ทำนายนิสัย : จากการเทซอส...เวลากินเฟรนช์ฟรายด์มันฝรั่งทอด หรือ ที่เรามักรู้จักกันในรูปแบบของ เฟรนช์ฟรายด์ ของขบเคี้ยวกินเล่นในยามว่างๆของใครหลายๆคน แต่คุณจะรู้กันบ้างรึเปล่าว่า....วิธีการเทซอสพริก หรือซอส มะเขือเทศในการกินเฟรนช์ฟรายด์นั้น สามารถบอกนิสัยในตัวของเราได้โดยถ้าเทซอสแบบ...

     1. เทใส่จานแล้วค่อยๆ จิ้ม - คุณเป็นคนอบอุ่นและตรงไปตรงมา สามารถควบคุมและจัดการทุกอย่างได้ดี ยึดถือกฏเกณฑ์อย่างเคร่งครัด แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนหัวดื้อพอตัวเลย ไม่ ชอบเปลี่ยนแปลงอะไรตามใคร เคยทำมาอย่างไร ก็จะทำอยู่อย่างนั้น อย่ามาโน้นน้าวให้ยาก

     2. เทบนเฟรนช์ฟรายด์ให้ทั่วทั้งหมด -
คุณเป็นคนเปิดเผยและมีมนุษยสัมพันธ์ที่เยี่ยมยอด ใครๆ ก็โผเข้าหาคุณทั้งนั้น เป็นคนเข้าอกเข้าใจผู้อื่น เฉลียวฉลาด เพื่อนๆ เห็นคุณ เป็นศิราณี ชอบความคึกคักอยู่เสมอและชอบการผจญภัย

     3. ชอบสร้างงานศิลปะบนจาน - คุณเป็นคนสบายๆ ติดดินไม่มีพิธีรีตอง และมองโลกในแง่ดี ไม่ว่าสถานการณ์จะมีทุกข์ร้อนหรือคับขับแค่นั้น คุณก็ยังมีรอยยิ้มอยู่เสมอๆ และ พยายามทำให้คนอื่นอารมณ์ดีตามคุณด้วย

     4. เทซอสแบบส่ายไป – ส่ายมาบนเฟรนช์ฟรายด์ คุณเป็นนักสร้างสรรค์ ที่เต็มไปด้วยพลังชีวิต สุดแสนกระตือรือร้น เป็นตัวของตัวเองสูง หากใครไม่เชื่อหรือไม่เห็นด้วย คุณก็จะ มีวิธีพูดอันชาญฉลาดที่โน้นน้าวให้เขาคล้อยตามคุณได้ในที่สุด

     5. เทซอสอย่างล้นหลาม - คุณเป็นคนที่ชอบทำให้คนอื่นมีความสุข ชอบการแสดงมาก รักความอิสระเสรี ชอบแสดงออกและเปิดเผย ไม่กังวลในสิ่งใดที่คนอื่นเขากลุ้มกันจะแย่

     6. เทซอสทีละน้อยๆ - คุณเป็นคนที่รู้จักตัวเอง รู้ว่าตัวเองชอบอะไรต้องการอะไร ไม่ถูกคนอื่นชักจูงไปได้โดยง่าย คุณเป็นคนมีน้ำอดน้ำทดและทะเยอทะยาน ดังนั้นจึงจะไปถึง จุดหมายที่ตัวเองหมายปองไว้แน่นอนข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: