ตะกรุดนาคเกี้ยวโลกันต์ตะกรุดนาคเกี้ยวโลกันต์ หลวงพ่อเกิด วัดเขาดิน จ.ชัยนาท พระผู้อยู่ติดดิน แต่เหนือดิน พระผู้อยู่ใต้ฟ้า แต่เหนือฟ้า อยู่กับโลก แต่มิใยดี ในสุขโศกา พระผู้มีจิตแก่กล้า เป็นมหาบูรพาจารย์ที่ปล่อยวาง ธรรมทายาทแห่งหลวงพ่อกบ เขาสาริกา หลวงพ่อโอภาสี แห่งอาศรมบาทมด หล่อหลอมพลังอำนาจเล้นลับแห่งจิตตานุภาพ

     ตะกรุดนาคเกี้ยวโลกันตร์ เด่นดังในด้านเสน่ห์มหามงคล และมีอุปเท่ห์ในด้านคุ้มครองป้องกันภัย แคล้วคลาด คงกระพัน อันไม่มีขีดจำกัด ดีครอบจักรวาล กันเขี้ยวงา แก้คุณไสยต่างๆ ชนะความตามอธิษฐาน

     ตะกรุดนาคเกี้ยวโลกันต์เพ้นท์ลายน้ำทองกระนั้นยังไม่พอ พระเจ้ารวยทันใจที่กำลังฮือฮาในด้านประสบการณ์ทางโชคลาภที่รวดเร็วทันใจสมชื่อในการนี้ได้อัญเชิญ รูปเคารพองค์ลักษณะของพระเจ้ารวยทันใจเทพเจ้าแห่งโชคลาภ นำมาประดิษฐานใจกลางวงกลมขององค์พระที่เปรียบเสมือนลูกโลก และการขดขอพญานาคทั้ง 2 ที่กำลังเกี้ยวพาราสีกัน นั่นแสดงถึงพลังแห่งความรักความสามัคคี ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน การหลอมรวมพลังฤทธานุภาพของพระผงนาคเกี้ยวโลกันต์ประทับด้วยพระเจ้ารวยทัน จึงมีคุณแห่งกฤติยาคมรุนแรงขึ้นเป็นทวีคูณ

     ทว่า ด้านหลังนั้นเล่า องค์หลวงพ่อท่านประจุด้วย พระยันต์อิติปิโส ถอดรูปกลบทภุชงค์ซ่อนห่าง ท่านว่าเรื่องแคล้วคลาดก็ดี กำบังตาพรางกายนั้นเป็นเอกอุ อย่าได้สงสัยแม้แต่น้อยนิด ให้ติดใจ หากจะกล่าวถึงคุณวิเศษท่านว่านั่งเล่ากันเป็นคืนก็มิจบ

     ตะกรุดเกี้ยวโลกันต์ที่มีพระเจ้ารวยทันใจประทับนี้ก็เอา 2 คูณเข้าเถิด พญานาคทั้ง 2 นี้ เกาะเกี่ยวเลี้ยวรัดประหนึ่งคอยเฝ้าอารักขาปกป้องอยู่นั้น เป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ ร่วมเย็นปลอดภัย ส่วนพระเจ้าทันใจเป็นตัวแทนของความมั่งคั่ง มั่งมีโชคลาภชนิดไหลมาเทมามิขาดสาย

 

ข้อมูลโดย amulet.in.th.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: