ทดสอบนิสัยจากการส่องกระจกของคุณกระจก เปรียบเสมือนความจริงในอีกแง่มุมนึงของคุณ ท่าทางของคุณเวลาส่องกระจก ก็สะท้อนความจริงมุมนึงของคุณได้เช่นกัน แบบทดสอบทายนิสัย นี้ แค่คุณสังเกตว่าคุณชอบทำอะไรเวลาส่องกระจก คุณก็จะรู้ได้ถึง นิสัย ของคุณ

     - ถ้าคุณชอบทำหน้าทะเล้นใส่ บอกได้เลยว่า นิสัย คุณเป็นคนขี้เล่นไม่หยอก มีชีวิตสนุกสนาน สดใสซาบซ่าตลอดเวลา เพราะคุณเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนฝูงมากมาย แถมยังห้าวหาญ ไม่กลัวใครง่ายๆ และกล้าเผชิญปัญหาทุกรูปแบบ แต่ถ้าใครคิดจะมาออกคำสั่งบังคับให้คุณทำโน่นทำนี่ ก็ฝันไปเถอะ เพราะคุณคงไม่ยอมแน่ๆ ความเป็นตัวของตัวเองของคุณสูงเสียเหลือเกินนี่นา

     - ถ้าคุณชอบส่งยิ้มให้ตัวเอง นิสัยของคุณน่ารักไม่หยอกเลยเชียว คุณเป็นเสมือนแม่พระในหมู่เพื่อนฝูงและคนรอบข้าง ที่คอยหยิบยื่นความช่วยเหลือให้อย่างไม่มีอั้น และคอยเป็นห่วงเป็นใยไม่มีขาด คุณเป็นคนรักเพื่อนมนุษย์ และพร้อมที่จะแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคนอยู่เสมอ

     - ถ้าคุณมักชอบตีหน้าเครียด ขอแนะนำว่าให้คุณผ่อนคลายความรู้สึกหนักๆ ลงไปบ้าง ชีวิตของคุณไม่ได้ซีเรียสอย่างที่คิด แต่คุณก็เป็นคนมี นิสัย เอาการเอางานทีเดียว จริงจังกับชีวิต แต่ก็อย่าให้มากจนเกินไปนัก คุณเป็นคนที่ไม่ชอบปล่อยเวลาให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ จะพยายามหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา ไม่อยู่นิ่ง แต่คุณจะไม่ยอมทำถ้ารู้ว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นแต่ประการใด

     - ถ้าคุณชอบแอบปลื้มตัวเองในกระจก คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปินพุ่งปรี๊ด เพราะนอกจากคุณจะเป็นคนช่างคิด ช่างฝัน ช่างจินตนาการแล้ว ยังเป็นคนที่มีอารมณ์ไม่อยู่กะร่องกะรอย ขึ้นๆ ลงๆ ได้เร็วพอๆ กับตลาดหุ้นเลยทีเดียว คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง เมื่อคุณตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ก็จะมุมานะให้ไปถึงจุดหมายนั้นๆจนได้ อ้อ บางทีคุณค่อนข้างจะหลงตัวเอง มักมองตัวเองเป็นศูนย์กลางทุกสิ่งอ่ะจ้า

     - ถ้าคุณชอบเขินอาย ไม่สบตาตัวเองในกระจก แน่นอนว่าคุณเป็นคนขี้อายไม่ใช่เล่น แต่ก็กลับยึดมั่นในความคิดของตนเอง อย่างไม่น่าเชื่อ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์ อ่อนโยน มีความเป็นตัวของตัวเอง ขยันหมั่นเพียร แต่ในอีกมุมก็เป็นพวกหัวรุนแรงอยู่ไม่น้อย อันนี้ต้องพึงระวังเอาไว้ให้ดีเชียว

     - ถ้าคุณชอบทำหน้าตาเหม่อลอย
ท่าทางคุณจะตกอยู่ในโลกแห่งความฝันนานไปหน่อยแล้วล่ะ อย่ามัวแต่หลงอยู่กับความคิดที่ไม่เป็นรูปเป็นร่างมากเกินไปนัก จงจำไว้ว่า ชีวิตจริงของคุณกำลังเดินไปข้างหน้า คุณควรตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้ให้เพื่อตัวของคุณเองและอนาคต ตามปกติดูคุณเป็นคนเนิบๆ เนือยๆ เป็นคนเงียบๆ มี นิสัย รักสงบ และไม่ขอบหาเรื่องใคร

     - ถ้าคุณชอบสำรวจตัวเองทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคุณมี นิสัย รักสวยรักงาม และพยายามเอาใจใส่ตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ คุณเป็นคนรักความก้าวหน้า มีไฟแรงพอที่จะผลักดันตัวเองให้ไต่ขึ้นไปในจุดที่สูงสุดอย่างที่ต้องการ คุณเป็นคนคล่องแคล่ว และมักจะไม่ค่อยยอมอยู่ว่างๆ แต่จะหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา แต่ก็มักเป็นอีกหนึ่งในพวกที่ค่อนข้างหลงตัวเองอ่ะจ้า

ข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: