ตะกรุดนะปัดตลอดตะกรุดนะปัดตลอด หนึ่งเดียวในจังหวัดสุพรรณบุรี จากพระอาจารย์สุนทร เกจิหนุ่มผู้ทรงวิชาเรื่องกสินไฟไม่เป็นรองใคร ด้วยตำนานแห่งพระเวทย์ปัดเป่า สิ่งชั่วร้าย อวิชา คุณไสย์ มนต์ดำ คุ้มครอง แคล้วคลาด ปลอดภัย สร้าง และเสกเพื่อศิษยานุศิษย์ผู้ศรัทธาเพื่อนำไว้คุ้มครองป้องกันตัว บางท่านอาจยังไม่มีโอกาสพบพระอาจารย์เพื่อทำพิธีนะปัดตลอด ท่านก็สามารถบูชาตะกรุดนะปัดตลอดดอกนี้ อาราธนาติดตัวไว้เพื่อกันและแก้ สิ่งอัปมงคลได้เช่นกัน

     พระอาจารย์สุนทรเล่าว่า หากเปรียบเปรยวิชาเป่ากสินไฟ นะปัดตลอดของท่านก็เหมือนกับวิชาลงทองที่ให้อิทธิคุณเรื่องเสน่หมหานิยมนั่นหละ วิชาเสน่ห์มหานิยมนั้นจะเป่าแผ่นทอง เพื่อให้ทองซึมหายเข้าไปที่หน้าผาก ส่วนวิชานะปัดตลอดของท่านนั้น จะใช้วิชากสินไฟที่ท่านร่ำเรียนมาเพื่อช่วยเหลือศิษานุศิษย์ เป่าิเข้าที่บริเวณกระหม่อม 3 ครั้ง คือปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกไป เสริมตบะบารมี และเสน่ห์มหานิยม เป็นอันว่าเสร็จพิธี

     พุทธคุณ : หากผู้ศรัทธาในพระเวทย์ท่านใด ประสงค์เข้าพบพระอาจารย์สุนทรเพื่อเป่ายันต์นะปัดตลอดนั้น ก็สามารถไปที่วัดท่าเจริญได้ทุกวัน พระอาจารย์ท่านอธิบายการเป่าทั้ง 3 ครั้งคือ

     เป่าครั้งแรก เป่าเพื่อปัดสิ่งชั่วร้าย โดนกระทำย่ำยี ทำของ ให้ออกไป
     เป่าครั้งที่สอง เป่าเพื่อเสริมบารมี เรื่องหน้าที่การงาน โชคลาภ
     เป่าครั้งที่สาม เป่ามนต์หัวใจแม่กาหลง เพื่อเป็นเสน่ห์มหานิยม คนรัก คนหลง เอ็นดู


     ตะกรุดนะปัดตลอด ของพระอาจารย์สุนทร แห่งวัดท่าเจริญ ท่านจารยันต์เองด้วยมือทุกดอก ประกอบด้วยยันต์นะปัดตลอด ที่ปัดเป่าศัตรู สิ่งชั่วร้าย อัปมงคล พวกให้ร้าย อิจฉา ริษยา ออกไปให้พ้นจากตัวเรา รวมถึงป้องกันภยันตรายให้แคล้วคลาดจากอสรพิษ งู ตะขาบ เวลาเข้าป่าไม่ให้มาทำอันตรายเราได้ อีกทั้งยังรวมถึงยันต์หัวใจแม่กาหลง สุดยอดวิชาเสน่ห์มหานิยม คนรักคนหลงของท่านด้วย จะว่าไปพุทธคุณตะกรุดนะปัดตลอดนี้หากเปรียบเปรยคงไม่ต่างจากการใช้เบี้ยแก้นั่นเอง ซึ่งนักนิยมเครื่องรางพระเครื่องทุกท่านนำต้องมีไว้คู่กายหนึ่งชิ้นเป็นอย่างน้อย ใครชอบสายเสน่ห์อาจต้องกันแก้ติดตัวไว้บ้าง


ข้อมูลโดย เมืองเสน่ห์กาหลง/Amulet City/cho shop

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: