ทายใจ : จากการเลือกคู่รักตามกรุ๊ปเลือดลายคนคงรู้กรุ๊ปเลือดของตัวเองดี คราวนี้เราจะมาดูกันว่ากรุ๊ปเลือดไหน ปิ๊งกันแล้วดวงความรักคุณจะเป็นอย่างไร

     กรุ๊ป A

     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : คู่ครองตัวอย่างมีความสุขให้คนอื่นอิจฉา หญิงเอาใจเก่ง ชายนำสมัยเสมอ
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : ได้แฟนจอมหยิ่งและเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มเอ เพราะปราบสาวจอมหยิ่งได้
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : ได้แม่ศรีเรือนแล้ว ชีวิตแต่งงานมีความสุขยิ่ง
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : ถ้าทั้งสองรักกันด้วยน้ำใสใจจริง จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องให้กันและกันอย่าง น่าเอ็นดู

     กรุ๊ป B

     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : จะสุขจะทุกข์อยู่ที่ใจของตน พูดง่ายๆ ต้องทำใจ หากรักกันเล่นๆ แต่ถ้าต้องแต่งงานกันจริงๆ ก็คงจะมองเห็นแต่ความทุกข์
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : ในใจเรานี้จะมีแต่เราเพียงเรา คิดถึงซึ่งกันและกัน มีความรักดูดดื่ม จะมีความสุขอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ (น่าอิจฉาเสียจริงๆ )
     ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : จะมีความรู้สึกซาบซึ้งเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกันเป็นคู่ที่เห็นความงามความดีซึ่ง กันและกัน ความรักสดชื่นมั่นคงและพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่าง
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : หนุ่มๆ B ต้องตามจีบสาวในระยะแรก แต่เมื่อตกลงปลงใจกันแล้วสาวจะคล้อยตามทุกอย่าง เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ อย่าเอาเปรียบสาว AB นะ

     กรุ๊ป O


     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : ถ้ารักกันต้องมีความจริงใจ ไม่ปิดบังซ่อนเร้นกัน เป็นคู่รักที่มีความสุข
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : คู่นี้ท่าทางดีเพราะเป็นคนมองโลกในแง่ดี สาวบีจะรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : ถ้าต้องการให้มีความสุขในชีวิตรัก ควรปรับอารมณ์ให้เย็นลง อย่าเอาแต่ใจตัวเอง
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : ทั้งคู่มักขัดแย้งกันฝ่ายชายควรทำตัวให้กว้าง หญิงควรลดความเจ้าแง่แสนงอนถ้าตกร่องปล่องชิ้นกันหญิงจะคอยสนับสนุน ส่งเสริมชายให้ประสบความสำเร็จในชีวิต

     กรุ๊ป AB

     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : เป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุดเพราะฝ่ายชายจะเป็นผู้ที่มองการณ์ไกลในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนที่ดี
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : เมื่อตกอยู่ในความรักหอมหวานยิ่ง เมื่อแต่งงานแล้วมักจะมีปัญหาตามมาโดยเฉพาะในเรื่องเศรษฐกิจ ถ้าครอบครัวมีอันจะกินก็รอดตัวไป แต่ถ้าหาเช้ากินค่ำระวังไว้แล้วกัน
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : ชีวิต สมรสประสบความสำเร็จแน่ แต่สาวต้องเข้มแข็ง และพร้อมเป็นผู้นำครอบครัว เพราะหนุ่มนิสัยขี้เล่น ชอบเย้าแหย่จนสาวใจอ่อนรับรักนั่นเอง
     ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : มีกรณีพิพาทเกิดขึ้นได้ทุกเวลาควรระงับจิตใจไว้บ้างเก็บปากเก็บคำอย่าพูดให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำน้ำใจ มิฉะนั้นรักจะกลายเป็นพิษนะจะบอกให้

     

ข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: