กุมารทองดูดรก หลวงพ่อสายหลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ เกจิสายเขมรโบราณ อริยสงฆ์ผู้ทรงศิลมากด้วยอิทธิฤทธิ์และบุญฤทธิ์ ผู้รอบรู้แจ้งเห็นจริงสรรพวิชาด้านเขมรโบราณสืบทอดมาหลายร้อยปี สร้างและเสกเครื่องรางของขลัง วัตถุอาถรรพ์ ให้มีความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าพุทธคุณในด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย มหาอำนาจ แคล้วคลาด เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร สร้างและเสกเครื่องรางออกมาที่ไรเป็นต้องฮือฮาและหมดไปอย่างรวดเร็ว

     -มวลสารสำคัญของการสร้าง อาทิเช่น ดิน 7 ป่าช้า ผงไม้ทิ่มผีตายทั้งกลม ผงลูกกรอกที่ตายทั้งกลม ขี้เถ้ากองฟอนเผาผีตายทั้งกลม หัวว่านกุมารทองตากแห้งบดให้ละเอียดปลุกเสกเรียกรูปเรียกนาม ว่านกุมารทองนี้แหละ คือ กุมารทองของขุนแผน ที่เมื่อขุนแผนชรามากแล้วนำกุมารทองไปฝังไว้ใต้ดินพลันบังเกิดเป็นว่านกุมารทองขึ้นมาแทน ว่านนี้เองเอามาผสมในการสร้างกุมารทองดูดดกจะได้ตามสูตรและเคล็ดลับในการสร้างกุมารทองจึงจะขลัง ผงกุมารทองเป็นผงที่ได้จากการลบผงของหลวงพ่อทราย ท่านได้เรียกสูตรเรียกนาม สนธิ และปลุกบังเกิดให้เป็นรูปธรรมของกุมารทองตามตำราของเขมรและว่านทางเมตตาค้าขายดีมากมาย

     -หลวงพ่อได้นำมวลสารผสมคลุกเคล้ากันประสานด้วยตัวประสานเป็นหนึ่งเดียวและทำพิธีสะกดญาณดวงที่สิงอยู่วัตถุอาถรรพ์เหล่านี้ ซึ่งวัตถุอาถรรพ์เหล่านี้เป็นตัวเร่งให้ผู้ที่นำกุมารทองไปเลี้ยงเกิดมีประสบการณ์ตามที่ตนปรารถนา เร่งให้กิจการค้าสำเร็จ ต่อรองหรือกิจการอื่นเป็นทางสุจริตวิถีชีวิตจะสำเร็จทุกประการ แล้วนำมากดพิมพ์กุมารทองดูดรกด้วยมือของท่านเองทุกองค์ ท่านได้สร้างกุมารทองดูดรกในครั้งนี้ ท่านบอกว่ากุมารทองดูกรกนี้มีความหมายดีคือ ผู้ที่นำไปเลี้ยงจะมีกินมีใช้ไปตลอดจะไม่มีวันหมดและสร้างได้ตามตำราของเขมรแท้จริงๆ

     ท่านได้รู้แจ้งเห็นจริงขบวนการสร้างและปลุกเสกกุมารทอง การปลุกเสกท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์ มีเดช มีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ครั้ง ไล่ตั้งแต่เส้นผมมาถึงปลายเท้า จากเท้าเข้าสู่เส้นผม โดยอนุโลม ปฏิโลม 32 ครั้ง เพื่อให้กุมารทองเกิดขึ้นมา นำจิต-ธาตุ-รูป-นาม ของกุมารทองคือ ธาตุน้ำคือ เลือดเนื้อ และเสกบรรจุปราณลมหายใจให้กุมารทองตรึงรูป ตรึงนาม เสกจนกุมารทองเคลื่อนไหวได้ทุกตนเหมือนมีชีวิต

     หลังจากนั้นท่านได้มาอาบน้ำมันพรายกุมารลงอักขระ เลขยันต์หนุนธาตุทั้ง 4 เรียกสูตรเรียมนามเพื่อเพิ่มฤทธิ์ให้ ให้ขลังยิ่งขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ด้านหลังท่านได้ฝังตะกรุด “พรายกุมาร ตะกรุดนำโชค ตะกรุดเพิ่มทรัพย์” ตะกรุดทั้ง 3 ดอกนี้ เปรียบเสมียนหัวใจและวิญญาณของกุมารทองดูดรก เวลาใช้ติดตัวเมื่อเวลาอาราธนาจะได้รับรู้และเพิ่มความขลังมากขึ้นเป็นทวีคูณ หลวงพ่อท่านปรารถว่า การบูชาไม่มีอะไรมากเอาไว้ติดตัว เวลาจะทำมาค้าขายก็บูชาเขาแล้ว เรียกและเลี้ยงเหมือนลูก เช่น บอกว่าลูกกุมารช่วยพ่อ แม่ค้าขายหน่อย เรียกคนเข้าร้าน บันดาลใจคนให้ซื้อของง่าย ไม่ต่อความยาวสาวความยืด ให้ค้ามีกำไร ช่วยติดต่อการงานให้ราบรื่น

     ผู้เลี้ยงกุมารทองคงจะหาความยากจนมิได้เลย อด หยาก ยาก จน จะไม่มีวันเกิดขึ้น ใครต้องการให้กุมารทองช่วยก็บอกเอา แต่อย่าลืมเวลากินข้าวก็เรียกเขากินพร้อมกับเรา เพราะทุกๆ คนไม่ค่อยจะมีเวลา เช่นวันใดเราขอให้กุมารทองช่วยเราแล้วถ้ากุมารทองช่วยเราให้ได้สมปรารถนาแล้ว เราก็หาของเด็กเล่นหรือขนมนมเนย น้ำหวานมาให้เขาบ้าง เพื่อให้กุมารทองมีกำลังใจที่จะช่วยครั้งต่อไป

     ส่วนคาถาบูชา คือ ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่า “ จิ เจรุนิ จิตตัง เจตะสิ กังรูปัง อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิ เอหิ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ" หลังจากนั้นให้อธิฐานตามที่ต้องการ

วัตถุมงคล , เสริมดวงชะตา , เครื่องราง , เครื่องรางมหาเสน่ห์ , เมตตามหานิยม , พระเครื่อง , ของขลัง
ข้อมูลโดย พระเครื่อง กรุสยามดอทคอม / เครื่องรางมหาเสน่ห์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: