เขี้ยวเสือแกะ หลวงปู่เปลื้องเขี้ยวเสือแกะจากกระดูกสัตว์ ขนาด 5 ซ.ม.วัตถุมงคลประสบการณ์สูง หลวงปู่เปลื้อง พระอริยเจ้า 5 แผ่นดิน ทรงฤทธิ์สุดเข้มแข็งแห่งยุค ๑๐๘ ปี วัดลาดยาว จ.นครสวรรค์ วัตถุมงคลประสบการณ์สูงในด้านโชคลาภ หน้าที่การงาน รวมถึงทำมาค้าขาย เป็นที่เลื่องลือไปทั่วพื้นที่ นำมาแบ่งให้บูชาพร้อมรูปถ่าย + ชานหมาก + สายสิญจน์ เหลือไม่มากแล้วครับ

     หลวงปู่เปลื้อง พระมหาเถระยุคเก่า ลึกที่สุด ขลังเข้มข้น ก่อนกึ่งพุทธกาล สอบเปรียญ ๔ ประโยคตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ ๖ บวชกับ สมเด็จพระวันรัต (เฮง เขมจารี) อธิบดีสงฆ์ วัดมหาธาตุฯ เป็นศิษย์ สมเด็จครูองค์ที่ ๑ สมเด็จ ฯท่านฝากไปเรียนกับ สมเด็จพระสังฆราช (แพ) วัดสุทัศน์ฯ สมเด็จครูองค์ที่ ๒ และยังไปเรียนกับ สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (เจริญ) วัดเทพศิรินทร์ฯ (ผู้เป็นอาจารย์ของท่านเจ้าคุณนรรัตน์) ถือเป็น สมเด็จครูองค์ที่ ๓

     ตอนเป็นเณรไปกราบหลวงปู่ ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ท่านลง นะฤาชา และพุทธม้วนโลกให้ กลางกระหม่อมหลวงปู่ ทุกวันนี้กระหม่อมหลวงปู่ เปลี่ยนเป็นสีขาว อย่างอัศจรรย์ ไปเรียนกรรมฐานกับ ยอดพระ ศิษย์ของพระเดชพระคุณ สมเด็จพระพุทธาจารย์ (โต พรมรังสี) นั้นคือ หลวงปู่ภู วัดอินทร์ฯ ท่านให้พรให้มีอายุยืนยาว เหมือนหลวงปู่

     ท่านได้ฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อพวง วัดหนองกระโดง พระเกจิระบือนามยิ่งใหญ่แห่งนครสวรรค์ ต่อวิชากับหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ หลวงปู่ ถือศีล ถือ ธรรมเข้มข้น ว่าคาถาปลุกเสกทั้งดีทั้งแรง คงความขลังลองกันนับไม่ถ้วนไม่เคยได้กิน ปากท่านศักดิ์สิทธิ์นัก ท่านไม่เคยดุด่าว่ากล่าวใคร ท่านบอกว่าดี ต้องดี บอกว่ารวยต้องรวย ทุกวันนี้ หลวงปู่ได้ฉายาว่า หลวงปู่ใหญ่ ใครก็เกรงบารมี เป็นที่เคารพรักของสาธุชนรุ่นหลานเหลน ไม่หลงไม่ลืม ให้พรบอก นำกล่าวถวายทานได้ เป็นอุปัชฌาย์บวชให้ศิษย์นับ หมื่นหมื่นคน บวชพ่อ ยันลูก ยันหลาน

     ตลอดระยะเวลาที่หลวงปู่ครองผ้าเหลืองทั้งเป็นพระและเป็นเณร เกือบ ร้อยปี หนึ่งศตวรรษ หลวงปู่ยังงดงาม ในขั้นต้น ในท่ามกลาง และในที่สุด ทรงความเป็นมหาเถระที่ สว่างกระจ่าง ท่ามกลางใจ ดูเพิ่มเติม : www.new-amulet.com

วัตถุมงคล , เสริมดวงชะตา , เครื่องราง , เครื่องรางมหาเสน่ห์ , เมตตามหานิยม , พระเครื่อง , ของขลัง
ข้อมูลโดย Web-pra / นิว พระเครื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: