ทำนายนิสัยสาวๆจากท่านั่งสาวๆทั้งหลายทราบกันไหมค่ะว่า...ท่านั่งของพวกเราสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยและความเป็นตัวของคุณได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากรู้ว่านิสัยตัวเองเป็นยังไง ก็มาลองสำรวจท่านั่งของคุณกันเลย

     ท่าที่คุณชอบนั่งประจำ คือ

     1.นั่งขัดสมาธิ
     2.นั่งไขว่ห้าง
     3.นั่งอ้าเท้า
     4.นั่งยกเท้าพาดไว้บนหัวเข่า
     5.นั่งแล้วเอาเท้าข้างหนึ่งขึ้นมา


     1.นั่งขัดสมาธิ - คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่ระวังตัวมาก จนกลายเป็นหวาดระแวง แต่ในทางกลับกันคุณก็เป็นเพื่อนที่ดี มีความทะเยอทะยาน และเห็นใจผู้อื่นด้วยเช่นกัน รักเพื่อและเจ้าระเบียบมาก ๆ เหมือนกันค่ะ

     2.นั่งไขว่ห้าง - คุณเป็นผู้หญิงที่ระแวงระวังภัยอยู่ตลอดเวลาค่ะ พูดง่าย ๆ เป็นคนช่างสังเกตุมาก ๆ ไม่ว่าใครเข้ามาในชีวิตคุณ คุณก็จะสแกนเขาก่อนเสมอ ไม่ยอมเสียเปรียบใคร แต่ชอบเข้าสังคม ชอบทำบุญ ขี้สงสารปากกล้าใจดี ว่างั้นเถอะ

     3.นั่งอ้าเท้า - แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นและเป็นคนเปิดเผย ไม่ชอบนินทา อารมณ์ดีมีอารมณ์ขัน อีกทั้งยังรักความยุติธรรมสุด ๆ

     4.นั่งยกเท้าพาดไว้บนหัวเข่า - บ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ต่อเพศตรงข้าว เพราะคุณอัธยาศัยดี ช่างพูดช่างเจรจา และเป็นคนที่รู้จักชีวิตเป็นอย่างมากค่ะ

     5.นั่งแล้วเอาเท้าข้างหนึ่งขึ้นมา - คุณเป็นผู้หญิงที่จิตใจแน่วแน่ มั่นคง เด็ดเดี่ยวและไม่ค่อยคบหาสมาคมกับใครมากมาย ชอบอยู่กับตัวเองและคนในครอบครัวมากกว่า รักสงบ ชอบช่วยหลือผู้อื่น แต่แอบขี้ใจน้อยนิดหน่อยค่ะ

ข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: