ค่อยเชื่อในฝีมือของคุณเท่าไหร่ เลยให้คนอื่นช่วยเลือก
     B. คุณเป็นคนที่มีความรักยิ่งใหญ่กว่าอะไร ๆ ทั้งหมด ดังนั้นหากคุณจะเลือกคบใคนสักคน คุณจะคัดและเลือกสรรอย่างดี เพระคุณถือว่าจะคบกับผู้ชายสักคน ก็ต้องเลือกเอง ให้คนอื่นเลือกจะถูกใจได้ไง แล้วพอถึงเวลาคุณเจอคน ๆ นั้นเข้าแล้วคุณจะทำทุกวิถีทางที่จะได้เค้ามาเป็นคู่

     เฉลยข้อที่ 4 ทายว่าคุณกับแฟนจะมีงานอดิเรกประเภทไหน


     A. คู่ของคุณเป็นประเภท คู่รักนักกีฬา คุณสองคนมักจะกอดคอหาเวลาว่างไปเล่นกีฬาด้วยกันเสมอ ตีแบด ว่ายน้ำ เทนนิส ขับรถไปต่างจังหวัด แคมปิ้ง ฯลฯ เรียกว่ากระฉับกระเฉงกันได้ตลอด ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
     B. คุณสองคนจะเป็นประเภทที่มีงานอดิเรกแสนโรแมนติก มากกว่าจะเป็นประเภทผาดโผนแบบจำพวก A เวลาว่างคุณจะไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันจิบเหล้า ฟังเพลงคุยกันเงียบ ๆ ในห้อง คือเป็นแบบสวีท และเคลิบเคลิ้มนั่นแหละ

     เฉลยข้อที่ 5 ทายว่าคุณมีแนวโน้มที่จะนอกใจแฟนคุณได้แค่ไหน

     A. คุณเป็นจำพวกเสาไฟฟ้าแรงสูง เวลาที่มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบหรือเจ๊าะแจ๊ะ คุณดูเหมือนจะเชิดหน้าใส่ไม่สนใจ แต่มือคุณน่ะคว้ามือเค้าไว้แน่นเลยหละ ถึงแม้ว่าคุณจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนจริง ๆ คุณก็ยังหาเศษหาเลยกับหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาพัวพันกับคุณ (ผู้หญิงอันตราย)
     B. ดูผิวเผินคุณจะสนิทสนมกับหนุ่ม ๆ ทั่วไป จูบมือถือแขนควงกันได้อย่างไม่ถือสา จนคนอื่นต่างซุบซิบนินทาเข้าใจผิด คิดว่าคุณนอกใจแฟนของคุณ แต่ในความเป็นจริงแล้ว คุณไม่เคยสนใจใครเลย นอกจากพ่อเจ้าประคุณทูนหัวหวานใจของคุณคนนั้น

ข้อมูล Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: