ทายนิสัยจากไอศกรีมสุดโปรดหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบไอติม หรือ ไอศกรีม นั้น ... คุณจะรู้มั้ยว่ารสชาติของไอติมแต่ละรสที่คุณชื่นชิบนั้น .... สามารถบ่งบอกถึงนิสัยของเราได้ด้วยนะ มาติดตามกันเลยดีกว่า ค่ะ ถ้าคุณเดินเข้าร้านไอศกรีม สั่งรสโปรดมาทาน ดูสิคุณจะเลือก...

     1. ไอศกรีมรสวนิลา
     2. ไอศกรีมรสช็อกโกแลต
     3. ไอศกรีมรสสตรอเบอรี่
     4. ไอศกรีมรสกะทิ
     5. ไอศกรีมรสมะนาว
     6. ไอศกรีมรสกาแฟ
     7. ไอศกรีมรสครีมถั่ว
     8.
ไอศกรีมช็อกโกแลต ชิป
     9. ไอศกรีมรสผสม

     ผลคำทำนาย

     1. รสวนิลา - ถ้าคุณชอบทานไอศกรีมรสวนิลา เป็นคนที่มีลักษณะเป็นผู้นำ และทางกลับกันก็เป็นคนที่ชอบเรื่องโลดโผน ค่อนข้างขี้เบื่อด้วย ในด้านความรักนั้นคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ ไปหน่อย ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ฮึๆๆๆๆ แต่ลึกๆแล้วคุณก็มีใจคงมั่นในความรักเหมือนกันนะ แต่ค่อนข้างจะเบื่อในสิ่งมันซ้ำซากจำเจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ คุณก็เลยชอบแสวงหา ความเดิร์นอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง

     2. รสช็อกโกแลต - ไอศกรีมรสนี้ มักจะเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบกฎเกณฑ์ หรือมีกรอบอะไรมากมายในชีวิต เป็นคนที่ชอบเฮฮา ชอบเที่ยว อารมณ์ในด้านความรักนั้นค่อนข้างเปลี่ยนแปลงง่าย ขึ้นๆ ลงๆ เรียกได้ว่าไม่มั่นคง วันนี้อาจหวานจ๋อยอยู่กะแฟน แต่พรุ่งนี้อาจจะกินชาเย็น (เย็นชา) ก็ได้ นี่แหล่ะคือนิสัยของคนที่รักอิสระชอบทานรสช็อกโกแลต

     3. รสสตรอเบอรี่ - คนที่หลงใหลกับความหอมหวานของรสสตรอเบอรี่ จัดได้ว่าเป็นคนที่ชอบความเรียบง่ายสบายๆ และเป็นคนที่มีปฏิภาณไหวพริบดี ฉลาดอีกด้วย ในด้านความรักนั้น คนที่ชอบรส นี้ค่อนข้างจะโรแมนติก อารมณ์อ่อนไหวเอาการเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่จะทำให้ใครต่อใครมาหลงใหลคุณได้ไม่ยาก ในทางกลับกันคุณเป็นคนขี้หึงไม่เบาเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่จะทำให้คนชอบทานรสสตรอเบอรี่สงบลงได้ต้องเทคแคร์อย่างดีนะจ๊ะ

    4.  รสกะทิ -
รสกะทิ มักเป็นคนค่อนข้างสันโดษ ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร แต่ในทางกลับกันก็ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับตนมากนัก ในด้านความรักเป็นคนสบายๆและขี้หวงไม่เบา เป็นคนที่ โรแมนติกแบบไม่ซ้ำใคร อีกทั้งคุณมักจะใช้การกระทำเป็นตัวแสดงความรักของคุณมากกว่าการใช้คำพูดอีกด้วย

     5. รสมะนาว -
คนที่ทานไอศกรีมรสมะนาวเป็นประจำ จัดว่าเป็นคนที่ชอบเฟ้อฝัน วันๆเอาแต่ฝันอยู่นั่นแหละ อีกทั้งเป็นคนที่เข้ากับคนได้ง่ายเป็นกันเอง มีนิสัยร่าเริงสนุกสนาน ชอบเฮฮาปาร์ตี้ อีกด้วย ส่วนด้านความรักเป็นคนจริงจังกับความรัก และจะมมีความสุขสุดๆเมื่อความรักเป็นไปดั่งที่ฝันไว้ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนโรแมนติกเอาการเลยที่เดียว เป็นคนที่ชอบสร้าง บรรยากาศรักให้ชวนฝันอีกด้วย ถ้ามีแฟนอย่างนี้นะ รักกกกกตายเลย

     6. รสกาแฟ - ใครที่ชอบทานรสกาแฟอยู่ละก็ รู้ไว้ซะว่าตัวเองเป็นคนที่มีความคิดลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และค่อนข้างอ่อนไหวอีกต่างหาก แต่คุณมักจะมีท่าทีสุขุมเยือกเย็นและเป็นคนที่มั่น อกมั่นใจในตัวเองซะเหลือเกิน แต่ก็นะ คุณก็หนีไม่พ้นความอ่อนไหวที่คุณมีอยู่ได้หร๊อก ส่วนด้านอารมณ์รักของคุณนั้น คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นคงในความรัก คือคุณจะเจ้าชู้แค่ สายตาแต่หัวใจนั้น "เซน์โน" อีกทั้งในการที่คุณจะรักใครสักคนได้นั้น คุณจะเลือกแล้วเลือกอีก ใช้เวลาไตร่ตรองเพื่อดูใจเขาไปก่อน แต่ก็อย่างว่าละนะ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงานน่ะ

     7. รสครีมถั่ว - ถ้าชอบทานรสครีมถั่ว จะเป็นคนที่เจ้าระเบียบไปนิด เรีกได้ว่าฉันจะทำอะไรเป็นต้องเพอร์เฟกต์ไปหมด แหม...สงสัยชีวิตนี้จะต้องดีไปหมดหรือไงก็ไม่ทราบ ด้านความรักก็เช่น เดียวกัน ในเมื่อตัวเองเพอร์เฟกต์แล้วมีรึที่ความรักจะไม่เพอร์เฟกต์ตามไปด้วย ประมาณว่าถ้ารักใครแล้วจะทุ่มสุดตัวแบบไม่อั้น อย่างกับว่าอะไรที่มันไม่ได้ฉันต้องเอามาให้ได้ แต่ ในส่วนลึกนั้นคุณเป็นคนขี้น้อยใจไม่ใช่เล่นหากคนรักของคุณมองข้ามหรือไม่ให้ความสำคัญกับคุณเลย ว่าแล้วใครที่มีแฟนชอบทานไอศกรีมรสครีมถั่วก็ต้องรีบเอาใจกันไว้ก่อน เลยนะคะ เดี๋ยวจะเฉาซะก่อน

    8. - ช็อกโกแลต ชิป  - ถ้าชอบไอศครีมรสนี้ แสดงว่าเป็นคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง สนใจในสิ่งที่ท้าทาย และยังมีเสน่ห์ล้นเหลือเลยล่ะ แต่ก็มีข้อเสียอยู่ที่การเป็นคนที่ชอบเอาชนะมากเกินไปหน่อย ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หรือจะเรียกว่า แพ้ไม่เป็น ก็ว่าได้

    9. - ไอศกรีมรสผสม - คนที่ชอบทานไอศครีมรสนี้ เป็นคนปรับตัวได้เก่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสามารถเข้ากับคนอื่นได้ดี มีความยืดหยุ่นในตัวสูง ชอบอะไรๆ ที่หลากหลายไม่จำเจ มักชอบการประนีประนอม ไม่ชอบการตัดสินด้วยกำลัง
ทีนี้ลองสังเกตพฤติกรรมคนข้างๆกันดูสิคะว่าเค้าชอบทานไอศกรีมรสไหนจะได้ตามใจเค้าถูก


     

ข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: