ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ยตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์  คำว่า ตะกรุดปลุกจิต หรือ ตะกรุดกลับใจขุนโจร หมายความว่า “โจรเครายาวโหดร้ายอมหิต เพียงใดก็กลับมาใจอ่อนยอมสิโนราบคาบแก้วมาให้เราเพียงผู้เดียว” นี้แลคือเมตตาเกิดขึ้นมาก มหานิยมเกิดขึ้นแรง ต้องตาปลุกจิตปลุกใจ ผู้คนให้ความเอ็นดูช่วยเหลือ แม้ใจแข็งดังหินก็จักอ่อนปานนุ่นได้ หากแม้นโกรธเคือง กันมานานก็จะใจอ่อนหายโกรธา

ตะกรุดปลุกจิต เป็นตะกรุดตะกั่ว ขนาด 4 เซนติเมตร เป็นเคล็ดลับการสร้าง 4 คำ ที่ว่า “มีรัก มีร่วม มีร่วม มีรัก ” (แปลกดีไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ) ถักเชือกลงรักและพันผ้าเหลือง เพราะ ผ้านี้คือธงชัย หมายถึงสำเร็จวิชาแห่งการกลับใจโจรนั้นเอง (องค์คุลีมาร เห็นผ้าเหลืองของพระพุทธองค์และกลับใจ จนบรรลุเป็นยอดคนได้อรหัตผล) โดยผู้มีตะกรุดพึงได้รับความสำเร็จเห็นผล สุขสมหวังทั้งชายหญิง

วิธีใช้ ท่านให้ตั้งจิตมั่น จะไปสอบ ท่านให้เขียนชื่อ หมายเลข วิชา หรือชื่อครูที่คุมสอบด้วยจะดีมาก รัก ที่จะผูกมิตรกับใคร ให้เขียนชื่อ วันเดือนปีเกิด คนนั้น หรือศัตรูของเราก็ได้ จะให้ใครรักมีจิตฝักไฝกับเราก็เอาชื่อรายละเอียดคนนั้นนั้นแหละ ใส่ในใบพลูสด (ใบพลูที่กินกับหมากแรงเมาเผ็ดดีมีรสจัดจ้าน) ภาวนาคาถาปลุก และม้วนใส่ไว้ใจกลางตะกรุด ว่าคาถาปลุกให้ครบ 7 วัน ตำราท่านว่าเห็นผล เมื่อสำเร็จแล้วต้องรับผิดชอบ ห้ามทอดทิ้ง ห้ามทำทดลองเล่นๆ เป็นอันขาดเพราะอาถรรพ์ คุณของวิชา ครูบาอาจารย์ ต้องตั้งใจมั่นให้ดี ไม่ตั้งใจ ไม่มั่นใจ ไม่ขลัง

หลวงปู่ท่านบอกว่าไม่ต้องทำอย่างที่ว่าหรอกแค่พกไว้กับตัวเองก็มีผลมากมาย ก่ายกองแล้ว

คาถาปลุกตะกรุด

ตั้งนะโม 3 จบ

นะผูกจิต โมผูกใจ พุทรักใคร่ ธาหลงใหล ยะเอ็นดู พุทธังชิวิตัง เอหิ พรหมาจักกรา เอกยักขะ มานิมามา(ชื่อคน) รักกูจนสิ้นชีวัง สะระณังคัจฉามิ เอหิ จิตติ จิตตัง ปิยังมะมะฯ ทุติยัมปิ นะผูกจิต โมผูกใจ พุทรักใคร่ ธาหลงใหล ยะเอ็นดู พุทธังชิวิตัง เอหิ พรหมาจักกรา เอกยักขะ มานิมามา(ชื่อคน)รักกูจนสิ้นชีวัง สะระณังคัจฉามิ เอหิ จิตติ จิตตัง ปิยังมะมะฯ ตะติยัมปิ นะผูกจิต โมผูกใจ พุทรักใคร่ ธาหลงใหล ยะเอ็นดู พุทธังชิวิตัง เอหิ พรหมาจักกรา เอกยักขะ มานิมามา(ชื่อคน)รักกูจนสิ้นชีวัง สะระณังคัจฉามิ เอหิ จิตติ จิตตัง ปิยังมะมะฯวัตถุมงคล , เสริมดวงชะตา , เครื่องราง , เครื่องรางมหาเสน่ห์ , เมตตามหานิยม , พระเครื่อง , ของขลัง

ข้อมูลโดย amulet.in.th.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: