ทายนิสัยจากรสชาติกาแฟที่ชอบกาแฟ อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ใครหลายๆคนอาจติดอกติดใจ เป็นอันว่าวันไหนไม่ได้ดื่มกาแฟ ก็ดูจะขาดความกระปรี้กระเปร่าไปเลยทีเดียว แต่คุณจะรู้มั้ยว่า จริงๆแล้ว รนสชาติกาแฟที่คุณชอบดื่มนั้น สามารถบอกได้ถึงนิสัยใจคอของคุณด้วยนะ....

     คุณชอบกาแฟรสไหน ? .....

     ชอบกาแฟขมๆ - คนที่ชอบกาแฟรสเข้มจัดนั้นมักจะเป็นคน เอาการเอางานช่างคิด ช่างวางแผนมีหัว ทางธุรกิจ และชอบการทำงานที่ท้าทาย แต่ก็มักเป็นคนที่มีความเครียดเสมอๆเพราะ เฝ้าครุ่นคิดแต่หนทางที่จะประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่ตัวเองหวัง

     ชอบกาแฟรสชาติหวานมัน - คนที่ชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น ทั้งหวานและมันถึง ใจแสดงว่าเป็นคนที่เปิดเผย ใจกว้าง ชอบความสนุก สนานในชีวิต เป็นคนร่าเริง ช่างกระเซ้าเย้าแหย่ นอกจากนั้น ยังเป็นคนรักความยุติธรรม ไม่ชอบ การเอารัดเอาเปรียบ และจะรักษาสิทธิขิงตัวเองเสมอ

     ชอบกาแฟที่กลิ่นหอมแรง - ส่วนคนที่ชอบการแฟที่มีกลิ่นหอมแรงๆเข้มข้น แสดงว่าเป็นคนที่ช่างเลือก ชอบแต่สิ่งที่ดีที่สุด มักพิถีพิถันต่อข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เป็นคน รักเพื่อน มีทัศนะที่ชัดเจนต่อสิ่งต่างๆและชอบ การอยู่ในสังคมที่มีแต่คนทัศนะตรงกัน

     ชอบกาแฟรสอ่อนๆ -
คนที่ชอบกาแฟรสชาติอ่อนๆ ขอให้มีกลิ่นกาแฟ ก็เป็นอันใช้ได้นั้น แสดงว่าเป็นคนที่ชอบความสงบ สนใจสุขภาพ ชอบความสะอาด และความปลอด โปร่งสบายกาย สบายใจ นอกจากนั้น ยังเป็นคน เคารพความเห็นของผู้อื่น ไม่ชอบโต้แย้งกับใครโดยไม่จำเป็น

     ชอบกาแฟหวานจัด - คนที่ชอบกาแฟหวานมากๆเรียกว่าหวานนำรสอื่น ๆมาเลยนั้น แสดงว่าเป็นคนที่มีอารมณ์เปราะบาง ปรวนแปรง่าย เป็นคนที่มักจะมีความใฝ่ฝันเกี่ยว กับชีวิตตัวเองที่เป็นอยู่ อยากมีชีวิตที่ดียิ่งๆขึ้นไปอีก อยากเป็นคนพิเศษของใครซักคน

     ชอบกาแฟรสกลมกล่อม - ส่วนคนที่ชอบกาแฟรสชาติพอดีๆ ไม่หวานเกินไป ไม่มันเกินไป แสดงว่าเป็นคนที่ชอบชีวิที่ลงตัว มีความ พอดีในจิตใจ ไม่ชอบการแก่งแย่งแข่งขัน ไม่ชอบการ ต่อสู้เพื่อให้รู้ผลแพ้ชนะชนะ มักเป็นคนดูแลสุขภาพ ให้ความสนใจเรื่องการเรียน การศึกษา ชอบการค้น คว้าหาความรู้เพิ่มเติม

     ชอบกาแฟร้อนๆ - สวนคนที่ชอบกาแฟร้อนๆนั้น มักเป็นคนที่หาความสุข ได้อย่างง่ายๆ ชอบความมีชีวิตชีวา กระฉับกระเฉง เป็นคนตื่นตัวเร็วและปรับตัวเก่ง สามารถนำเอาประ สบการณ์ต่างๆของตัวเองมาปรับ ใช้และให้ข้อคิดที่ดีกับคนอื่นๆ

     ชอบดื่มกาแฟเย็น - ส่วนคนที่ไม่ชอบกาแฟร้อนๆอุ่นๆ แต่ชอบกาแฟเย็นเจี๊ยบชื่นใจ แสดงว่าเป็นคนชอบการมีเพื่อนเยอะๆ ชอบการได้พักผ่อน ผ่อนคลาย เมื่อเวลาทำงานก็ทำงานก็ตั้งใจทุ่มเท แต่พอเวลา พักก็หาความสุขให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ เป็นคนร่าเริงเช่นกัน ใครอยู่ใกล้ก็มักเบิกบานไปด้วยข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: