ขวานราหูวานราหู (ขวานพระเวทย์) ญาท่านเขียน ป่าช้าหนองขี้นก จ.อุบลราชธานี ญาท่านมี ขวานวิเศษด้ามหนึ่ง ใครนิมนต์ท่านไปปราบผีสาง แก้อาถรรพ์สิ่งไม่ดี ท่านจะเอาขวานของท่านที่ลงไว้พกติดตัวไปด้วย และ ก็แก้เรื่องเลวร้ายต่างๆได้หมดสิ้น ขวาน ท่านสวยไม่เหมือนใคร เป็นขวานลายดอกพิกุล หน้าขวานมีตราราหู (พระราหูคลายขวานออกมาอย่างหน้าประหลาด)

     ขวานท่านเป็นของกายสิทธิ์ที่ท่านช่วยลูก ศิษย์มามากต่อมาก ญาท่านทำขวาน พระเวทย์ของท่าน นำมาให้ทุกท่านได้พกติดตัว แทนมีดหมอ ขวานราหู หรือ ขวานพระเวทย์ของญาท่านเขียนมีประโยชน์มาก เพราะเป็นของกายสิทธิ์ ใช้ไล่ผี แก้อาถรรพ์ ทางสามแพร่ง ถนนชน ตึกสูง ฮวงจุ้ยได้ทุกอย่างโดยเอา คมขวานชนกับ สิ่งไม่ดีนั้นๆ ใช้ทำน้ำมนต์รักษาโรค กดที่บวม แก้โรคที่รักษาไม่หายโรคเวรกรรม โดยเอาคมขวานแกว่ง ที่น้ำยาต้มยาสมุนไพรก็ได้ เอาขวานไว้ในยุ้งข้าว ข้าวจะไม่พร่อง วางขวานไว้ที่ลานตากข้าวเปลือก ไก่ป่าจะไม่เข้ามาจิกกิน หรือเดินทางไกล ป้องกันตัว ผีป่า เจ้าที่เล่นงานให้เอาขวานนี้ซุกไว้ใต้หมอนก่อนนอนก็ได้

     ช่วงนี้นักโหราศาสตร์ให้ใช้ “ขวานราหู” เพราะ ราหูเป็นมหาอุจ เด่นมาก ราหูทำมุมตำแหน่งสำคัญ บันดาลให้เกิดโชคลาภ บันดาลให้เกิดความเป็นสิริมงคลตามอิทธิฤทธิ์ของเทพพระราหู และที่สำคัญ เป็นตำแหน่งที่ส่งผลดีต่อดวงเมืองประเทศไทย และส่งผลดีต่อประชาชนผู้ประกอบการดี ราหู เกื้อกูล อุดหนุนให้มีอำนาจ มีบารมี สมบูรณ์พูนผล ทวีลาภ เป็นมหานิยม ป้องกันโรคภัย คุณไสย จะเป็นคนโชคดี ร่ำรวยเป็นเศรษฐี ขวานราหูจึงน่าใช้น่าบูชาด้วยเหตุอย่างนี้

ข้อมูลโดย amulet.in.th.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: